CSGO tiếp tục phá kỷ lục của chính mình khi ra mắt siêu phẩm

CSGO-add

CSGO tiếp tục phá kỷ lục sau sự kiện ra mắt của Counter Strike 2, CSGO một lần nữa đạt được một cột mốc mới 1,5 triệu tài khoản online cùng lúc. Đây là một thành tích to lớn đối với cộng đồng game, đồng thời cho thấy mức độ phổ biến và tương tác khủng của tựa game này. Linkxemtructiep nghĩ rằng tương lai của CSGO bây giờ thậm chí còn tươi sáng hơn và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ thông tin thú vị này với các bạn.

CSGO tiếp tục phá kỷ lục của chính mình khi ra mắt siêu phẩm
CSGO tiếp tục phá kỷ lục của chính mình khi ra mắt siêu phẩm

CSGO tiếp tục phá kỷ lục chưa từng có trong làng game 

Việc CSGO tiếp tục phá kỷ lục là một bất ngờ lớn đối với cộng đồng game, khi mà chính tựa game này đã xác lập kỷ lục thời gian trước đó.

Cơn bão Counter Strike 2 ra mắt

Dựa theo cốt truyện của Counter Strike tựa game được công bố ra mắt phiên bản hai vào mùa hè này. Theo thông tin của nhà phát hành thì CSGO 2 sẽ mang lại một làn gió mới cho game thủ khi có kết cấu tinh xảo hơn rất nhiều. Đồ họa sẽ được nâng lên tối đa, các chi tiết theo góc độ “hình học” được chau chuốt cực kỳ tỉ mỉ.

Các thể loại bản đồ Touchstone được hiệu chỉnh lại, và kết cấu vẫn được giữ nguyên để không ảnh hưởng đến lối chơi cũ. Các đồ vật và bối cảnh sẽ được nâng cấp về đồ họa mang lại góc nhìn chân thực nhất cho game thủ. 

Nhà phát hành cũng mập mờ khi có thể làm mới lại một số bản đồ đưa game thủ vào một thế giới mới chưa từng xuất hiện. Vì những lý do này mà cộng đồng game thủ đã đón nhận một cách nhiệt tình nhất cho CSGO 2, dẫn đến việc CSGO tiếp tục phá kỷ lục.

CSGO tiếp tục phá kỷ lục chưa từng có trong làng game 
CSGO tiếp tục phá kỷ lục chưa từng có trong làng game

CSGO tiếp tục phá kỷ lục khi ra mắt

Chính chúng tôi cũng đã đưa tin vào tháng 2 vừa rồi khi CSGO lập kỉ lục trên Steam với 1,350,000 tài khoản online cùng một thời điểm. Và vào ngày 25/3 vừa qua khi CSGO 2 ra mắt đã chứng kiến 1,5 triệu tài khoản online cùng thời như vậy CSGO tiếp tục phá kỷ lục của chính mình tạo ra. Vào thời điểm cuối ngày hôm đó lượng người chơi đã mất đi hơn một nửa nhưng CSGO 2 vẫn xếp vị trí á quân về lượng người chơi cùng lúc từ trước đến nay cho một tựa game bắn súng.

Có thể lượng người chơi sẽ tiếp tục tăng lên khi mà phía nhà phát hành cũng thông báo rằng sẽ mở đợt thử nghiệm lên phạm vi toàn cầu. Thay vì hiện tại chỉ giới hạn quốc gia cũng như hạn chế tài khoản đăng ký mới vì lý do chưa hoàn thiện. Về góc độ game bắn súng thì có hàng tá game giống nhau về lối chơi, những vơi tượng đài 11 năm tuổi này thì dương như vẫn có điều đặc biệt thu hút thêm người chơi mới. Chưa kể đến hàng triệu người đang theo dõi các giải đấu lớn của CSGO như ESL Pro League.

CSGO tiếp tục phá kỷ lục khi ra mắt
CSGO tiếp tục phá kỷ lục khi ra mắt

Xem  thêm :

Hành trình đầy ngoạn mục của CSGO

Chúng ta hãy cùng quay ngược thời gian về năm 2012 khi tựa game FPS này ra đời, lúc đó đã có 720 nghìn người chơi chỉ trong 30 ngày. Sau đó không có quá nhiều đột phá cho đến tháng 4 năm 2016  CSGO tiếp tục phá kỷ lục với 850 nghìn tài khoản online. Mỗi tháng số lượng người chơi trung bình đều tăng lên một cách chóng mặt cho đến thời điểm hiện tại. Có thể nói sự ra đời của CSGO 2 đã minh chứng cho việc nhà phát hành sẽ không bao giờ phụ sự yêu mến của game thủ và sẽ cải thiện trò chơi tốt hơn theo từng năm sắp tới.

Tại sao CSGO lại được nhiều game thủ đón nhận

CSGO là một trò chơi cạnh tranh đa người chơi (multiplayer), cho phép bạn tham gia vào các trận đấu chống lại nhau. Từ đó, game thủ có thể trải nghiệm những cuộc chiến đầy kịch tính và cảm giác hồi hộp. Trong trò chơi này có sự tập trung và kỹ năng bắn súng của game thủ được đặt lên hàng đầu, đòi hỏi cá nhân phải có khả năng phản ứng nhanh chóng.

CSGO là một trò chơi miễn phí và có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều này đã giúp thu hút được một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Mang tính chiến thuật cao, yêu cầu các thành viên phải có khả năng lập kế hoạch và phối hợp cùng đồng đội. Ngoài ra, CSGO còn có các chế độ chơi khác nhau như bản đồ sinh tồn và bản đồ bắn zombie, giúp bạn có nhiều lựa chọn để trải nghiệm. Chinh vì vậy CSGO tiếp tục phá kỷ lục là điều hết sức bình thường.

Tại sao CSGO lại được nhiều game thủ đón nhận
Tại sao CSGO lại được nhiều game thủ đón nhận

Lời kết

Nhìn chung, CSGO tiếp tục phá kỷ lục đã chứng minh được đó là một trò chơi cực kỳ phổ biến và thành công tiếp tục tăng lên với mỗi bản phát hành mới. Counter-Strike 2 hiện đã lập kỷ lục mới với 1,5 triệu tài khoản trực tuyến hoạt động cùng lúc, chứng tỏ mức độ quan tâm là vô cùng lớn. Linkxemtructiep khẳng định tất cả không dừng ở đây và chắc chắn còn nhiều điều bất ngờ nữa đang chờ đón chúng ta.