Lòng xào dưa là món ăn gây bão vì bị nghi án ngoại tình

Lòng xào dưa là món ăn gây bão vì bị nghi án ngoại tình

“Lòng xào dưa 30.000 đồng” của cô giáo mầm non Trương Thị L ở Thái Bình gây xôn xao dư luận.

Các tin hot trong ngày:

Toàn cảnh vụ việc bị nghi là ngoại tình “ lòng xào dưa 30k”.

Quan điểm về hôn nhân và chuyện ngoại tình đưa ra tranh cãi nảy lửa trên khắp diễn đàn về gia đình và trên mạng xã hội sau vụ “lòng xào dưa” ở Thái Bình.

Nội dung ban đầu vụ việc “ lòng xào dưa” đã gây xôn xao mạng xã hội.

Trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ chia sẻ bàn tán về chuyện “lòng xào dưa 30k”. Theo đó, những ồn ào trên liên quan đến chuyện tiểu tam bị tố ngang nhiên qua lại với chồng của người khác, còn có thái ghen tuông với chính thất.

Vụ việc “ lòng xào dưa” đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội
Vụ việc “ lòng xào dưa” đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội

Sau thời gian theo dõi, chính thất đã phát hiện sự việc và đăng bài “bóc phốt” câu chuyện lên mạng xã hội. Cụ thể, tài khoản người vợ đã đăng tải: “Tình cảm chân thành không bằng một đĩa lòng xào dưa 30k. Gương mặt vàng trong con giáp thứ 13, có chồng con rồi lại vẫn qua lại với người có gia đình, đi nhà nghỉ như đi chợ. Lại còn quay ra ghen tuông, còn không cho người yêu ngủ với chính thất.

Qua cuộc nói chuyện của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt lắm, cô thích tìm người cuồng nhiệt hơn. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, có sức dài vai rộng”. Đăng kèm bài đăng là hàng loạt các tin nhắn mùi mẫn của cặp đôi. Cả hai đã từng nhắn những dòng tin khiến nhiều người đọc phải đỏ mặt.

Theo những tin được đăng tải, họ liên tục hẹn hò nhau nhà nghỉ, cùng nhau ăn đĩa lòng xào dưa 30k kèm những đoạn hội thoại rất nhạy cảm. Trong những dòng tin nhắn của cặp đôi được chia sẻ, người phụ nữ có biệt danh “Hoa hồng tím” cũng trách chồng mình có sức khỏe yếu, chê bai chính thất của bồ không được chu đáo trong chuyện chăm sóc gia đình.

Ban giám hiệu Trường mầm non ở thị trấn Thanh Nê có quyết định với giáo viên vụ việc trên
Ban giám hiệu Trường mầm non ở thị trấn Thanh Nê có quyết định với giáo viên vụ việc trên

Dựa vào những dòng tin nhắn của cặp đôi này, hàng loạt các bài đăng liên quan đến chuyện “lòng xào dưa 30k” được bàn luận trên khắp các hội nhóm Facebook. Trước những ồn ào trên, người đưa tin đã dẫn lời Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, hiện là Phó Chủ tịch UBND cho biết chính quyền đã cho yêu cầu ban giám hiệu Trường mầm non ở thị trấn Thanh Nê phải xác minh, kiểm chứng và báo cáo lại về những ồn ào trên mạng xã hội có liên quan đến một cô giáo của trường này.

Vụ ‘lòng xào dưa 30k’ rầm rộ với các nội dung gây sốc thêm tin nhắn ‘thích lạc luộc’ 

Cô giáo này có còn tư cách đạo đức, phẩm chất của ngành giáo dục không? Nếu giáo viên ai cũng thích trêu đùa như vậy! Và vợ, mẹ của mọi gia đình cũng có hành động giống loại trà canh này vậy xã hội sẽ ra sao. Xin cộng đồng mạng có ý kiến giúp tôi”, nội dung được cho là của người chị vợ chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong những đoạn tin nhắn này, người có biệt danh là “Hoa hồng tím” tiếp tục có những dòng tin nhắn cực kỳ nhạy cảm giữa 2 người này. Toàn bộ nội dung được chia sẻ khiến nhiều người không dám đọc vì quá nhạy cảm. Đa phần đoạn tin nhắn đều nói về chuyện tình dục. Trong đoạn tin nhắn, người có biệt danh là “Hoa hồng tím” có hỏi người đàn ông một câu: “Không mang theo lạc về luộc à?”.

Toàn bộ những hình ảnh video nhạy cảm được chia sẻ trên mạng
Toàn bộ những hình ảnh video nhạy cảm được chia sẻ trên mạng

Đoạn tin nhắn này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn mạng xã hội. Chưa rõ thực hư đoạn tin nhắn này và những nội dung chia sẻ ra sao nhưng cư dân mạng đang rầm rộ trước những dòng tin nhắn này. Đa phần đều tỏ ra “sốc toàn tập” vì những ngôn từ quá nhạy cảm giữa cặp đôi bất chính bị phơi bày.

Những ý kiến trái chiều về chuyện ngoài tình sau vụ việc” lòng xào dưa” 30k”.

Quan điểm về hôn nhân và ngoại tình aã đưa ra tranh cãi nảy lửa trên khắp các diễn đàn trên mạng xã hội sau vụ “lòng xào dưa” ở Thái Bình. Trong khi có nhiều ý kiến phản ứng, chỉ trích “tiểu tam” và chuyện ngoại tình. Lại có ý kiến cho rằng, hiện trạng xã hội đang cho thấy ngoại tình phổ biến ở nhiều cơ quan, ngành nghề và ở lứa tuổi. 

Những ý kiến hiện trạng ngoại tình “phổ cập khá rộng rãi” nêu lý do, áp lực về cuộc sống, áp lực kiếm tiền và mâu thuẫn căng thẳng trong hôn nhân… đang ngày càng tăng khiến cho chuyện ngoại tình dần dần sẽ “bình thường hóa” khi nhà nào cũng sẽ có chuyện.

Vụ “lòng xào dưa” như “giọt nước làm tràn ly” đã thổi bùng lên những tranh cãi. Nhưng khi sống lâu trong sự nhạt nhẽo và vá víu của bạn đời, khó ai có thể cưỡng nổi nếu có một người đột nhiên xuất hiện với sự quan tâm, chăm sóc và bổ khuyết cho điều họ đang thiếu”. Mọi thông tin liên quan vụ lòng xào dưa” sẽ tiếp tục cập nhập tại Linkxemtructiep.