Vũ Cát Tường lần đầu công khai bạn gái trước công chúng

Vũ Cát Tường lần đầu công khai bạn gái trước công chúng

Vũ Cát Tường là ca sĩ có phong cách âm nhạc rất độc đáo, khác lạ và có những sản phẩm chất lượng, đặc biệt của làng giải trí. 

Các tin hot trong ngày:

Vũ Cát Tường ngọt ngào cùng bạn gái trong video mới nhất.

Ngày 10/3 vừa qua, Vũ Cát Tường đã cho đăng tải video mới nằm trong series Vi Nhất – Nghe mình ở độ cao 2100m trên kênh YouTube chính thức. Giọng ca 9x khiến cho khán giả bất ngờ trước những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh người yêu. Vũ Cát Tường tự xưng “anh” và gọi nửa kia bằng cái tên rất thân mật “Bí đỏ”. 

Vũ Cát Tường công khai bạn gái trong video mới
Vũ Cát Tường công khai bạn gái trong video mới

Khi nghe bạn gái nói câu rất tình cảm: “Em là gia đình nhỏ của anh”, giọng ca 9x đã cười hạnh phúc và trả lời lại: “Vâng ạ. Em là gia đình của anh”. Trong đoạn video này, bạn gái Vũ Cát Tường liên tục thể hiện sự quan tâm và lo lắng dành cho Vũ Cát Tường. Cô dành lời động viên và chia sẻ tới nửa kia: “Cứng đầu để bảo vệ chính kiến của mình thì nó rất tốt. 

Nếu một người khác thì em không biết nhưng đối với anh thì em hiểu là những cái gì anh làm, thường thì anh sẽ dành nhiều thời gian phân tích, chiêm nghiệm nhiều chứ không phải là bồng bột”. Có thể thấy cô là người tâm lý và hiểu tính cách của Vũ Cát Tường. Giọng ca 9x này còn gửi gắm tới cho nửa kia ở phần cuối của video: “Mình là một khối cực kỳ lộn xộn. Lắng nghe mình chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Cảm ơn em vì đã cùng anh tập lắng nghe chính bản thân mình”.

Vũ Cát Tường nhắn nhủ yêu thương bạn gái rất đáng yêu
Vũ Cát Tường nhắn nhủ yêu thương bạn gái rất đáng yêu

Đây là lần đầu tiên giọng ca 9x cho công khai xuất hiện cùng với nửa kia. Có thể thấy giọng ca Vết mưa đang có tình yêu ấm áp, ngọt ngào bên nửa kia. Tuy nhiên, Vũ Cát Tường hiện tại vẫn còn giấu kín danh tính và diện mạo của bạn gái.

Những chia sẻ của Vũ Cát Tường xung quanh đời tư của cô.

Vào giữa năm 2022, Vũ Cát Tường đã công khai xu hướng tính dục khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Ca sĩ 9x chia sẻ với Linkxemtructiep rằng từng thử mặc váy nhưng nhận ra mình không hợp. “Tường không có nhu cầu phải giải thích về vấn đề bản thân mình. 

Nhưng Tường nghĩ sau 30, Tường sẽ nhận được nhiều câu hỏi về chuyện ‘bao giờ lấy chồng, khi nào lập gia đình’. Nhưng Tường phải nói là ‘I’m gay’, để mọi người hỏi ‘bao giờ lấy vợ’. Tường sẽ lấy vợ chứ không phải là lấy chồng”, giọng ca 9x chia sẻ.

Vũ Cát Tường trả lời báo chí về tin đồn bạn gái
Vũ Cát Tường trả lời báo chí về tin đồn bạn gái

Giọng ca Vết mưa cũng từng thừa nhận chuyện có người yêu trong một show diễn ở Đà Lạt. Trong vlog kỷ niệm tuổi 30, Vũ Cát Tường từng bày tỏ về chính con người thật của mình: “Trong tưởng tượng của mình, mà Tường nghĩ về chính mình, thì Tường nói thật nha, Tường thấy mình đang mặc vest và nắm tay một cô gái làm đám cưới. Yes! I’m Gay”.