SBTC Esports xin lỗi fan sau thành tích bết bát của đội

SBTC Esports xin lỗi fan sau thành tích bết bát của đội

SBTC Esports xin lỗi fan sau một vài tuần khó khăn chật vật cùng giải đấu. Sau chuỗi thành tích tệ hại, đội đã xem xét kỹ lưỡng đội hình hiện tại và quyết định thực hiện một bước tiến lớn ra mắt một tân binh! Bất chấp khởi đầu mùa giải đáng thất vọng, đội vẫn quyết tâm xoay chuyển tình thế mong rằng SBTC Esports xin lỗi fan sẽ được cộng đồng bỏ qua. Với việc bổ sung một tài năng trẻ mới, linkxemtructiep tin rằng đội đã sẵn sàng lật ngược tình thế và giành vị trí tốt trong thời gian sắp tới.

SBTC Esports xin lỗi fan sau thành tích bết bát của đội
SBTC Esports xin lỗi fan sau thành tích bết bát của đội

SBTC Esports xin lỗi fan và nhận hết trách nhiệm

Cú sốc mà người hâm mộ vẫn không thể quên được đó là, SBTC Esports gục ngã trước Team Secret… Việc SBTC Esports xin lỗi fan công khai đã khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về việc chính nội bộ của đội tuyển có vấn đề. Nhưng dẫu sao mọi chuyện đã rồi và mới đây trên trang fanpage chính thức của đội đã có đăng bài, xin phép được trích dẫn như sau:

Vâng chúng tôi biết việc SBTC Esports xin lỗi fan là không thể nào giải hết cơn nguôi ngoai của người hâm mộ. Chúng tôi xin được nhận trách nhiệm trước toàn thể cộng đồng và sẵn sàng tiếp nhận mọi luồng ý kiến của các bạn. Nhân đây thì toàn thể SBTC sẽ làm mọi cách tìm ra giải pháp phục hồi phong độ với thời gian sớm nhất.

Những gì mà các bạn kỳ vọng chính chúng tôi sẽ là người trả lời và cụ thể chính trong những trận đấu sắp tới. một lần nữa xin được cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng đội suốt thời gian qua. Thay mặt toàn thể đội, SBTC Esports xin lỗi fan chân thành nhất”. 

Lý do chính khiến SBTC nhận trái đắng

Không phải do may rủi hay bất kể lý do nào khác mà đội đã thi đấu không tốt, theo một số nguồn tin thì có thể 2 vấn đề sau đây là mẫu chốt

SBTC Esports xin lỗi fan và nhận hết trách nhiệm
SBTC Esports xin lỗi fan và nhận hết trách nhiệm

Bất mãn giữa HLV và tuyển thủ

Trước khi nhận chuỗi thất bại dẫn đến việc SBTC Esports xin lỗi fan thì cộng đồng hâm mộ cũng đã đánh hơi được sự bất đồng giữa HLV Ren và các tuyển thủ của mình. Chính xác hơn là thông qua BREAKTIME của chính đội tuyển. Nếu các bạn để ý kỹ thì trong những đoạn phát sóng trực tiếp này, đã có sự nổi cáu của HLV và sự không hài lòng với lối chơi của các thành viên. 

Trong những trích đoạn trên HLV đã gân cổ quát tháo các tuyển thủ rẳng,” sao lại không nghe lời? Anh muốn các em phải thi đấu theo hướng… trời ạ phải làm theo cách này…” Nhưng quả thật mà nói với sự nổi nóng này thì Ren sẽ mất đi hình tượng rất nhiều, đó là còn chưa nói đến việc hiện tại các tuyển thủ đã không chấp hành 100% mệnh lệnh của vị HLV này. Đây cũng là nguyên nhất chính dẫn đến việc SBTC Esports xin lỗi fan trên trang chủ.

SBTC Esports xin lỗi fan vì đã không đủ thể lực thi đấu

Không phải ngẫu nhiên mà xảy ra vấn đề này, sau trận thảm bại HLV tâm lý của đội Team Secret đã chia sẻ rằng. Đội chúng tôi không chỉ tổ chức chiến thuật tốt mà các tuyển thủ còn có nền tảng tin thần và thể lực tốt nhất. Sau những trận đấu đầu tiên diễn ra một cách bình thường thì bước vào những trận quyết định SBTC lại rất phờ phạc thiếu sức sống, có vẻ các tuyển thủ đã không tập luyện thể chất tinh thần trong một quãng thời gian.

Phía đội Team Secret thì trong chế độ tập luyện đã luôn luôn song hành hai vấn đề đó là kỹ năng và tinh thần thể lực. Có chăng đây chính là yếu tố quan trọng mà SBTC cần phải học hỏi ngay bây giờ. Nói có cùng nếu không muốn việc SBTC Esports xin lỗi fan một lần nữa thì Ren và các học trò cần thật nghiêm túc.

SBTC Esports xin lỗi fan vì đã không đủ thể lực thi đấu
SBTC Esports xin lỗi fan vì đã không đủ thể lực thi đấu

Xem thêm :

Lộ tin SBTC sắp có thành viên mới

Sau chuyện SBTC Esports xin lỗi fan thì động thái mới nhất của bạn huấn luyện là công bố tin tức chiêu mộ cái tên mới vào đội hình. Theo SE tiết lộ thì toàn đội đang nỗ lực hết mình tìm giải pháp hồi sinh phong độ và lối chơi, và điều dễ dàng nhất để đạt được vấn đề này chính là bổ sung nhân sự có chất lượng cho độ.

Không dừng lại mới đây Nper đã úp mở trên trang cá nhân rằng SE sẽ buộc phải chia tay 1 thành viên của đội hiện tại, và sẽ có một nhân tố đủ mạnh để lấp đầy khoảng trống này. Sẽ rất có khả năng vị trí đi rừng sẽ được cải tổ, những mọi thứ sẽ cần phải chờ đợi thêm ít hôm nữa. Dẫu sao thì trong lúc này việc chiêu mộ là cần thiết nếu như không muốn việc SBTC Esports xin lỗi fan xảy ra thêm lần nữa.

Lộ tin SBTC sắp có thành viên mới
Lộ tin SBTC sắp có thành viên mới

Lời kết

SBTC Esports xin lỗi fan và nhận trách nhiệm về thành tích gần đây của đội mình và hiện đang hướng tới tương lai bằng cách giới thiệu một tân binh vào CLB. Chúng tôi hy vọng rằng quyết định này sẽ mang lại một viễn cảnh mới mẻ và nguồn năng lượng mới cho nhóm để họ có thể phát huy hết tiềm năng của mình và mang lại nhiều kết quả thành công hơn. Linkxemtructiep tin rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ và thấu hiểu khi đội hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.