Cá mập cắn đứt tay cô gái khi đang đi tắm biển

Cá mập cắn đứt tay cô gái khi đang đi tắm biển

Cá mập cắn đứt tay cô gái, đoạn phim khủng khiếp được ghi lại cảnh cô gái được kéo lên với cánh tay đứt lìa phun máu.

Các tin hot trong ngày:

Cá mập cắn đứt tay một nữ du khách khi đang tắm biển

Cảm giác của cô gái khi tắm biển chắc chắn là niềm vui tột đỉnh. Cơn gió mát lành thổi qua, làm cho nước biển dễ chịu hơn và trời xanh trong veo như được thổi sạch bởi cơn gió biển. Nhưng bất ngờ, một sự việc kinh hoàng đã xảy ra và thay đổi hoàn toàn không khí tươi vui của bãi biển. 

Cá mập cắn đứt tay một cô gái đang bơi
Cá mập cắn đứt tay một cô gái đang bơi

Cô gái đang tắm biển thì bỗng nhiên bị một con cá mập tấn công. Tất cả đã diễn ra rất nhanh, cô gái không kịp phản ứng trước khi một cú cắn đáng sợ đã cắt đứt cánh tay của cô. Một khoảnh khắc sau đó, cô đã bị kéo lên khỏi nước, trông giống như một thảm họa đang xảy ra ngay trên bãi biển. 

Những hình ảnh kinh hoàng được link xem trực tiếp cập nhật của cô gái khi được kéo lên khỏi nước với cánh tay bị đứt lìa, phun máu khiến người xem không thể tin nổi vào đôi mắt mình. Mọi người xung quanh đều bàng hoàng, không ai có thể nghĩ đến một cảnh tượng tàn khốc như vậy có thể xảy ra ngay trên bãi biển yên tĩnh này.

Diễn biến vụ việc thương tâm trên bãi biển

Tại bãi biển Piedade thuộc thành phố Jaboatao dos Guararapes của Brazil, những cơn sóng dữ dội và mùi hôi tanh của biển không chỉ là điều kiện tắm biển khó chịu mà còn chứa đựng nguy cơ đáng sợ với những con cá mập nguy hiểm. 

Vào ngày 12/3, Kaylane Timoteo Freitas đã trở thành nạn nhân tiếp theo của sự tấn công của cá mập tại đây. Một cánh tay của cô bị cắt đứt lìa, phun ra nhiều dòng máu đỏ tươi và cô phải được kéo lên khỏi biển trong tình trạng khẩn cấp. Cách đó khoảng 500 mét và chỉ sau một ngày, một cậu bé 14 tuổi đã trải qua cảnh tượng tương tự. Con cá mập đã xé toạc một mảng thịt lớn trên đùi của cậu bé, để lộ xương đùi. 

Vụ việc thương tâm của cô gái
Vụ việc thương tâm của cô gái

Đây được xem là địa điểm cá mập tấn công nguy hiểm nhất trên thế giới và những sự việc đau lòng như vậy đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của những người tắm biển tại đây. Sự việc này khiến cho nỗi lo ngại về an toàn khi đi tắm biển tại các bãi biển nguy hiểm lại được nhắc đến một lần nữa, và cần phải đề cao tình trạng này hơn nữa để đảm bảo sự an toàn cho những người đang tắm biển và du khách khi đến tham quan địa điểm này.

Vụ việc đau lòng vì bị cá mập cắn đứt tay khiến cô nàng phải bỏ đi một bộ phận

Sau vụ tấn công đáng sợ của cá mập, Kaylane đã phải trải qua ca phẫu thuật và mất đi một phần cánh tay trái. Tuy nhiên, cô đã được điều trị và phục hồi tại bệnh viện. Marcelo Alves, một nhân viên cứu hộ, cho biết trên phương tiện truyền thông địa phương rằng, “Mặc dù bãi biển Piedade đã bị cấm tắm bơi từ năm 2021, nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn xuống tắm biển.”

Hậu quả của việc bỏ lơ cảnh báo
Hậu quả của việc bỏ lơ cảnh báo

Khoảng 150 biển cảnh báo có cá mập được đặt xung quanh bãi biển trải dài 36km của bang. Khu vực này được cho là nguy hiểm nhất vì có nhiều tai nạn bởi cuộc tấn công của cá mập. Sự gia tăng hoạt động bơi lội của con người, đồng thời cũng làm tăng khả năng tai nạn hơn.