T1 lập kỷ lục trong lịch sử LCK, khán giả hết sức lo lắng

T1-HLE-add

T1 lập kỷ lục trong lịch sử của LCK, vậy đó là kỷ lục gì? Bước vào giải đấu LCK Mùa Xuân 2023 không ai nghĩ được T1 chỉ thua một trận đấu cho đến lúc này. Giờ đây T1 lập kỉ lục mới khiến cho khán giả hết sức lo lắng. Cùng Link xem trực tiếp theo dõi thông tin sau đây để rõ hơn kỷ lục của T1.

T1 lập kỷ lục của lịch sử LCK như thế nào?

Là một đội tuyển mạnh xuyên suốt các mùa giải vừa qua, nhưng chỉ hai mùa giải gần đây T1 lập kỷ lục, liên tục xô đổ hàng loạt kỷ lục cũ. Đặc biệt là mùa giải LCK Mùa Xuân 2023, cứ mỗi lần T1 ra trận khán giả chỉ quan tâm đội tuyển con cưng sẽ phát bao nhiêu kỷ lục sau các chiến thắng.

T1 lập kỷ lục trong lịch sử LCK, khán giả hết sức lo lắng
T1 lập kỷ lục trong lịch sử LCK, khán giả hết sức lo lắng

T1 thất bại trước đội tuyển yếu hơn

Hiện tại cuộc chiến đấu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 giờ đây chỉ còn mang tính chất thử nghiệm với các đội tuyển. Việc T1 đứng đầu bảng không có gì bất ngờ, khi từ mùa giải 2022 các đội tuyển cạnh tranh dần đang hụt hơi, biểu hiện rõ nhất là ở màng cấm chọn khi bể tướng của T1 quá rộng.

Chỉ đáng tiếc một điều khi T1 đã thất bại trước đội tuyển được xem yếu hơn T1 rất nhiều là Hanwha Life Esports ở trận lượt đi và đã làm chấm dứt mạch trận bất bại. Nhưng cũng không thể trách T1 trong trận đấu đó vì họ đã thử nghiệm khá nhiều ở trận đấu. Ở lượt về T1 đã chiến thắng Hanwha Life Esports một cách dễ dàng với tỉ số 2-1.

Với chiến thắng ở trận lượt về đã giúp cho Quỷ Vương và đồng đội đạt cột mốc mới. T1 lập kỷ lục khi trở thành đội tuyển đầu tiên ở LCK có 15 chiến thắng trở lên trong tổng 3 mùa liên tiếp. Kể ra đó là Mùa Xuân 2022 khi mà T1 không thua một trận đấu nào của mùa giải khi đạt thành thích (18 thắng – 0 thua). Mùa Hè 2022 cũng không hề thua kém với (15 thắng – 3 thua). Ở mùa hiện tại Mùa Xuân 2023 vẫn chưa kết thúc, bầy Qủy có thể vượt mặt Mùa Hè 2022 với (17 thắng – 1 thua) khi T1 vẫn còn 2 trận đấu phía trước.

T1 thất bại trước đội tuyển yếu hơn
T1 thất bại trước đội tuyển yếu hơn

T1 lập kỷ lục, đang làm “Vua” tại giải đấu

Với những chiến thắng áp đảo này cho thấy ở LCK T1 đang làm “ Vua” ở giải đấu. Khẳng định vị thế của mình, làm cho các đối thủ khiếp sợ ở giải đấu trong nước kèm theo đó là tiếng gầm vang khi Chung kết thế giới 2023 và MSI 2023 sẽ đến vào cuối năm.

Nhưng điều đáng lo song song với việc T1 lập kỷ lục là các đối thủ của T1 là Gen.G, ⁠Hanwha Life Esports,.. Giờ đây chỉ còn là đội thiếu sự ổn định, làm mất cân bằng ở khu vực LCK. Nếu với phong độ như hiện tại các đội tuyển trong khu vực LCK khó lòng cùng T1 đi chinh chiến tại các giải đấu Thế giới.

Khi các đội LPL giờ đây đang là một thế lực lớn để chiếm lấy các chức vô địch mà các mùa giải vừa qua thường thấy các đội LCK nắm giữ. Với cách thi đấu nhanh và nhiều tuyển thủ “tay to” tại LPL sẽ làm cho T1 và các đội LCK gặp khó khăn. Không những LPL đang ngày càng tiến bộ mà còn cả các đội tuyển VCS khi cách thi đấu ngày càng khẳng định họ cũng là một thế lực đang dần lớn lên. Nổi trội là việc T1 phải vật lộn một cách khó khăn khi đối đầu với Saigon Buffalo tại CKTG 2022.

T1 lập kỷ lục, đang làm “Vua” tại giải đấu
T1 lập kỷ lục, đang làm “Vua” tại giải đấu

Xem thêm :

T1 “một mình một ngựa” tại LCK gần đây

Lý do vì sao T1 một mình một ngựa tại LCK gần đây để mà thấy dễ nhận biết nhất là cách tiếp cận trận đấu của họ, khi họ ra một lối chơi vô cùng trực diện và đầy mạnh mẽ khiến cho đối thủ cảm thấy “ngộp” mỗi khi đối đầu. Nhưng đấy cũng là một điều đáng lo cho các Fan hâm mộ khi T1 chỉ làm được ở giải đấu quốc nội.

T1 lập kỷ lục nhưng đến khi ra mặt trận quốc tế thì cách triển khai này chưa được phát huy hoàn toàn về khả năng lẫn trình độ của họ. Vì thế khi ra đấu trường quốc tế T1 cần phải hiện thực hóa bằng những kết quả mang đến chiến thắng ở giải đấu quốc tế. Khi đó có lẽ mới chứng minh được rõ thực lực của T1 và những kỷ lục của mình trong suốt mùa giải vừa qua.

Khi đấu trường thể thao điện tử vừa được thành lập thì T1 đã nhanh chóng trở thành một đội tuyển dẫn đường cho các đội tuyển khác đi theo. Đến bây giờ họ được T1 Entertainment & Sports đầu tư khi mà tiền thân của T1 là SK Telecom (SKT) quản lý và sở hữu. Hiện nay được biết Qủy đầu đàn là Faker cũng đã góp cổ phần vào T1.

T1 lập kỷ lục cũng như với vị thế của mình
T1 lập kỷ lục cũng như với vị thế của mình

Nhiều công ty rót tiền vào T1

Với hàng loạt các nội dung T1 lập kỷ lục cũng như với vị thế của mình T1 hiện nay không thiếu các Công Ty rót tiền vào để giúp đẩy nhanh tên tuổi của họ. Nổi bật nhất là Công ty thời trang New Balance và công ty dược phẩm Dong-A.

Giờ đây nhắc đến T1 người ta chỉ nghĩ đến một đội tuyển huyền thoại và ở đó có một “Quỷ vương bất tử” Faker. Và khó có thể bàn cãi khi T1 được coi là một trong những đội tuyển xuất sắc nhất mọi thời đại.

Kể đến là trận đấu lật kèo không tưởng khi thua 10k tiền của T1 với EDG, nếu gọi là Fan của Đấu trường liên minh này thì khi nhắc đến trận đấu này thì không ai là không biết được. Minh chứng T1 lập kỷ lục trên để thấy T1 hùng mạnh như thế nào. Họ đã 3 lần vô địch Chung kết thế giới, một thành tích đáng nể. Khi mà một đội tuyển hay một tuyển thủ nào tham gia đấu trường này đều mơ ước.

Link xem trực tiếp đã cập nhật một số thông tin xoay quanh T1 lập kỷ lục nhưng cũng khiến khán giả lo lắng. Mong rằng T1 ngày càng có những cố gắng, nỗ lực để giành chiến thắng cho các trận ra quân của mình.