DXR deokdam vẫn phải gồng gánh “cứu team”

deokdam-add

Tình hình chấn thương ở tay của tuyển thủ DXR deokdam vẫn chưa phục hồi hẳn, thì đến trận đấu với Brion, xạ thủ này phải bất chấp để tham gia thi đấu cứu nguy cho team trước nguy cơ bại trận tiếp theo. Hãy cùng Linkxemtructiep.com tìm hiểu thêm về trận đấu esports này cũng như sự trở lại thi đấu “bất đắc dĩ” của DXR deokdam

Thiếu DXR deokdam, sức mạnh của DXR dường như suy yếu hẳn

Xạ thủ deokdam dù chỉ mới gia nhập DXR vào cuối năm 2022, nhưng anh đã sớm cho thấy vai trò cực kỳ quan trọng của mình trong đội hình thi đấu của DXR tại LCK Mùa Xuân 2023. Trước tình hình chấn thương ở tay của anh cần phải có thời gian tạm ngừng thi đấu để tập trung hồi phục, thì mọi sự thay thế vị trí của DXR deokdam vẫn chưa đủ khả năng làm nên chiến thắng của đội tuyển này tại LCK Mùa Xuân 2023.

DXR deokdam vẫn phải gồng gánh “cứu team”
DXR deokdam vẫn phải gồng gánh “cứu team”

Chấn thương khuỷu tay, DRX dùng tân binh thế chỗ deokdam

Chấn thương khuỷu tay của DXR deokdam xảy ra đúng vào lúc vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2023 trong giai đoạn lượt về và thành tích của đội tuyển DRX cũng không được tốt cho lắm. Đây là lúc DRX cần tăng tốc và bứt phá, tuy nhiên, Xạ thủ deokdam – người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đội hình lúc này lại phải tạm ngừng thi đấu do chấn thương tay.

Khó khăn lại chồng chất khó khăn, nhà đương kim vô địch CKTG giờ đây lại nằm trong vị trí áp chót với thành tích “chạm đáy”. Một phần nguyên nhân đến từ đội hình cũ từng đem về chức vô địch cho DRX bị tan rã, những trụ cột rời đi và phải thay thế hoàn toàn bằng những cái tên mới, thiếu kinh nghiệm thi đấu. Do đó, việc chấn thương của DXR deokdam đúng vào lúc này càng khiến cho tình hình của team thêm chồng chất khó khăn.

Thế nhưng, DXR deokdam vẫn phải nghỉ ngơi để bình phục và tân binh Pleata được đưa vào vị trí thay thế. Tuy nhiên, thành tích của DRX vẫn trên đà tụt dốc không phanh khi thua 7 trận liên tiếp. Tuy nhiên, Pleata vẫn còn là cái tên non trẻ trước những đối thủ “sừng sỏ”, do đó việc DRK thua đau trong những trận liên tiếp là điều quá dễ hiểu.

hấn thương khuỷu tay của DRX deokdam xảy ra đúng vào lúc vòng bảng
hấn thương khuỷu tay của DRX deokdam xảy ra đúng vào lúc vòng bảng

Xem thêm :

Bất chấp chấn thương, DRX deokdam ra trận để chấm dứt chuỗi thua cuộc

Có lẽ mùa giải LCK Mùa Xuân 2023 sẽ là một mùa giải Liên Minh Huyền Thoại không mấy vui vẻ và đáng để quên đi nhất của DRX. Trước tình thế “tiến thoái lưỡng nan” của đội nha, “thương binh” DXR deokdam phải bất chấp chấn thương để thi đấu tại ván 2 trong trận đấu với BRO vào ngày 27-2.

Sau ván 1 bị BRO hạ đo ván, hiệp 2 DRX nhờ có sự cứu cánh của deokdam đã có cú lội ngược dòng khi dẫn dắt DRX chiến thắng liên tiếp ở ván 2 và ván 3. Nhờ đó mà DRX có được chiến thắng chung cuộc trước BRO. Có thể thấy, dù không thi đấu với 100% thể lực thì sự hiện diện của deokdam là rất cần thiết đối với DRX ngay lúc này.

Mặc dù kết thúc chuỗi 7 trận thi đấu thua liên tục và khôi phục được phần nào ý chí của các tuyển thủ. Thế nhưng, DRX vẫn chưa thật sự vui nổi khi đây chỉ mới là chiến thắng thứ 2 tại Vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2023.Và nếu cứ thành tích bết bát như hiện tại, DRX dừng chân tại vòng bảng của mùa giải năm nay có thể đoán trước được.

DRX deokdam ra trận để chấm dứt chuỗi thua cuộc
DRX deokdam ra trận để chấm dứt chuỗi thua cuộc

DRX Deokdam được dùng để thay thế cho Deft tại LCK Mùa Xuân 2023

Sau khi Deft quyết định chia tay DRX thì Deokdam chính là cái tên được DRX chọn để thay thế cho tuyển thủ này. Tuy nhiên, so với một tuyển thủ giàu kinh nghiệm và là một trong tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá cao như Deft thì Deokdam vẫn là sự thay thế khá khập khiễng.

Trước khi trở thành một phần của DRX, tuyển thủ sinh năm 2000 chỉ mới lần đầu ra mắt thi đấu chuyên nghiệp tại LCK Mùa Hè 2020, ở tuổi đời còn khá trẻ, anh vẫn được đánh giá về lối chơi khá “hiền”. Mặt khác, cho đến hiện tại DXR deokdam vẫn chưa có được danh hiệu cá nhân nào. Do đó, khi chơi thay thế vị trí xạ thủ của Deft tại DRX chắc chắn là một áp lực không nhỏ với tuyển thủ này.

Mặc dù vậy, hình ảnh DXR deokdam bất chấp chấn thương để thi đấu và mang lại chiến thắng lội ngược dòng cho team có lẽ là hình ảnh đáng nhớ nhất hiện nay của tuyển thủ này tại mùa giải năm nay. DRX liệu có thể cải thiện thành tích tại LCK Mùa Xuân 2023 hay không còn phải đợi thời gian trả lời. Còn về phíaDXR deokdam, tuyển thủ này chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

DRX Deokdam được dùng để thay thế cho Deft
DRX Deokdam được dùng để thay thế cho Deft

Kết luận

Sau trận đấu với BRO, liệuDXR deokdam sẽ tiếp tục thi đấu trong trận sắp tới hay không khi mất ít nhất 2 tuần nữa anh phải băng kín toàn bộ cánh tay trái theo yêu cầu của bác sĩ. Đối thủ sắp tới của DRX chính là DK, đây cũng là cơ hội mà các thành viên nòng cốt còn lại của DRX sẽ đối đầu với các đồng đội cũ. Và độc giả của chúng tôi hãy chờ xem DXR deokdam sẽ tiếp tục thi đấu hay không trong tin tức esports mới nhất của chúng tôi nhé.