Shawn Kemp bị bắt giữ vì có liên quan đến súng

Shawn Kemp-add

Shawn Kemp bị bắt giữ, đây chính là cựu cầu thủ All-Star và cũng chính là ngôi sao NBA. Theo nguồn tin cho hay, việc anh bị bắt giữ vì có hành động liên quan hành vi bạo lực hoặc có dùng vũ khí. Cùng với Link xem trực tiếp theo dõi nội dung ngay dưới đây của bài viết để hiểu rõ hơn về việc Shawn Kemp bị bắt nhé.

Shawn Kemp bị bắt giữ vì có liên quan đến súng
Shawn Kemp bị bắt giữ vì có liên quan đến súng

Shawn Kemp bị bắt giữ ngày 9/3

Drama liên tục xuất hiện quanh NBA trong thời gian gần đây. Tất cả những drama này đều có liên quan về hành vi bạo lực hoặc là có sử dụng vũ khí.

Tên của Shawn Kemp xuất hiện trong danh sách tù nhân

Nguồn tin cho hay Shawn Kemp bị bắt giữ, đây chính là cựu cầu thủ Seattle SuperSonics và cũng là huyền thoại NBA. Anh đã bị bắt vào ngày 9/3 giờ Việt Nam. Ký giả uy tín Adrian Wojnarowski đã đưa tin về việc tìm thấy tên của Shawn Kemp ở danh sách tù nhân thuộc trung tâm cải tạo Pierce thuộc bang Washington. Lý do xuất phát từ việc dùng súng.

Nguồn tin này xuất hiện cùng lúc có thông báo từ phía cảnh sát. Theo đó phía cảnh sát cho rằng có nổ súng giữa hai chiếc xe trong khu vực trước khi cả hai đã cùng bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhưng không có ai bị thương.

Shawn Kemp bị bắt giữ không phải là lần đầu tiên

Kể từ sau khi giải nghệ NBA thì Shawn Kemp bị bắt hai lần thời điểm năm 2005 cùng với 2006. Cả hai lần này đều có liên quan đến chất cấm cùng chất kích thích. Nhưng riêng lần này Shawn Kemp khả năng ông đối diện cùng mức phạt nặng hơn, liên quan đến việc sử dụng súng.

Tên của Shawn Kemp xuất hiện trong danh sách tù nhân
Tên của Shawn Kemp xuất hiện trong danh sách tù nhân

Vụ việc liên quan Shawn Kemp bị bắt do dùng súng

Đối với Shawn Kemp bị bắt giữ, thì theo lời kể của cảnh sát Tacoma liên quan đến sự việc. Có một cuộc xung đột xảy ra giữa những người ngồi trên chiếc xe ô tô gây ra tình trạng nổ súng.

Vào 1 giờ 58 phút chiều, một cuộc xung đột xảy ra giữa những người ngồi bên trong 2 chiếc ô tô. Gây ra việc nổ súng ở bãi đậu xe khu 4500 S. Steele St. Có một chiếc xe ô tô bỏ chạy, hoàn toàn không có thương tích được báo cáo. Có một khẩu súng được thu hồi trong trận ẩu đả này.

Thoe nhiều báo cáo phương tiện truyền thông cho hay. Vụ nổ súng này xảy ra ở bãi đậu xe Tacoma Mall. Shawn Kemp bị bắt giữ và đưa vào nhà tù quận 5 vào lúc 5 giờ 56 phút chiều theo giờ PT. Tức là khoảng 4 giờ sau khi vụ việc xảy ra thì anh đã bị bắt. Theo tin tức từ Fox 13 thì nguồn tin thân cận cho hay, Kemp nói việc nổ súng chính là để tự vệ.

Ngoài ra các nguồn tin thân cận liên quan Shawn Kemp bị bắt, cho rằng anh ta bị đánh cắp tài sản từ ô tô của mình vào hôm thứ 3. Sau đó anh ta đến Tacoma vào ngày thứ 4 để theo dõi, khi anh đến gần một chiếc xe, kẻ tình nghi đã bắn vào anh ta. Nên Kemp bắn trả với mục đích tự vệ.

Vụ việc liên quan Shawn Kemp bị bắt do dùng súng
Vụ việc liên quan Shawn Kemp bị bắt do dùng súng

Xem thêm :

Luật sư nói về vụ Shawn Kemp bị bắt

Đối với vụ việc Shawn Kemp bị bắt giữ, luật sư Scott Boatman đã báo cáo rõ ràng sự việc. Cụ thể vào tối thứ ba thì chiếc xe của Kemp bị đột nhập và bị lấy cắp nhiều các đồ vật, trong đó có một chiếc iPhone. Tối thứ 5 thì Kemp đã theo dõi chiếc iPhone của mình, đến một chiếc xe có người đậu trong trung tâm mua sắm tại Tacoma.

Khi Kemp đến gần chiếc xe lấy lại tài sản mà mình bị đánh cắp. Lập tức những người bên trong xe bắn vào ông, Kemp sau đó bắn lại nhằm tự vệ. Không có vụ xả súng nào như các thông tin trước đó đã đưa liên quan đến hành động khiến Shawn Kemp bị bắt giữ. Ông Kemp cũng đã gặp cơ quan thực thi pháp luật tại hiện trường trong việc cố gắng hỗ trợ giải quyết.

Ông cũng đã thuê luật sư hình sự Aaron Kiviat cùng với Tim Leary đại diện cho ông. Đảm bảo giúp ông có thể minh oan mọi cáo buộc liên quan đến vụ việc lần này.

Một số thông tin liên quan đến Shawn Kemp

Sau khi đã rõ hơn về vụ Shawn Kemp bị bắt giữ, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan đến ông. Kemp sinh ngày 26/11/1969, hiện tại 53 tuổi. Anh có cậu con trai trùng tên và trong sự nghiệp của mình thì Kemp giã từ NBA năm 2003 tức là khi anh 33 tuổi.

Năm 2005, Kemp bị bắt ở Shoreline, Wash do nghi ngờ có tàng trữ ma túy. Theo cảnh sát trưởng tại Quận King thì Kemp cùng với một người đàn ông khác được tìm thấy cùng lượng nhỏ cocaine. Có khoảng 60grm cần sa cùng với một khẩu súng lục bán tự động.

Sau đó năm 2006 thì Kemp tiếp tục bị bắt lại vì nghi ngờ anh tàng trữ ma túy. Sau khi anh ta bị phát hiện ít hơn 2 ounce cần sa khi dừng xe tại Houston.

Một số thông tin liên quan đến Shawn Kemp
Một số thông tin liên quan đến Shawn Kemp

Như vậy bài viết trên đây, Link xem trực tiếp đã giúp bạn đọc thêm hiểu rõ về vấn đề Shawn Kemp bị bắt giữ. Nhớ rằng mỗi ngày chúng tôi luôn cập nhật các tin tức thể thao nóng hổi, chú ý theo dõi nhé.