Netflix and chill là gì? Hiểu đầy đủ nghĩa cụm từ này.

Netflix and chill là gì? Hiểu đầy đủ nghĩa cụm từ này.

Netflix and chill là gì? Hay một mật mã dành riêng cho các cặp đôi muốn làm “chuyện ấy”.

Các tin hot trong ngày:

Netflix and chill là gì?

Netflix và chill” là thuật ngữ được bắt nguồn từ internet, sử dụng như tiếng nóng cho việc sinh hoạt tình dục. Trong hoạt cảnh đời thường, khi người mời bạn cùng “Netflix and chill”, đó có nghĩa là họ muốn mời bạn đến nhà chơi và sau đó cùng quan hệ tình dục.

Netflix and chill là gì?
Netflix and chill là gì?

Tháng 04/2015, Urban Dictionary (là từ điển nổi tiếng dành riêng cho tiếng lóng) đã thêm cụm từ này vào danh sách từ ngữ của họ. Từ đây, cụm từ bắt đầu được công nhận là một từ lóng. Định nghĩa xuất hiện sớm nhất của  cụm từ này khi đó là “ mật mã cho việc hai người đến nhà và quan hệ tình dục hay thực hiện các hoạt động tình dục khác”

Netflix and chill nguồn gốc từ đâu?

Mọi thứ được bắt nguồn từ một dòng tweet ngày 21/01/2009 của người dùng tên NoFaceNina. Dòng tweet có nội dung là “Tôi sắp đăng nhập vào trạng thái Netflix và thư giãn hết đêm nay”.

Dòng trạng thái Netflix and chill
Dòng trạng thái Netflix and chill

Dựa theo ngữ cảnh của bài đăng này, có thể thấy “Netflix and chill” theo NoFaceNina có nghĩa đơn giản là thư giãn xem phim trên Netflix. Sau bài đăng của NoFaceNina, cụm từ đã trở thành cụm từ được chú ý, khi bắt đầu có những người dùng retweet về bài đăng của NoFaceNina, trong đó có đề cập đến cụm từ này với nội dung liên quan quan hệ tình dục.

Làm gì khi rủ bạn tình Netflix and Chill?

Khi muốn có một đêm xem phim và hẹn hò nóng bỏng nhưng chưa biết làm sao? Ngay sau đây là các cách để có một đêm hẹn hò nồng cháy và lãng mạn.

Củng cố về mối quan hệ

Nếu bạn hẹn netflix and chill với người bạn, hoặc người quen mà chưa có xây dựng mối quan hệ tình cảm với họ, khả năng cao bạn làm cho đối phương cảm giác như bạn đang muốn tình một đêm. Tinh thần của cụm từ là làm cho “chuyện ấy” được diễn tiến tự nhiên và giúp mối quan hệ gắn bó hơn. Vì thế, hãy đảm bảo mối quan hệ của bạn đủ thân mật, lãng mạn trước khi hẹn đối tác netflix and chill.

Lên trước kế hoạch xem phim

Phần không thể thiếu được khi netflix and chill là gì? Những bộ phim lãng mạn và nóng bỏng là các yếu tố quan trọng trong đêm hẹn hò này. 

Có chút thức ăn nhẹ và rượu

Một chút thức ăn nhẹ lành mạnh sẽ giúp cho bạn nạp thêm năng lượng. Trong khi, một ly rượu vang có thể khiến cho cả hai tăng hưng phấn, ham muốn và kích thích thêm tình dục cho buổi tối lãng mạn.

Tuy nhiên, cả hai chỉ dùng một lượng bia rượu vừa phải. Việc lạm dụng rượu bia có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn: giảm cảm giác khoái, rủi ro sẽ bị tấn công tình dục, rủi ro về tình dục không an toàn, bị mang thai ngoài ý muốn và nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Một số bí quyết để cuộc hẹn Netflix and Chill nóng bỏng hơn.

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng cho lời mời tình dục nồng nhiệt, sau đây là một số bí quyết làm cho nóng cuộc yêu của bạn.

Thân mật vào đúng thời điểm

Một sai lầm phổ biến của nhiều người khi đã muốn gần gũi với đối tác chính thân mật quá sớm. Điều này có thể khiến đối phương phải e dè, không cởi mở trong buổi hẹn.

Bí quyết để cuộc hẹn Netflix and Chill nóng bỏng
Bí quyết để cuộc hẹn Netflix and Chill nóng bỏng

Trước khi bạn muốn chuyển hướng câu chuyện này sang chủ đề tình dục, hãy làm cho đối tác có thể cảm thấy thoải mái bằng cách: thể hiện quan tâm của bạn, hãy nhìn âu yếm và thả lỏng tâm trạng về đối tác, đốt nến thơm tạo không gian ấm cúng và dễ chịu.

Hãy bắt đầu với nụ hôn và các cử chỉ nóng bỏng

Khi bạn cảm thấy đối phương bắt đầu thả lỏng với tiếp xúc thân mật, đây là thời điểm thích hợp để làm tăng mức độ kích thích. Những nụ hôn sâu và kéo dài khiến đối tác rạo rực. Song đó, bạn có thể massage hoặc âu yếm những khu vực “nhạy cảm” như là: cổ, bụng, ngực và đùi của đối tác.

Chăm sóc với đối tác sau khi quan hệ tình dục

Đừng để buổi netflix and chill của bạn phải kết thúc ngay sau khi bạn đã đạt được khoái cảm tình dục. Chăm sóc bạn tình ngay sau khi quan hệ là điều cần thiết để tạo ấn tượng tốt về bạn. Việc này cũng sẽ giúp đêm hẹn của bạn lãng mạn và tăng sự gắn bó trong mối quan hệ.

Vậy điều bạn nên làm sau khi netflix and chill là gì? Đây là một số gợi ý sau sẽ giúp các đối tác nhớ mãi cuộc yêu cùng với bạn: âu yếm, ôm ấp, giao tiếp bằng ánh mắt cùng nụ cười, nói chuyện về cảm xúc và trải nghiệm tình dục vừa qua, tắm chung bạn tình và giúp làm sạch cơ thể nếu đối tác đồng ý.

Rủi ro về sức khỏe khi Netflix and Chill là gì?

Mặc buổi hẹn hò riêng tư như netflix and chill có vẻ an toàn hơn những hình thức khác như là: some, rainbow kiss, double penetration,… Tuy vậy, netflix and chill vẫn có thể mang đến rủi ro sức khỏe nếu bạn và đối tác không tuân thủ những biện pháp tình dục an toàn.

Ngoài ra, quan hệ tình dục không an toàn ít nhiều cũng có thể lây nhiễm: viêm gan A, B, C, nhiễm trùng shigella và nhiễm trùng về ruột non dodo giardia. Mọi thông tin liên quan đến netflix and chill  sẽ được cập nhập tiếp tại Linkxemtructiep.