Saigon Basketball Championship khởi tranh, giải thưởng khủng

Championship-add

Ngày 5/3, Giải bóng rổ Sài Gòn (Saigon Basketball Championship) đã được tổ chức tại NTĐ Hồ Xuân Hương, cập nhật mới nhất từ Link xem trực tiếp.

Giải bóng rổ Sài Gòn 2023 (SBC 2023) chính thức khai mạc tại TP.HCM. Giải sẽ quy tụ 8 đội nam nghiệp dư đến từ TP.HCM với bề dày kinh nghiệm và truyền thống. Cùng Link xem trực tiếp theo dõi về giải đấu Saigon Basketball Championship trong bài viết dưới đây. 

Saigon Basketball Championship khởi tranh, giải thưởng khủng
Saigon Basketball Championship khởi tranh, giải thưởng khủng

Thông tin về giải đấu Basketball Championship TPHCM

Mục tiêu của sự kiện Saigon Basketball Championship là tạo ra một sân chơi với mô hình tổ chức chuyên nghiệp và hệ thống thi đấu mới. Đối với cộng đồng bóng rổ Việt Nam, đó là một “ngày hội” thực sự để giao lưu thể thao, giải trí nhằm phát triển nền thể thao nước nhà.

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của giải đấu, BTC Saigon Basketball Championship khuyến khích mỗi đội đăng ký không hạn chế số lượng cầu thủ Việt Nam, bao gồm các cầu thủ Việt kiều và ít nhất 2 cầu thủ đang sinh sống, học tập tại Việt Nam. Trong thời gian thi đấu, số lượng tuyển thủ Việt Nam không hạn chế và mỗi đội chỉ được thi đấu một ngoại binh.

Giải đấu Saigon Basketball Championship với giải thưởng lên đến 100 triệu

Giải quy tụ tám đội nam nghiệp dư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh có thành tích xuất sắc và truyền thống vững mạnh. Các đội sẽ được chia làm 2 bảng A-B với tổng giải thưởng cho các đội lên đến 100 triệu đồng.

Có ít nhất 2 trận mỗi ngày, giải đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm mỗi bảng và hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng chung kết.

Trận đấu sẽ được tổ chức tại NTĐ Hồ Xuân Hương (số 2, Hồ Xuân Hương, P.6, Q.3) và hệ sinh thái thể thao của VTVcab (Kênh ON Sports; App: ON Plus, ON, Facebook: ON Sports; Youtube). Trong thời gian nghỉ thi đấu, BTC sẽ tổ chức các chương trình văn nghệ, ca nhạc trực tiếp nhằm tạo không khí sôi động cho cổ động viên và khán giả theo dõi các trận đấu.

Thi đấu khác biệt ở nhiều góc độ, giải trí trẻ trung hiện đại, tin tức thể thao cập nhật hàng ngày vào các thời điểm trong ngày kéo khoảng cách giữa Saigon Basketball Championship và khán giả lại gần hơn. 

Giải đấu Saigon Basketball Championship với giải thưởng lên đến 100 triệu
Giải đấu Saigon Basketball Championship với giải thưởng lên đến 100 triệu

Giải đấu Saigon Basketball đem đến sự kiện thú vị cho các anh em

Vào cuối năm 2022, Giải Bóng rổ Hà Nội (HBC) được tổ chức thuộc hệ thống Giải Bóng rổ Pro-Am Việt Nam, để lại dấu ấn đậm nét nơi giao thoa của bóng rổ nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Sau thành công của HBC, ban tổ chức quyết định “Nam tiến” và mang thể thức thi đấu đặc biệt này đến TP.HCM. Từ đó, Giải bóng rổ Sài Gòn (SBC) chính thức ra đời, một giải đấu hoàn toàn mới cho khu vực phía Nam.

Với việc giữ số lượng đội ở mức thấp để đảm bảo tính cạnh tranh đồng thời tránh số lượng “quá nhanh” ảnh hưởng đến chất lượng, VNPay sẽ đưa 8 đội tham dự Giải bóng rổ Sài Gòn mùa đầu tiên.

Trên một sân bóng rổ năng động, rất khó để học hỏi từ sự tương tác, đối đầu và chơi thực tế với các cầu thủ chuyên nghiệp. Saigon Basketball Championship là giải vô địch mang lại trải nghiệm này cho các vận động viên nghiệp dư và thể thao TP.HCM.

Giải đấu Saigon Basketball đem đến sự kiện thú vị cho các anh em
Giải đấu Saigon Basketball đem đến sự kiện thú vị cho các anh em

Xem thêm :

Thông tin các đội bóng tham dự Saigon Basketball Championship

Giải Bóng Rổ Sài Gòn Saigon Basketball Championship (SBC) là sự kiện thuộc hệ thống Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam (VBC). Cuộc thi này được tài trợ bởi Công ty TNHH Giải pháp Thanh toán Việt Nam VNPAY.

Cuộc thi nhằm thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng bóng rổ tại TP.HCM. Tập trung vào Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, nó quảng bá bóng rổ khắp thành phố và thúc đẩy các buổi tập luyện và thi đấu bóng rổ cho các vận động viên và vận động viên chuyên nghiệp. Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu là tạo ra một sân chơi với mô hình và hình thức tổ chức chuyên nghiệp mới. Đối với cộng đồng bóng rổ Việt Nam, đây là một ‘ngày hội’ đúng nghĩa, nơi giao lưu thể thao, giải trí và phát triển phong trào lớn mạnh toàn quốc.

Saigon Basketball Championship bao gồm đại diện của nhiều học viện và nhóm đào tạo tại TP.HCM, bao gồm In N’ Out Club, Next Level, T-Hub, 4AM và U23 E-Balls. Ngoài ra còn có một câu lạc bộ tròn dành riêng cho những người chơi VBA đơn lẻ. 

Tám đội sẽ chia làm 2 bảng, mỗi bảng  1 và 2 sẽ thi đấu loại trực tiếp theo thể thức tổng sắp. Tiền thưởng mùa đầu tiên của Siegong Basketball Rig lên tới 100 triệu đồng.

Thông tin các đội bóng tham dự Saigon Basketball Championship
Thông tin các đội bóng tham dự Saigon Basketball Championship

Giải đấu bóng rổ TPHCM sẽ phối hợp với nhà sản xuất khủng với hình ảnh tuyệt vời

Đại diện VTVcab cho biết, khán giả có thể thưởng thức giải đấu SBC 2023 được đầu tư chuyên nghiệp và xây dựng cơ chế sự kiện, cập nhật tin tức hàng ngày và các tin tức nóng hổi, ​​hấp dẫn. Nhà sản xuất sẽ các điểm nổi bật để đưa SBC của bạn đến gần hơn với khả năng mở rộng. Một câu chuyện về đám đông và cuộc đua theo phong cách trẻ trung, hấp dẫn và tương tác…

Cũng tại lễ khai mạc, đại diện VTVcab cho biết, sau khi tổ chức thành công Giải bóng rổ Sài Gòn 2023, ban tổ chức sẽ tiến thêm một bước trong kế hoạch phát triển mô hình hệ thống cho giải đấu vô địch ở định dạng hoàn hảo.

Với thể thức hấp dẫn và sân chơi lành mạnh, Saigon Basketball Championship  hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho dân chơi bóng rổ phía Nam. Cùng Link xem trực tiếp theo dõi những trận đấu phía trước của giải này.