Ca sĩ Bảo Thy tâm sự quá khứ bị chơi ngải rồi mất tích khỏi showbiz

Ca sĩ Bảo Thy tâm sự quá khứ bị chơi ngải rồi mất tích khỏi showbiz

Ca sĩ Bảo Thy tâm sự trong một talkshow mới đây, sự thật kinh hoàng bị đồng nghiệp chơi xấu và khoảng thời gian mất tích khiến nhiều khán giả rùng mình.

Các tin hot trong ngày:

Ca sĩ Bảo Thy vướng nghi vấn bị chơi ngải khiến sự nghiệp đổ vỡ

Ca sĩ Bảo Thy là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích và luôn giữ được sức hút trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2015, cô nàng thường xuyên tạm dừng hoạt động ca hát và rút lui về sống ẩn dật mà không giải thích rõ nguyên nhân.

Sự thật quá khứ ca sĩ Bảo Thy bị chơi ngải

Năm 2015, nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận với link xem trực tiếp rằng cô đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và biến cố đáng buồn trong cuộc sống, bao gồm cháy nhà và cháy xe. Điều này đã khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm và mất giọng, dẫn đến việc tạm dừng hoạt động trong một thời gian dài.

Bảo Thy cô nàng xinh đẹp cùng giọng hát mê mẩn
Bảo Thy cô nàng xinh đẹp cùng giọng hát mê mẩn

Trong một talkshow gần đây, Bảo Thy đã tiết lộ sự thật kinh hoàng về khoảng thời gian mất tích của mình, khiến nhiều khán giả phải giật mình. Cô cho biết rằng việc tạm dừng hoạt động và lui về ở ẩn trong một thời gian dài là do công việc của cô luôn xảy ra những trục trặc mãi mà không hiểu được nguyên do gốc rễ.

Tuy nhiên, điều đáng sợ nhất là vào một đêm diễn tại thành phố Vinh, “Công chúa bong bóng” đã phải đối mặt với một người đàn ông lạ mặt chuốc rượu và có dáng vẻ không tử tế. Thy cho biết rằng cô đã rất sợ hãi và không biết phải làm gì trong tình huống đó. 

Hàng loạt các vụ việc không thể lý giải khiến cô nàng rơi vào trầm tư

Vụ việc này đã gây ra tác động lớn đến tâm lý của cô, khiến cô không thể tiếp tục hoạt động và phải lui về ở ẩn một thời gian dài. Sự việc này đã khiến nhiều người thấy bàng hoàng và cảm thấy tiếc nuối cho cô nàng. Tuy nhiên, cô đã quyết định vượt qua khó khăn và trở lại với âm nhạc, cũng như xây dựng lại sự nghiệp của mình bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng.

Ca sĩ Bảo Thy cô nàng xinh đẹp cùng giọng hát mê mẩn
Ca sĩ Bảo Thy cô nàng xinh đẹp cùng giọng hát mê mẩn

Cô nàng đã tiết lộ rằng cô đã lựa chọn lui về ở ẩn trong một khoảng thời gian dài vì công việc của cô liên tục gặp trục trặc mà không biết nguyên nhân. Tuy nhiên, đỉnh điểm của những sự cố này là khi cô tham gia một buổi diễn tại thành phố Vinh và bị một người đàn ông lạ mặt chuốc rượu với dáng vẻ không đúng mực. 

Bảo Thy đã từ chối nhưng người đàn ông đó đã tiến lên sân khấu và gây rối trong khi cô đang biểu diễn. Sau đó, người đàn ông này còn đeo bám nữ ca sĩ đến một vũ trường khác trong đêm, cố tình gây xô xát và ngăn cản nữ ca sĩ biểu diễn. Sau sự cố này, cô đã gặp nhiều trục trặc trong các tour diễn của mình. Thy cho biết rằng trong một loạt tour gồm 10 đêm diễn tại Hà Nội, cô gặp nhiều vấn đề. 

Liên tục bị bùng tiền show diễn khiến cô cảm thấy rất khó hiểu

Sau đó, khi cô bay về Đà Nẵng, cô đã thất vọng khi không nhận được bất kỳ khoản tiền cát-xê nào cho cả ba show diễn của mình. Toàn bộ những sự cố này đã khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm và quyết định tạm dừng hoạt động âm nhạc trong một thời gian dài.

Bảo Thy cô nàng xinh đẹp cùng giọng hát mê mẩn
Bảo Thy cô nàng xinh đẹp cùng giọng hát mê mẩn

Bên cạnh việc trục trặc các show diễn và thu âm, câu chuyện đáng sợ nhất mà nữ ca sĩ tiết lộ là việc bị chơi ngải. Do liên tục hát trong thời gian dài mà lại không hiểu nguyên nhân, hàng loạt bản thu âm của nữ ca sĩ đã bị đóng băng. 

Quản lý đã gọi điện cho các phòng thu để thu âm nhưng giọng cô luôn ho liên tục và rất khàn, làm cho anh Dương Khắc Linh và Trang Pháp cũng không khỏi bất ngờ. Điều lạ là khi đến nhà, giọng hát của cô lại trong trẻo như bình thường. Trong thời gian đó, cô nàng còn bị viêm ruột thừa và dù đã giữ gìn rất cẩn thận, nhưng vẫn bất ngờ bị vết thương hở khiến cho một concert lớn của cô bị hủy bỏ.

Vươn dậy sau các vụ việc xui xẻo nghi do đồng nghiệp chơi xấu

Mặc dù những câu chuyện đáng sợ đó thường chỉ xuất hiện trong phim kinh dị, nhưng Bảo Thy đã phải đối mặt với những biến cố kéo dài và cảm thấy rơi vào tình trạng trầm cảm. Cô phải sử dụng thuốc điều trị và bất kỳ khi nào ngưng sử dụng, đầu óc cô lại trở nên bất thường và không tập trung được. Nữ ca sĩ đã cân nhắc việc từ bỏ sự nghiệp ca hát để giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

Bảo Thy hạnh phúc còn Đông Nhi đang gặp rất nhiều chuyện xui rủi
Bảo Thy hạnh phúc còn Đông Nhi đang gặp rất nhiều chuyện xui rủi

Sau những biến cố và khó khăn trước đó, việc trở lại với sân khấu ca nhạc là một thử thách lớn đối với Bảo Thy. Tuy nhiên, thành công bước đầu tại cuộc thi The Remix 2016 đã giúp cô vượt lên chính mình và tái lập lại hào quang của mình. Bảo Thy cho biết, chỉ sau đêm diễn đầu tiên tại The Remix, cô đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khán giả và các chuyên gia âm nhạc. 

Hào quang và sự nổi tiếng của cô gần như đã trở lại trọn vẹn, giúp cô tự tin hơn trong sự nghiệp của mình. Với nỗ lực và tinh thần quyết tâm, Bảo Thy đã vượt qua những khó khăn và trở lại với đam mê của mình.