Ja Morant hậu scandal vẫn được Nike ủng hộ

Ja Morant-add

Ja Morant hậu scandal mới đây đã làm mất đi nhãn hàng lớn của mình. Thế nhưng Ja Morant vẫn được Nike ủng hộ. Cùng với Link xem trực tiếp theo dõi bài viết sau để rõ hơn về scandal của Ja Morant là gì cũng như vì sao vẫn được Nike ủng hộ.

Ja Morant hậu scandal vẫn được Nike ủng hộ
Ja Morant hậu scandal vẫn được Nike ủng hộ

Tìm hiểu Scandal của Ja Morant là gì?

Trước khi đến với Ja Morant hậu scandal bị mất đi nhãn hàng lớn. Chúng ta tìm hiểu xem thử Scandal của Ja Morant là gì. Theo các nguồn tin, trong buổi tiệc thân mật cùng bạn bè của mình Ja Morant đã đăng tải lên Instagram cá nhân đoạn livestream của bữa tiệc. Nhưng hậu vệ của Memphis Grizzlies đáng tiếc trong đoạn video này đã dùng một khẩu súng làm dáng khi lên hình trước ống kính trong thời gian vài giây.

Lập tức hình ảnh này đã được lan truyền một cách rộng rãi lên mạng xã hội. Đa phần các ý kiến đều chỉ trích vào Ja Morant. Bởi vì Mỹ mặc dù là đất nước cho phép dùng súng, nhưng điều này không đồng nghĩa Ja Morant được phép có các hành động với súng như vậy. Đặc biệt là hiện nay, thời đại mà Internet có tầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giới trẻ đến như vậy.

Lập tức sau đó NBA cho biết họ sẽ tiến hành mở cuộc điều tra diện rộng nhằm vào Ja Morant. Bởi vì việc ngôi sao NBA dùng vũ khí cho dù chỉ là để tạo dáng cũng là việc làm không nên xảy ra.

Tìm hiểu Scandal của Ja Morant là gì?
Tìm hiểu Scandal của Ja Morant là gì?

Ja Morant hậu scandal mất đi nhãn hàng lớn của mình, Nike vẫn ủng hộ

Ja Morant hậu scandal đã vô tình tự làm mất đi một nhãn hàng lớn của bản thân mình. Như đã nói đây chính là Scandal liên quan đến việc Ja Morant đã mang súng lên livestream khi anh đang trong hộp đêm lúc 5 giờ sáng. Lập tức sau đó Ja Morant đã bị người hâm mộ đưa ra nhiều chỉ trích khá gay gắt. Thế nhưng sau đó anh vẫn được Nike ủng hộ.

Tập đoàn Coca-Cola xóa mọi hình ảnh liên quan Ja Morant

NBA bắt đầu điều tra vụ việc trong nhiều ngày qua. Với đội bóng chủ quan Memphis Grizzlies đã đưa ra quyết định treo giờ nội bộ Morant trong vòng 6 trận đấu tính đến hết ngày 16/3 sắp tới. Không chỉ bị ảnh hưởng về án phạt thi đấu, Ja Morant hậu scandal còn bị ảnh hưởng về mặt hình ảnh đối với các nhãn hàng.

Sau khi chạy một trong số các chiến dịch quảng cáo lớn nhất của năm. Tập đoàn Coca-Cola xóa đi mọi hình ảnh liên quan đến Ja Morant hậu scandal livestream của anh. Trang HypeBeast đưa tin, siêu sao Memphis Grizzlies hoàn toàn bị cắt hợp đồng quảng cáo cùng tập đoàn Coca-Cola. Cụ thể hơn chính là nhãn hàng nước uống thể thao Powerade.

Video quảng cáo Ja Morant đóng nhân vật chính vừa được đăng tải mới đầu tháng ba. Nay Ja Morant hậu scandal buộc gỡ toàn bộ khỏi các phương tiện truyền thông. Bao gồm cả YouTube, Twitter cùng với trên sóng truyền hình.

Coca-Cola đầu tư rất nhiều tiền với chiến dịch quảng cáo tên gọi “From Underestimated to Undeniable”. Tạm dịch là “từ bị đánh giá thấp cho đến không thể nào bỏ qua”. Nhưng với scandal Ja Morant bị dính đến súng, hình ảnh khá nhạy cảm này nên họ bắt buộc phải ngưng hợp tác.

Tập đoàn Coca-Cola đã phải chi trả một số tiền lớn để cùng với Ja Morant nỗ lực trong việc hồi sinh thương hiệu sau thời gian 5 năm im tiếng. Nhưng Ja Morant hậu scandal đã khiến cho mọi thứ trở thành “đổ sông, đổ biển”.

Ja Morant hậu scandal mất đi nhãn hàng lớn của mình, Nike vẫn ủng hộ
Ja Morant hậu scandal mất đi nhãn hàng lớn của mình, Nike vẫn ủng hộ

Xem thêm :

Ja Morant hậu scandal vẫn được Nike ủng hộ

Việc tập đoàn Coca-Cola rút hình ảnh Ja Morant khỏi mạng xã hội lập tức có nhiều các thương hiệu khác cũng lập tức chạy theo xu hướng này. Thế nhưng mới đây đã có một nhãn hàng vừa lên tiếng họ sẽ đứng về phía ngôi sao Grizzlies thay vì việc bỏ đi. Không ai xa lạ đó chính là Nike.

Nike cho biết cảm thấy trân trọng khi Ja Morant đã tự chịu trách nhiệm trước hành động có thể nói là bốc đồng của bản thân. Bản thân cũng đang chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ. Do vậy lúc này Nike ủng hộ Ja Morant cùng với hành trình cải thiện sức khỏe tinh thần của anh. Phát ngôn viên của Nike đã chia sẻ thông tin này trong thông cáo báo chí mới đây.

Vì sao Nike không quay lưng với Ja Morant?

Có lẽ việc Nike không quay lưng với Ja Morant hậu scandal bị ảnh hưởng do việc “The Swoosh” vừa cho ra mắt dòng giày thửa riêng đối với hậu vệ này. Mẫu giày Nike Ja 1 mới xuất hiện vào thời điểm Giáng Sinh năm 2022. Cuối tháng này, thời điểm tháng 3 và đầu tháng 4 tới sẽ được cho lên kệ toàn cầu.

Trước khi vướng vào scandal này Ja Morant hiện có được một mùa giải vô cùng thăng hoa cùng Memphis Grizzlies. Anh hiện đang bay cao cùng với đồng đội của mình ở BXH miền Tây. Tính từ lúc Morant bị treo giò Grizzlies nhận về 3 thất bại trong 5 trận đấu gần nhất. Và chính thức mất đi vị trí thứ hai BXH vào tay của Sacramento Kings.

Vì sao Nike không quay lưng với Ja Morant?
Vì sao Nike không quay lưng với Ja Morant?

Ja Morant hậu scandal có thể thấy bị mất đi rất nhiều thứ. Hy vọng rằng Morant sau này sẽ trưởng thành hơn để làm lại mọi thứ. Thông tin từ Link xem trực tiếp này mong rằng thực sự quan trọng và hữu ích cùng bạn đọc yêu thích môn thể thao Bóng rổ.