Vợ chồng bà Nhân và bác sĩ Thịnh vì sao được cộng đồng quan tâm

Vợ chồng bà Nhân và bác sĩ Thịnh vì sao được cộng đồng quan tâm

Vợ chồng bà Nhân tranh cãi trên trang mạng xã hội bởi ồn ào xoay quanh chuyện thụ tinh nhân tạo khiến cộng đồng mạng chao đảo vì quá nhiều thông tin dựng chuyện

Các tin hot trong ngày:

Vợ chồng bà Nhân đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều trước sự việc

Trong clip, Đức Nhân đã đưa ra những lời chỉ trích gay gắt đối với bác sĩ Thịnh, cho rằng anh ta không thể đảm bảo quy trình thụ tinh nhân tạo cho cô. Clip này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản hồi tích cực, đồng thời cũng có những ý kiến trái chiều. 

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ nhiều thông tin với link xem trực tiếp về vấn đề này và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng Đức Nhân và bác sĩ Thịnh cần phải giải quyết mâu thuẫn bên trong gia đình một cách riêng tư, không nên đưa lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến tình cảm của những người xung quanh. 

Vợ chồng Bà Nhân hạnh phúc bên nhau
Vợ chồng Bà Nhân hạnh phúc bên nhau

Tuy nhiên, cũng có nhiều người ủng hộ Đức Nhân và cho rằng cô đã đưa ra những vấn đề cần thiết về quy trình thụ tinh nhân tạo để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Sự kiện này đã gây chú ý trên mạng xã hội và trở thành chủ đề nóng được đưa ra thảo luận trên các diễn đàn trực tuyến và truyền thông. Bà Nhân và bác sĩ Thịnh cũng đã phát biểu và giải thích thêm về vấn đề này sau đó để làm rõ sự việc.

Vợ chồng bà Nhân tổ chức họp báo vì bị dân tình ném đá 

Sau khi bác sĩ Cao Hữu Thịnh đăng video phản bác trên YouTube và TikTok, Đức Nhân đã nhận được sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Cô đã quyết định tổ chức cuộc gặp gỡ báo chí vào tối ngày 14.3 để làm rõ sự việc. 

Dân tình ném đá đôi vợ chồng vị vụ việc
Dân tình ném đá đôi vợ chồng vị vụ việc

Tại cuộc họp báo, Đức Nhân cho biết cô đã đến Bệnh viện Từ Dũ để thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo và được giao cho bác sĩ Cao Hữu Thịnh chăm sóc. Tuy nhiên, cô cho rằng bác sĩ này không thể giải đáp đầy đủ các câu hỏi của cô và không thống nhất rõ ràng về thời gian tiêm kích trứng. 

Gia đình lên tiếng thú nhận không có ý định mang con ra làm mục đích thương mại

Đức Nhân cũng bày tỏ sự phiền lòng về việc bác sĩ Thịnh đã đăng video phản bác mình lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Đức Nhân cũng lên tiếng trả lời về các ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng, cho rằng cô không có ý định để câu view hay thương mại bằng chuyện “tìm con”. 

Họp báo để nói về sự việc
Họp báo để nói về sự việc

Cô cho biết mục đích chính của việc chia sẻ trên kênh YouTube là muốn tìm kiếm sự đồng cảm và chia sẻ những trải nghiệm của mình đến các cặp vợ chồng có cùng nhu cầu. Cuộc gặp gỡ báo chí đã kết thúc với nhiều câu hỏi vẫn còn đang chờ được giải đáp. Tuy nhiên, sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi và thu hút sự quan tâm của dư luận.

Vợ chồng bà Nhân hối hận, xin lỗi tất cả mọi người trong buổi họp báo

Sau buổi gặp báo chí, Đức Nhân đã xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh và thừa nhận rằng cô thiếu hiểu biết về thời gian tiêm kích trứng và hút trứng, dẫn đến hiểu lầm bác sĩ Thịnh. Vợ chồng cô cũng khẳng định rất khao khát có con nên không bao giờ cố diễn hay cố gắng dùng chiêu trò để “câu like”. 

Vợ chồng bà Nhân đã bỏ hết công việc để tập trung vào việc thăm khám, vì vậy thông tin cô “bận đi tiệc”, “bận quay clip” là không đúng. YouTuber cũng cho biết giai đoạn tạo phôi trong quá trình “tìm con” của cô đã thành công và sắp tới cô sẽ chờ đến ngày phù hợp để tiến hành đặt phôi vào người. 

Vợ chồng ăn sang chi nửa tỷ để ăn mừng đám cưới
Vợ chồng ăn sang chi nửa tỷ để ăn mừng đám cưới

Đức Nhân khẳng định rằng cô và chồng hoàn toàn nghiêm túc trong việc này, không có ý định hay thương lượng việc quảng cáo để được khám chữa miễn phí. Hiện tại, cuộc tranh luận giữa hai bên đã dịu đi và nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự ủng hộ và động viên cho Đức Nhân trong cuộc hành trình “tìm con”.

Bài học đắt giá cho những kẻ chủ quan khi mới ngồi vào ngai vàng

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều bày tỏ sự ngán ngẩm trước những trò lố của Đức Nhân và bác sĩ Thịnh. Nhiều người cho rằng việc lạm dụng và “ảo tưởng” về quyền lực trên mạng xã hội dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. 

Vlog ăn uống từng được rất nhiều người xem và yêu quý
Vlog ăn uống từng được rất nhiều người xem và yêu quý

Một số người chia sẻ “ảo tưởng sức mạnh” và “bệnh ngôi sao” đã khiến Đức Nhân và bác sĩ Thịnh mất đi sự tôn trọng và hình ảnh mà họ đã tích lũy được từ khán giả. Một khán giả cho biết: “Tôi rất yêu quý vợ chồng Đức Nhân khi xem các video của họ về ăn uống. Nhưng không ngờ họ lại có thể làm những việc như thế. Họ đã mất đi sự tôn trọng của tôi và nhiều khán giả khác”.