Phốt Trấn Thành “sống lỗi” ở rạp chiếu phim khiến khán giả phẫn nộ

Phốt Trấn Thành “sống lỗi” ở rạp chiếu phim khiến khán giả phẫn nộ

Phốt Trấn Thành bị tố tranh chỗ mua vé xem phim, từ chối chia sẻ vé rạp vì muốn riêng tư khiến cộng đồng mạng nổi giận.

Các tin hot trong ngày:

Nguyên nhân dẫn tới sự việc của nam diễn viên nổi tiếng Trấn Thành.

Cụ thể, tối qua, một bạn nam tên Vinh cùng bạn gái đi xem xuất chiếu muộn tại rạp phim CGV, khi các cặp đôi xếp hàng theo quy định tại rạp, Trấn Thành dẫn em gái Uyên An, cùng nhóm bạn Ali, Thanh Thanh. Khi đến rạp, Trấn Thành hỏi còn bao nhiêu vé thì anh sẽ mua hết. Hiện tại, chỉ còn một cặp đôi đang xếp hàng phía trước, hai bạn trẻ có ngỏ ý xin mua vé, nhưng Trấn Thành nói “Anh cần sự riêng tư”, theo lời kể bạn Vinh.

Một tài khoản tên Vinh lên tiếng bóc phốt Trấn Thành
Một tài khoản tên Vinh lên tiếng bóc phốt Trấn Thành

Tôi có thể mua vé tại địa điểm, không hề gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của nhóm bạn Thành, những Thành vẫn nhất quyết không đồng ý, để mặc cho cặp đôi phải chờ rồi đi về trước. Cặp đôi cho biết đã phản ảnh với bên rạp chiếu phim về vụ việc bức xúc này nhưng chưa nhận được lời xin lỗi hay giải thích thỏa đáng với hành động của nghệ sĩ Trấn Thành trên.

Sau phốt Trấn Thành, quản lý của anh lên tiếng giải thích vụ việc bao trọn.

Mới đây, quản lý của nam diễn viên Trấn Thành – Quỳnh Hoa lên tiếng về ồn ào bao trọn vé xem phim tại rạp CGV đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, quản lý cho biết: “Suất chiếu đăng kí của chúng tôi là 23g10, đây là suất rạp đã mở riêng theo order từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng gia đình, bạn thân thư giãn sau một ngày dài làm việc. Và vì số lượng người rất đông nên Trấn Thành đã chủ động liên hệ đặt vé trước cho yên tâm để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.

Quản lý lên tiếng đính chính vụ việc
Quản lý lên tiếng đính chính vụ việc

Nhưng không biết vì sao mà bạn nam kia lại không muốn chọn suất 23h20 theo chỉ dẫn của nhân viên (dù rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm Trấn Thành được nhân viên ưu ái và không hề muốn nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện tại”.

Sau phốt Trấn Thành lên tiếng đính chính sự việc, tung bằng chứng thép.

Tối 3/3, Link xem trực tiếp cập nhật thông tin Trấn Thành đăng tải bài post đáp trả lại những thông tin sai lệch đến từ một vị khán giả tên Vinh – người cho rằng anh có những hành động cư xử thiếu văn minh ở rạp phim CGV.

Nam diễn viên giải thích rõ về việc anh đã đặt phòng riêng từ ngày hôm trước để có thể cùng bạn bè và gia đình xem phim cạnh nhau cho thoải mái. Để chứng minh lời nói của mình hoàn toàn là sự thật, Trấn Thành đăng tải tin nhắn với quản lý rạp phim, cuống vé và tin nhắn mời bà xã đi xem phim. Ngoài ra, Nam MC tỏ vẻ bức xúc vì vị khán giả kia đã thêm nhiều điều không đúng vào câu chuyện, khiến anh nhận vô vàn những chỉ trích không đáng có từ phía cộng đồng mạng.

Nam nghệ sĩ đưa ra bằng chứng thép ý bạn khách kia nói sai sự thật
Nam nghệ sĩ đưa ra bằng chứng thép ý bạn khách kia nói sai sự thật

Trấn Thành bày tỏ: “Tôi không hề nói câu: “Còn lại bao nhiêu chỗ, anh bao cả rạp phim” như bạn đã viết. Câu nói đó sai sự thật. Với tâm lý là một khách hàng đã đặt vé trước như tôi, không có lý do để tôi trả lời những người khác như vậy! Tôi không giành mua hết các vé còn lại trong 1 suất chiếu, mà đây là 1 suất riêng do tôi đã đặt mua từ trước đó”. Cuối cùng, Nam MC gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã để xảy ra những chuyện hiểu lầm không đáng có.