Liverpool khiếu nại Man City vì chính sách bán vé của thành Man

Liverpool-Man City-add

Đội bóng thành Cảng không hài lòng khi Man City cắt 600 vé cho CĐV đến sân Etihad ngày 1/4. Cùng Link xem trực tiếp theo dõi Liverpool khiếu nại Man City

Sau loạt trận của các ĐTQG, giải Ngoại hạng Anh sẽ trở lại với vòng 29, trận cầu đỉnh cao sẽ được diễn ra trên sân Etihad, Manchester City sẽ gặp các vị khách đến từ Liverpool. The Greens hiện đang đứng ở vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Arsenal tám điểm. Cùng Link xem trực tiếp theo dõi trận Liverpool khiếu nại Man City

Liverpool khiếu nại Man City vì chính sách bán vé của thành Man
Liverpool khiếu nại Man City vì chính sách bán vé của thành Man

Liverpool khiếu nại Man City , nguyên nhân vì đâu?

Man City sẽ buộc phải đánh bại Liverpool để nuôi hy vọng vô địch. Trước đó, Manchester City đã thông báo giảm 20% số lượng vé dành cho cổ động viên Liverpool xem trận đấu diễn ra trên sân Etihad vào ngày 1/4. Vé dành cho cổ động viên vùng Merseyside giảm từ 3.000 xuống còn 2.400, trong đó nhà ĐKVĐ Premier League viện lý do “sợ nhầm lẫn”. Điều này khiến cho Liverpool khiếu nại Man City . 

“Liverpool đã chuyển sang Premier League để kháng cáo quyết định của Man City. Chúng tôi muốn có càng nhiều CĐV càng tốt khi thi đấu trên sân khách ở Premier League”, đội chủ sân Anfield cho biết.

Trước đó, Manchester City đã thông báo giảm 20% số lượng vé dành cho cổ động viên Liverpool xem trận đấu diễn ra trên sân Etihad vào ngày 1/4. Vé dành cho cổ động viên vùng Merseyside giảm từ 3.000 xuống còn 2.400, trong đó nhà ĐKVĐ Premier League viện lý do “sợ nhầm lẫn”.

Quyết định Liverpool khiếu nại Man City  được đưa ra sau một sự cố trong trận đấu ở League Cup vào tháng 12 năm 2022. Một cổ động viên trẻ tuổi của Manchester City đã bị thương do mảnh thủy tinh ném từ khu vực cổ động viên Liverpool. Chưa kể, các CĐV Copa còn đốt pháo sáng gây bất ổn trên khán đài.

Các vấn đề khiến Liverpool có quyết định khiếu nại với Man City

 Liverpool khiếu nại Man City  vì không hài lòng với việc Manchester City gần đây cắt giảm 600 vé cho người hâm mộ tại Sân vận động Etihad. Anfield viết: “Liverpool đã liên hệ với Premier League để khiếu nại về quyết định của Manchester City. Chúng tôi muốn càng nhiều cổ động viên đến sân Etihad vào ngày 1/4 càng tốt.”

Các vấn đề khiến Liverpool có quyết định khiếu nại với Man City
Các vấn đề khiến Liverpool có quyết định khiếu nại với Man City

Những mâu thuẫn ngày càng gia tăng, Liverpool khiếu nại Man City 

Một cổ động viên 53 tuổi của Manchester City đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị một nhóm người quá khích tấn công bên ngoài sân vận động Etihad sau chiến thắng 3-2 ở vòng 16 đội League Cup trước Manchester City. Nhiều CĐV Liverpool thậm chí còn tụ tập để thóa mạ kẻ tàn tật.

Cả Premier League và Manchester City đều không phản hồi. Theo báo cáo của “Daily Mail”, 600 vé Liverpool sẽ được chuyển đến Manchester City và sẽ không được bán cho người hâm mộ.

Liverpool khiếu nại Man City bởi cả hai đều hy vọng sẽ giành chiến thắng vào ngày 1 tháng Tư. Nếu thầy trò Guardiola muốn tiếp tục cuộc đua danh hiệu, họ không được lung lay. Tuy nhiên, Liverpool vẫn còn cơ hội chen chân vào nhóm chơi tại Champions League mùa giải 2023/24.

Những mâu thuẫn ngày càng gia tăng, Liverpool khiếu nại Man City 
Những mâu thuẫn ngày càng gia tăng, Liverpool khiếu nại Man City

Xem thêm :

Liverpool quyết tâm không bỏ qua về sự cố với Man City

Tương ứng, Liverpool khiếu nại Man City  cũng không giấu nổi sự thất vọng trước quyết định cắt vé sắp tới của Lữ đoàn đỏ tới sân Etihad của Manchester City.

Để phản đối quyết định này, đội chủ sân Anfield sẽ trực tiếp đến gặp Ban tổ chức Premier League để yêu cầu xem xét lại việc sa thải nhân viên khiến lượng CĐV của đội giảm gần 20%.

Các nhóm ủng hộ cũng thất vọng và không hài lòng với quyết định này, với một hiệp hội người hâm mộ lớn nói rằng vấn đề không phải là an toàn công cộng mà là “quản lý đám đông” của thành phố. Giám đốc điều hành của Liverpool, Billy Hogan, đã đích thân xin lỗi một cổ động viên 15 tuổi, người đã bị sự cố trong chuyến đi của Liverpool tới Carabao cho Etihad Cup.

Giải thích về việc cắt giảm, các quan chức thành phố cho biết họ lo ngại về các mối đe dọa đối với trật tự công cộng. Tuy nhiên, số lượng vé ít hơn 500 so với lần trước không thuyết phục được Liverpool.

Thậm chí, một số CĐV Liverpool còn cho rằng động thái của “Nửa xanh thành Manchester” nhằm giảm bớt sự hiện diện và tầm ảnh hưởng của đội khách, qua đó gián tiếp làm giảm động lực lớn hơn của Liverpool trên trường quốc tế.

Man City và Liverpool: Hai sắc thái khác nhau ở Ngoại hạng Anh

“Chúng tôi nhận ra rằng cả hai bên đều có vấn đề với người hâm mộ trong những mùa giải gần đây, nhưng cách tiếp cận này đã phản tác dụng”, người ủng hộ Liverpool khiếu nại Man City nói, đồng thời kêu gọi Man City và các nhà chức trách xem xét lại và thay đổi quyết định của họ.

Liverpool và Manchester City đang ở hai tình thế khác nhau ở mùa giải này. Trong khi Man City đang chiến đấu cho chức vô địch và lọt vào tứ kết Champions League, thì Liverpool đã bị loại và vẫn đang tranh một vị trí trong top 4. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra trên sân Etihad của Manchester City vào ngày 1/4. 

Man City và Liverpool: Hai sắc thái khác nhau ở Ngoại hạng Anh
Man City và Liverpool: Hai sắc thái khác nhau ở Ngoại hạng Anh

Cùng Link xem trực tiếp theo dõi, Liverpool khiếu nại Man City và kết quả giữa cả hai sẽ ra sao. Trận đấu kế tiếp của cả hai đội sẽ diễn ra trong những ngày tiếp theo.