Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu, tiết lộ lý do gây sốc

Mai-Dora-add

MC Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu của VCS Mùa Xuân 2023. Lý do thế nào, cùng Link xem trực tiếp theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Phỏng vấn tuyển thủ tham dự VCS được xem là một phần không thể thiếu trong các giải đấu thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên phần nội dung này không xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp VCS 2023 Mùa Xuân. Vì sao Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu, đừng quên theo dõi bài viết dưới đây của Link xem trực tiếp. 

Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu, tiết lộ lý do gây sốc
Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu, tiết lộ lý do gây sốc

Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu, lý do vì sao?

Sau một thời gian dài chờ đợi, VCS Mùa Xuân 2023 đã chính thức khởi tranh, các đội tuyển tham dự tuần đầu tiên cũng đã mang đến cho khán giả những trận quyết đấu mãn nhãn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều khiếm khuyết và vấn đề đáng được người xem suy xét sâu sắc. Một trong số đó là các cuộc phỏng vấn sau trận đấu với những người chơi sẽ không còn xuất hiện trên luồng trực tiếp của VCS Mùa xuân 2023.

Để giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả, nữ MC Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu mới đây đã vào cuộc để giải thích sự việc. Theo đó, người đẹp dẫn chương trình VCS tiết lộ nội dung buổi phỏng vấn vẫn đang được tiến hành và sẽ được chia sẻ trên MXH của sự kiện. Ngoài ra, Mai Dora cũng nhận thấy một số điểm khác biệt giữa sự kiện năm nay và những năm trước. Để giải thích về việc Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu, cô nàng cho rằng:

Mình vẫn đang tiến hành quay cuộc phỏng vấn sau trận đấu, nhưng nó vẫn chưa được phát trực tiếp, nhưng nó sẽ được đăng trên mạng xã hội sau đó,” Mai Dora chia sẻ sau những đồn đoán. 

“Còn rất nhiều việc phải làm trong năm nay, bao gồm cả bài phát biểu khai mạc và người dẫn chương trình trước trận đấu. Mùa giải này cũng có người dẫn chương trình mới, và mọi người đều có lịch trình bận rộn cho đến khi kết thúc trò chơi.”

Mùa giải này cũng có người dẫn chương trình mới
Mùa giải này cũng có người dẫn chương trình mới

Ngắm nhìn 3 Host tăng độ nóng cho VCS Mùa Xuân 2023

VCS Mùa Xuân 2023 sẽ được dẫn dắt bởi Mai Dora, Minh Nghi và Remind với thể thức mới, từ đó mới có vụ việc Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu. Người dẫn chương trình không chỉ dẫn chương trình mà còn tham gia vào việc chuẩn bị và sản xuất chương trình. 

Với kinh nghiệm tích lũy được trong suốt mùa giải cũng như tài năng và cách ứng xử, ba host nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và người hâm mộ sự kiện.

Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu nhưng vẫn là MC hot

Đặc biệt trong các giải đấu VCS và các sự kiện Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, vai trò của người dẫn chương trình/host không kém gì bình luận viên. Host không chỉ thổi hồn vào trò chơi mà còn tạo ra những màu sắc mới bắt mắt khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu vì các video đều được quay sau. 

Mai Dora là nữ host xinh đẹp và sinh năm 1995, là một người nổi tiếng trên mạng xã hội và là một nữ diễn viên trẻ tài năng thường đóng những vai nữ sinh. Mai Dora có khuôn mặt khả ái và xinh đẹp nhưng thân hình to lớn như ba vòng lửa. Kể từ khi trở thành người dẫn chương trình của VETV, Madola đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng game thủ. Sự việc Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu không phải xuất phát từ lỗi của cô nàng.

Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu nhưng vẫn là MC hot
Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu nhưng vẫn là MC hot

Xem thêm :

Trần Nguyễn Minh Nghi – Bóng hồng không thể thiếu của VCS mùa Xuân

Trần Nguyễn Minh Nghi được xem là bóng hồng cực nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp và sự thông minh khó host nào sánh bằng. Cô là người dẫn chương trình của VETV trong một thời gian dài. Minh Nghi, người có kinh nghiệm làm người điều hành, đã khiến câu chuyện trên bàn phân tích trở nên thú vị và hóm hỉnh hơn nhờ khả năng lãnh đạo khéo léo và khôn ngoan của mình. 

Nếu bạn chú ý đến phần phân tích sau trận đấu, bạn sẽ thấy rằng Minh Nghi nhìn rất sâu sắc, phân tích hành vi của đội hoặc đội trong trận đấu.

Remind- Từ game thủ chuyên nghiệp trở thành host

Remind hay còn gọi là Du Phong Linh, là một streamer khá có tiếng trong cộng đồng LMHT và Valorant. Trước khi trở thành MC, cô cũng từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp và từng là trưởng nhóm của đội nữ EVOS. Trước khi bắt đầu mùa giải mới, cô nàng này còn giữ vai trò chủ nhà khi bắt đầu mùa giải VCS 2023.

Bóng hồng không thể thiếu của VCS mùa Xuân
Bóng hồng không thể thiếu của VCS mùa Xuân

Những tình huống tấu hài cực đỉnh của các host VCS mùa xuân 2023

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam VCS Mùa Xuân 2023 vừa bắt đầu và với việc VNG chính thức sở hữu trò chơi, những MC chính cho giải đấu cũng đã được giới thiệu. Năm nay, những thay đổi trong phong cách trình bày khiến Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu

Với sự hiểu biết của một tuyển thủ chuyên nghiệp, Remind được VNG chọn mặt gửi vàng cùng với những cái tên Minh Nghi, Mai Dora trong vai trò host chính của VCS Mùa Xuân 2023.

Nguyên nhân là do cô nàng đang thực hiện nhiệm vụ trong cuộc thi SBTC Esports-Team Secret. Cô nàng quyết định kể một câu chuyện bằng cách chơi chữ để tạo tâm trạng khi kết hợp từ “Victory” với Victor E (hóa ra là Victor-E, nghe giống như chiến thắng).

Cách chơi chữ của Remind không quá hài hước, nhưng nó cũng “giúp” cô gây được sự chú ý, cộng với khả năng lội ngược dòng của SE ở ván 2 của game. Đối với những người hâm mộ của Remind, những câu chuyện này không có gì mới. Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận dèm pha cách nói chuyện của nữ MC mới. 

Bên cạnh diễn tiến Mai Dora không phỏng vấn sau trận đấu, cùng Link xem trực tiếp cập nhật nhanh chóng những thông tin về các host của VCS mùa xuân 2023 ở chặng sắp tới.