Chi Pu bị đồn tham gia ‘Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng’ của Trung Quốc

Chi Pu bị đồn tham gia 'Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng' của Trung Quốc

Chi Pu khẳng định cô nàng không biết gì về tin đồn tham gia show ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ mùa 4.

Các tin hot trong ngày:

Chi Pu được cho sẽ tham dự chương trình ‘Tỷ Tỷ đạp gió rẽ gió’ mùa 4

Ngày 19/3, trên mạng xã hội Weibo, có nhiều blogger Trung Quốc tung tin đồn về dàn thí sinh sẽ tham gia vào chương trình ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ mùa 4 bắt đầu quay từ ngày 24 tới đây. Đặc biệt, trong đó có sự xuất hiện bất ngờ của Chi Pu trong danh sách các thí sinh “dự kiến” khiến dân mạng Việt Nam sửng sốt.

Chi Pu nghi vấn sẽ tham dự chương trình ‘Tỷ Tỷ đạp gió rẽ gió’ mùa 4
Chi Pu nghi vấn sẽ tham dự chương trình ‘Tỷ Tỷ đạp gió rẽ gió’ mùa 4

Ngay trong tối cùng ngày, việc Chi Pu đã được xướng tên vào đội hình này có thể sẽ góp mặt tại “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” mùa 4 đã nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng tại Việt Nam. Nhiều dân mạng Việt Nam còn tỏ ra hào hứng và mong ngóng nữ ca sĩ, diễn viên này tranh tài tại Trung Quốc. Song, cũng có không ít những ý kiến phản đối. Vài bình luận khác còn cho rằng tất cả chỉ là tin đồn nhảm, nhằm giúp ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ mùa 4 gây chú ý trước khi được chính thức bắt đầu.

Chi Pu lên tiếng về chuyện tham gia show ‘Tỷ Tỷ đạp gió rẽ gió’ ở Trung Quốc

Về phía Chi Pu, cô cũng tỏ ra bất ngờ khi đọc được những tin đồn bản thân đi thi show ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ mùa 4. Mỹ nhân 9X đã tiết lộ với trang Linkxemtructiep: “Nhiều người còn hỏi tôi chuyện này, nhưng tôi thật sự không có biết gì”.

Trước Chi Pu, các blogger ở Trung Quốc còn “úp mở” nữ ca sĩ người Canada Avril Lavigne, rapper Hàn Quốc Jessi, minh tinh Singapore Phạm Văn Phương, mỹ nhân Thái Lan Baifern Pimchanok… sẽ tham gia vào chương trình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Avril Lavigne đã lên tiếng bác bỏ. Cho đến nay, các bên liên quan khác vẫn chưa có phản hồi gì xoay quanh loạt tin đồn này.

Chi Pu lên tiếng chuyện tham gia 'Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng' của Trung Quốc
Chi Pu lên tiếng chuyện tham gia ‘Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng’ của Trung Quốc

‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ là một chương trình thực tế ăn khách của Trung Quốc, quy tụ nhiều sao nữ nổi tiếng trên 30 tuổi, cùng ca hát biểu diễn cạnh tranh để có thể giành suất ra mắt trong một nhóm nhạc dự án.

Ở mùa đầu tiên vào năm 2020, nhóm nhạc mới nổi do Ninh Tịnh làm đội trưởng đã tan rã sau vài tháng. Năm 2021, nhóm nhạc tiếp theo gồm có 7 thành viên được Na Anh và Châu Bút Sướng dẫn dắt chính thức được ra mắt, nhưng sau đó cũng không nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Dàn cast trong chương trình 'Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng'
Dàn cast trong chương trình ‘Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng’

Năm ngoái, một nhóm nhạc được hình thành từ chương trình ‘Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng’ mùa 3 gồm 10 thành viên: Vương Tâm Lăng, Jessica Jung, Vu Văn Văn, Đàm Duy Duy, Tiết Khải Kỳ, Đường Thi Dật, Quách Thái Khiết và Trương Thiên Ái. Tương tự như hai nhóm nhạc đàn chị, nhóm bước cũng ra từ mùa 3 nhưng cũng chẳng có các dự án âm nhạc chung nào nổi bật.