Tổ chức tiệc ma túy, nhiều đối tượng ăn chơi bị bắt giữ

Tổ chức tiệc ma túy, nhiều đối tượng ăn chơi bị bắt giữ

Tổ chức tiệc ma túy nhằm mục đích ăn chơi hưởng thụ, nhiều đối tượng bị lực lượng chức năng bắt quả tang và thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Các tin hot trong ngày:

Triệt phá tụ điểm tổ chức tiệc ma túy để ăn chơi.

Vào ngày 21 tháng 3, Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với năm đối tượng Nguyễn Huy Tuấn, Trần Duy Quang, Khà Thị Nga, Trần Thị Thu về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng này đều đến từ các huyện và xã khác nhau trong tỉnh.

Nhóm đối tượng tổ chức tiệc ma túy bị bắt.
Nhóm đối tượng tổ chức tiệc ma túy bị bắt.

Theo Công an huyện Ứng Hòa, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 2 tháng 3, Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính tại một quán karaoke ở thôn Phù Yên, xã Viên An. Tại thời điểm kiểm tra nơi tổ chức tiệc ma túy, Tổ công tác đã phát hiện 7 người trong phòng hát, trong đó có 3 nam và 4 nữ, đều biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Sau khi tiến hành kiểm tra và tìm kiếm, Tang vật thu giữ được bao gồm 1 đĩa sứ, 1 thẻ nhựa và 1 tờ tiền 10.000 đồng cuộn tròn, cả ba đều có dính Ketamine.

Sau khi thu giữ tang vật và đưa các đối tượng về trụ sở Công an huyện Ứng Hòa để xác minh, Công an huyện đã bắt giữ năm đối tượng trong vụ án trên để tiến hành điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ và tiến hành xử lý các đối tượng theo quy định.

Tang vật thu được tại hiện trường.
Tang vật thu được tại hiện trường.

Vụ việc này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay tình trạng sử dụng trái phép chất ma túy đang trở nên phổ biến và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Các cơ quan chức năng đang tăng cường công tác kiểm tra và xử lý các hoạt động liên quan đến chất cấm nhằm bảo vệ an ninh trật tự, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho người dân.

Vụ việc tổ chức tiệc ma túy tương tự xảy ra tại Bình Dương.

Vụ việc xảy ra tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã khiến dư luận xã hội bàng hoàng. Điều đáng nói là phòng trọ này được dành riêng cho nhân viên của một quán karaoke, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giải trí nhưng lại bị sử dụng để tổ chức tiệc ma túy và tàng trữ hung khí nguy hiểm.

Các đối tượng liên quan tại trụ sở công an.
Các đối tượng liên quan tại trụ sở công an.

Công an đã có kế hoạch đột kích và bắt quả tang 5 thanh niên đang sử dụng chất cấm trong phòng trọ. Kiểm tra nhanh, cả nhóm đều dương tính với ma túy và cả nhóm đã khai nhận Được và Thành là những người tổ chức hoạt động này. Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật, bao gồm ma túy, khẩu súng, cây gậy ba khúc, bình xịt hơi cay, roi điện và bộ dụng cụ để sử dụng chất cấm.

Các hung khí, tang vật thu được.
Các hung khí, tang vật thu được.

Đây là một vụ việc nghiêm trọng, đòi hỏi sự can thiệp kịp thời của cơ quan chức năng để đảm bảo an ninh trật tự, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, cũng cần có sự chú ý và giám sát nghiêm ngặt đối với các hoạt động giải trí để tránh tình trạng sử dụng ma túy và các hành vi vi phạm pháp luật khác. Hiện các vụ việc trên đang tiếp tục được cập nhật tại trang linkxemtructiep.