Gia đình Hồng Nga tỏ ra bức xúc vì bị streamer quấy rầy

Gia đình Hồng Nga tỏ ra bức xúc vì bị streamer quấy rầy

Gia đình Hồng Nga đã bị xáo trộn, ảnh hưởng khi các Youtuber, Tiktoker liên tục đến nhà riêng quay phim, chụp ảnh.

Các tin hot trong ngày:

Nhiều Youtuber, Tiktoker luẩn quẩn ở xung quanh nhà chờ mọi động tĩnh của nghệ sĩ.

Tối ngày 19/3 vừa qua, diễn viên Quốc Thuận cùng bên đại diện người thân của nữ nghệ sĩ Hồng Nga đã bày tỏ sự bức xúc khi gia đình Hồng Nga liên tục bị nhiều YouTuber, TikToker tìm đến tận nhà để quay phim, chụp ảnh…

Con nuôi Hồng Nga – là ca sĩ Vỹ Khang – cho biết sau khi một người quen cũ đến thăm và đăng tải hình ảnh, cuộc sống và địa chỉ nhà nghệ sĩ lên trang cá nhân, khi đó nhiều TikToker, YouTuber tìm đến quay clip, chụp hình. Khi bị từ chối yêu cầu gặp, họ không chịu về, đã tụ tập ở những quán nước quanh cửa nhà dò hỏi tin tức từ các hàng xóm. Do lo vì sợ gây chú ý, nghệ sĩ Hồng Nga đã không dám nói lớn tiếng hay rời khỏi phòng ngủ.

Con nuôi Hồng Nga - là ca sĩ Vỹ Khang lên tiếng bức xúc về các streamer
Con nuôi Hồng Nga – là ca sĩ Vỹ Khang lên tiếng bức xúc về các streamer

“Hiện má tôi sống cùng một người giúp việc cũng đã lớn tuổi rồi. Gia đình Hồng Nga luôn trong tâm lý lo sợ. Nếu trong tình trạng này không được cải thiện, tôi và gia đình Hồng Nga sẽ phải làm việc với nhà chức trách”, Vỹ Khang nói.

Theo thông tin Linkxemtructiep cập nhập, hơn một năm vừa qua, khi nghệ sĩ mắc chứng mất trí, lúc nhớ lúc quên, không kiểm soát được lời nói của mình nên gia đình không muốn bà tiếp xúc với báo giới, tránh để thông tin sai lệch.

Gia đình Hồng Vân bất bình vì các streamer quay phim, chụp ảnh ở quanh nhà
Gia đình Hồng Vân bất bình vì các streamer quay phim, chụp ảnh ở quanh nhà

Con nuôi nghệ sĩ cho biết thêm là bà chỉ muốn sống bình yên ở tuổi già. Bà cũng mong ngóng sẽ được mời đi hát vì nhớ nghề. Đầu năm ngoái, Hồng Nga đã thực hiện show ‘Kiếp cầm ca’, đánh dấu sự trở lại sau hơn bốn năm xa sân khấu. Hồi đầu tháng 3, trong đám tang của NSND Vũ Linh, rất nhiều người, trong đó cũng có các streamer, khiến dư luận tỏ ra bức xúc khi gây náo loạn, chen lấn, xô đẩy để ghi hình, chụp ảnh ở ngay lễ tang.

Điểm qua đôi nét về nghệ sĩ Hồng Nga.

Nghệ sĩ Hồng Nga sinh năm 1945, bà nổi tiếng trong làng sân khấu với nhiều vai diễn đào độc, đào lẳng, đào mùi. Bà có năm người con – ba người đang ở Thụy Sĩ, Áo và đều có gia đình, có sống ổn định, hai người còn lại ở trong nước. Nghệ sĩ từng cho biết chọn sống một mình hơn vì không muốn phiền con cái. Bà có thể hóa thân vào nhiều vai khác nhau, từ đào mụ, đào thương hay cả đến đào độc, bà đều xử lý tốt và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Nghệ sĩ Hồng Nga
Nghệ sĩ Hồng Nga

Trong sự nghiệp ca hát của mình, nghệ sĩ Hồng Nga nổi tiếng với các vai lẵng mùi trong vở tuồng Lưới trời, Mắt em là bể oan cừu, Gã câm và người đẹp, Tần Thủy Hoàng, Phút sau cùng,… Trước đó, nghệ sĩ Hồng Nga từng sinh sống ở nước ngoài nhưng những năm gần đây thì bà đã trở về Việt Nam sinh sống cùng gia đình. Hiện tại, nghệ sĩ Hồng Nga đang sống cùng với con trai.