Awesome Academy ra thông báo chính thức bắt đầu mùa giải 2

Awesome Academy-add

Awesome Academy đã chính thức công bố bắt đầu mùa giải 2 của tựa game nổi tiếng nổi tiếng liên quân mobile. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của mùa giải mới này, với nhiều nội dung, thử thách và phần thưởng thú vị. Với lời hứa về một khởi đầu mới và sự đồng hành đến từ tập đoàn SamSung, mùa giải mới này chắc chắn sẽ mang đến sự cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, hãy cùng linkxemtructiep sẵn sàng ghi dấu ấn của bạn trên bảng xếp hạng của mùa 2!

Awesome Academy ra thông báo chính thức bắt đầu mùa giải 2
Awesome Academy ra thông báo chính thức bắt đầu mùa giải 2

Sứ mệnh Awesome Academy

Thời gian trở lại đây việc các trò chơi thể thao điện tử đang dần chiếm lĩnh thị phần giải trí ở nước ta, và đã được công nhận là sân chơi hợp pháp và bổ ích. Nhưng đâu đó còn những mặt hạn chế chứ chưa nói đến tiềm ẩn những thử tiêu cực có thể xảy ra. Với lý do này Awesome Academy do tập đoàn SamSung đã ra mắt nhằm đào tạo và chắp cánh ước mơ cho những game thủ trẻ thực sự đam mê game.

Chính thức khởi tranh màu đầu tiên vào tháng 6 năm vừa rồi, Awesome Academy đã nhanh chóng gây được tiếng vang cực lớn. Khi đã có 9 chiến đội và 5 vòng đấu ác liệt. Trang thông tin chính thức của giải đấu đã nhận về gần 7 triệu lượt theo dõi và hơn 20 triệu lượt tương tác trên các nền tảng xã hội. Điều đó cho thấy rằng SamSung Awesome Academy thực sự là ngôi nhà thứ hai chắp cánh cho những ước mơ còn dang dở của game thủ.

Sứ mệnh Awesome Academy
Sứ mệnh Awesome Academy

Vì sao SamSung lại quan tâm đến Esport Việt Nam

Tập đoàn Samsung từ lâu đã dẫn đầu trong ngành công nghệ và điện tử. Là công ty công nghệ lớn nhất thế giới, có sự hiện diện toàn cầu và là một nhà đổi mới trong việc giới thiệu các công nghệ và sản phẩm mới. Trong những năm gần đây, công ty đã hướng tới tương lai, đầu tư mạnh vào sự phát triển của ngành thể thao điện tử. Bao gồm việc tập trung vào thị trường Việt Nam, nơi công ty đang đầu tư vào việc đào tạo các tuyển thủ esports trẻ lên một tầm cao mới thông qua Awesome Academy.

Esports, hay thể thao điện tử, là một ngành công nghiệp đang phát triển ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Tại đây sản sinh ra các game thủ chuyên nghiệp thi đấu trong những đấu trường khác nhau và thường có tổng giải thưởng lớn. Khoản đầu tư của Samsung vào việc đào tạo các tuyển thủ trẻ Việt Nam lên một tầm cao mới. Cụ thể  Awesome Academy là một phần trong chiến lược giới thiệu quảng bá thương hiệu của tập đoàn ngày một lớn mạnh.

Awesome Academy mùa thứ hai chính thứ bắt đầu

Nối tiếp thành công rực rỡ của Awesome Academy mùa đầu tiên thì sau một quãng thời gian chờ đợi người hâm mộ cuối cùng cũng được đền đáp.

Awesome Academy mùa thứ hai chính thứ bắt đầu
Awesome Academy mùa thứ hai chính thứ bắt đầu

Xem thêm :

Công bố giải Awesome Academy mùa 2

Awesome Academy mùa này sẽ có hai vòng thi đấu mà thôi, đó là vòng loại cùng vòng chung kết. Năm nay chứng kiến các tuyển thủ không chuyên đến từ các trường đại học như ĐH Kinh Tế Tài Chính và ĐH Hồng Bàng. Mang trong mình khẩu hiệu Hãy Kề Vai Sát Cánh cùng mọi game thủ trẻ nâng cao tinh thần thể thao trong thời đại mới. 

Awesome Academy chính thức trở thành mảnh đất cho những game thủ có tình yêu mãnh liệt với Esport và muốn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Vào ngày 15/3 đại sứ giải đấu chính là các tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ những chiến đội xuất sắc nhất đã công bố giải đấu chính thức mở cho mọi người có thể đăng ký tham gia.

Thông tin và giải thưởng

Điều đặc biệt của Awesome Academy năm nay đó chính là các chiến thần như Lai Bâng hay là Maris sẽ trở thành những huấn luyện viên trong giải đấu. Các tuyển thủ đã chia sẻ rằng bản thân đã theo dõi Awesome Academy từ lúc xuất hiện và khi nhận được lời mời thì bản thân rất vui và sẵn lòng đồng hành cùng mọi game thủ. Cơ chế giải thưởng năm nay như sau:

  • Với cách chiến đội giành ngôi vị quán quân sẽ nhận 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A73 5G cùng 10 triệu đồng tiền mặt.
  • Ngôi vị á quân trong giải đấu sẽ nhận 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy  A54 5G cùng với 7 triệu đồng tiền mặt.
  • Đội về ở vị trí thứ ba trong giải đấu sẽ nhận 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A33 5G và 5 triệu đồng tiền mặt.

Cho dù giải thưởng của Awesome Academy không cao như những giải đấu chuyên nghiệp, nhưng với sự dẫn dắt của các chiến thần thì con đường trở thành game thủ của các bạn trẻ sẽ sáng hơn rất nhiều.

Thông tin và giải thưởng
Thông tin và giải thưởng

Lời kết

Việc ra mắt giải đấu mùa 2 liên quân mobile của Awesome Academy là một sự đầu tư cho các game thủ cũng như fan hâm mộ  liên quân mobile. Với nội dung, bản đồ và phần thưởng mới, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm ly kỳ và hấp dẫn hơn nữa cho game thủ khi tham gia. Linkxemtructiep đang mong chờ mùa giải mới này sẽ mang đến điều gì và những  bất ngờ mà Awesome Academy đem lại sẽ chắp cánh cho ước mơ của các game thủ hay không?