Quỳnh Nga VTV trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe 

Quỳnh Nga VTV trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe 

Quỳnh Nga VTV được công bố chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam, các trang Fanpage Miss Universe Vietnam đã lần lượt đăng tải hình ảnh cô.

Các tin hot trong ngày:

MC Quỳnh Nga VTV chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết, đã công bố đơn vị nắm bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tới đấu trường Miss Universe được diễn ra trưa nay tại TP.HCM. Việc bổ nhiệm tân Giám đốc quốc gia Miss Universe cũng được công bố.

Theo linkxemtructiep cho biết, MC-BTV Quỳnh Nga VTV trở thành tân Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam – thay thế vị trí do CEO Bảo Hoàng đảm nhận nhiều năm qua. Như vậy, Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam không phải là Lan Khuê hay là doanh nhân Đường Thu Hương như tin đồn những ngày qua.

Quỳnh Nga VTV chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam
Quỳnh Nga VTV chính thức trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam

MC Quỳnh Nga VTV cho biết: “Việc ký kết bản quyền này giúp cuộc thi Miss Universe Vietnam sẽ phát triển bền vững và quảng bá rộng rãi hơn tới khán giả người xem ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bản quyền này sẽ giúp chúng tôi có quyền sử dụng tên cuộc thi, hình ảnh của những thí sinh và các giá trị văn hóa, xã hội mà cuộc thi mang lại để phát triển các sản phẩm giải trí, truyền thông xã hội và quảng cáo.

Người đẹp Quỳnh Nga diện suit trắng đi đến sự kiện
Người đẹp Quỳnh Nga diện suit trắng đi đến sự kiện

Ban tổ chức Miss Universe Vietnam phối hợp chặt chẽ cùng với đối tác để đảm bảo thành công cho các sự kiện này trong thời gian tới đây. Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 có thể sẽ được tổ chức vào trong năm nay để tuyển chọn ra đại diện cho Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại El Salvador vào cuối năm nay”.

Thành tích đáng nể của tân Giám đốc quốc gia Miss Universe – Quỳnh Nga.

Trên trang chủ chính thức của Miss Universe Vietnam đã chia sẻ hình ảnh của Quỳnh Nga VTV với dòng trạng thái: “Cùng chào đón tân Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam”.

Quỳnh Nga sinh năm 1995, hiện đang là phóng viên mảng văn hóa của Trung tâm sản xuất và phát triển các nội dung số (VTV Digital), Đài THVN. Cô từng lọt vào top 10 Miss World Vietnam 2019 và là Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017, Hoa khôi Tài năng Ngoại thương 2015.

Quỳnh Nga VTV đã từng được cử đi thi Miss Charm nhưng sau đó rút lui vào phút chót. Cô chia sẻ rằng: “Đây là một quyết định khá nhiều cảm xúc với bản thân tôi vì nó không chỉ kết thúc cuộc hành trình với Miss Charm mà còn kết thúc hành trình trải nghiệm của tôi với các cuộc thi sắc đẹp”. Sau đó, Quỳnh Nga VTV về đảm nhận vị trí MC trong chung kết Miss Charm 2023 cùng với MC Phương Mai.

Các thành tích từ làm hoa hậu đến MC của Quỳnh Nga VTV
Các thành tích từ làm hoa hậu đến MC của Quỳnh Nga VTV
Quỳnh Nga VTV tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, có trình độ ngoại ngữ tốt với số điểm IELTS đạt 7.5, cô từng tham gia các khóa học chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đại học Tel Aviv (ở Israel) hồi tháng 8/2018.