Johnny Dang & Co cửa hàng liên hoàn bị đánh giá 1 sao sau lùm xùm

Johnny Dang & Co cửa hàng liên hoàn bị đánh giá 1 sao sau lùm xùm

Johnny Dang & Co cửa hàng trang sức, đồng thời là chén cơm của ông hiện bị CĐM đánh giá 1 sao thể hiện sự tức giận sau khi drama nổ ra

Các tin hot trong ngày:

Johnny Dang & Co bị CĐM đánh giá 1 sao khiến ông mất uy tín

Vào tối ngày 30/11, cộng đồng mạng (CĐM) đã nóng hổi sau khi Khoa Pug – một YouTuber nổi tiếng của Việt Nam – đăng một trạng thái trên mạng xã hội với ngụ ý đến một người đã chiếm đoạt của anh ta số tiền lên tới 30 tỷ đồng và còn vu oan cho cả nam YouTuber khác. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Johnny Dang & Co cửa hàng bị đánh giá 1 sao
Johnny Dang & Co cửa hàng bị đánh giá 1 sao

Sáng ngày 1/12, Khoa Pug đã tung một video dài gần một tiếng để làm rõ toàn bộ mọi vấn đề. Trong đoạn video này, anh ta đã trình bày chi tiết về những người liên quan đến việc chiếm đoạt tiền của mình và cả vụ vu oan mà anh ta bị cáo buộc.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình này, danh tính của người đã chiếm đoạt tiền của Khoa Pug vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ có một số người đoán rằng đó có thể là Johnny Đặng – một doanh nhân thành đạt và cũng là một YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau khi xem video của Khoa Pug, cộng đồng mạng cũng đã xác định được rằng 90% người được nhắc đến trong video chính là Johnny Đặng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, việc này vẫn chưa được xác nhận chính thức và các bên liên quan cũng chưa có bất kỳ bình luận nào về vấn đề này.

Khoa Pub tố Johnny khiến cửa hàng Johnny Dang & Co. đánh giá 1 sao

Trong một video mới đây trên kênh YouTube của mình, Khoa Pug tiết lộ rằng anh ta đang bị Johnny Đặng chiếm đoạt số tiền lên tới 34,5 tỷ đồng và bị đe dọa tính mạng khi anh ta dám lên tiếng. Những lời lẽ không hay và hành động uy hiếp từ Johnny Đặng càng khiến cho CĐM phẫn nộ hơn. 

Johnny Dang bị tố cáo sau vụ drama Khoa Pug
Johnny Dang bị tố cáo sau vụ drama Khoa Pug

Tin tức này đã khiến cho cộng đồng mạng đổ xô vào “tấn công” Johnny Đặng trên mọi phương diện. Ngay sau khi drama này nổ ra, cửa hàng trang sức – một trong những “chén cơm” của Johnny Đặng trên đất Mỹ – cũng không tránh khỏi sự quan tâm và chỉ trong vòng 2 tiếng đã có hơn 4.000 lượt đánh giá mới trên Google. Hầu hết đều là đánh giá 1 – 2 sao với những lời chỉ trích và phản đối dành cho Johnny Đặng. 

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, chưa có bằng chứng chính thức xác định rằng Johnny Đặng là người đã chiếm đoạt tiền của Khoa Pug. Do đó, việc chỉ trích và tấn công ông trên mạng xã hội cần phải được xem xét cẩn thận, tránh việc lăng mạ hoặc gây tổn hại đến danh dự của người khác.

Chưa có bằng chứng xác thực ông hoàng hột xoàn chiếm tài sản
Chưa có bằng chứng xác thực ông hoàng hột xoàn chiếm tài sản

Hiện nay, trên cửa hàng trang sức Johnny Đặng, điểm số của Google đã giảm xuống chỉ còn 1,3 sao và đang có xu hướng giảm mạnh. Sự phản ứng quá khích từ các phương tiện truyền thông và cộng đồng mạng được cho là do việc ông Johnny không tôn trọng người Việt Nam, điều này được nhắc đến trong chia sẻ của Khoa Pug. 

Ngoài ra, ông Johnny còn đưa ra những phát ngôn không chính xác, gây hiểu lầm và vu oan về Khoa Pug. Sự lan truyền của những tin đồn này đã đi quá xa, buộc nam vlogger phải lên tiếng để làm sáng tỏ vấn đề.

 Johnny Dang & Co đánh giá trở về 4 sao sau vụ drama

Trong thời gian gần đây, Johnny Đặng đã liên tục bị cư dân mạng chỉ trích vì những hành động được cho là thiếu đúng mực. Sự phẫn nộ của dân tình đã lan ra đến cả trang cá nhân, Fanpage và cửa hàng trên Google của Johnny Đặng. Họ đã thể hiện sự tức giận bằng cách đánh giá cửa hàng trang sức của ông với điểm số 1 sao. 

Vào thời điểm xảy ra sự cố, cửa hàng đã nhận được hơn 4.000 lượt đánh giá 1 sao trên Google, khiến điểm số tụt dốc không phanh xuống chỉ còn 1,3 sao. Tuy nhiên, sự việc không phải chỉ dừng lại mỗi ở đó. Lượt đánh giá tiếp tục tăng lên với tốc độ chóng mặt, và chỉ sau 24 giờ đã đạt tới 25.400 lượt đánh giá 1 sao. Đa phần các đánh giá này đi kèm với những bình luận chê trách và phản đối quyết liệt.

Cửa hàng trở lại 4 sao như không có gì
Cửa hàng trở lại 4 sao như không có gì

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện rằng mọi chuyện trở về quỹ đạo ban đầu của nó, như không có chuyện gì xảy ra. Điểm đánh giá của cửa hàng Johnny Đặng trên Google đã tăng lên 4,1 sao và nhiều bình luận chê trách khó nghe đã được xóa bỏ. Đáng chú ý, trước đó đã có hơn 25 ngàn lượt đánh giá nhưng hiện chỉ còn lại 447 lượt đánh giá.

 Johnny Dang & Co can thiệp trên Google với số sao của cửa hàng

Cư dân mạng vẫn đang tỏ ra bất ngờ và thắc mắc về việc điểm đánh giá trên Google của cửa hàng Johnny Đặng đã tăng lên một cách bất thường. Nhiều người cho rằng điều này có thể liên quan đến việc Google đã có hành động xóa bỏ các lượt đánh giá giả mạo. 

Tuy nhiên, không chỉ có trên Google, cả Fanpage và trang cá nhân của Johnny Đặng đều bị người dùng tấn công bằng những bình luận tiêu cực. Trước tình trạng này, Johnny Đặng đã khóa bình luận và thường xuyên đăng tải các bài viết hoặc livestream giải thích các tin đồn. 

Cho đến nay, chưa có thông tin chính thức được link xem trực tiếp xác nhận sự thật của các vấn đề được đưa ra, điều này khiến cư dân mạng đang rất tò mò và tiếp tục quan tâm đến sự việc này.