Đám cưới khủng Bắc Ninh với hơn 100 cua hoàng đế

Đám cưới khủng Bắc Ninh với hơn 100 cua hoàng đế

Đám cưới khủng ở Từ Sơn, Bắc Ninh đang được dân cư mạng lan truyền hình ảnh đầu bếp đang chuẩn bị menu cực khủng với toàn sơn hào hải vị, những nguyên liệu cấp cao như cua hoàng đế, bào ngư hay là cá hồi áp chảo, trâu chao vừng.

Các tin hot trong ngày:

Dân tình mạng được phen há hốc mồm với đám cưới khủng ở Bắc Ninh.

Ngày 27/2 vừa qua, cộng đồng mạng chưa ngớt được bình luận về đám cưới có của hồi môn hàng trăm tỷ đồng ở Bình Dương thì nay lại được phen “bổ mắt” với đám cưới khủng tại Bắc Ninh.

Hàng trăm nhân viên phục vụ và đầu bếp đang tất bật chuẩn bị cỗ đãi khách là những con cua hoàng đế và trăm đĩa bào ngư Hàn Quốc. Các đĩa thức ăn được bày trên bàn khiến ai nấy cũng đều phải trầm trồ.

Trao đổi với Linkxemtructiep, đại diện nhà hàng cung cấp hải sản cho đám cưới khủng này cho biết: “Cách đây 1 tháng, nhà hàng nhận được hợp đồng sẽ cung cấp, chế biến hải sản cho đám cưới khủng diễn ra vào ngày 25/2 tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Để phục vụ cho bữa tiệc cưới này, nhà hàng phải huy động hàng trăm nhân viên cùng đầu bếp và chuẩn bị trong nhiều ngày”.

Đám cưới khủng ở Từ Sơn, Bắc Ninh
Đám cưới khủng ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Trong clip đăng tải thu hút sự quan tâm lớn của người dùng mạng, hàng trăm con cua hoàng đế và bào ngư vừa chế biến nóng hổi được bày lên bàn. Một đoạn clip khác cũng ghi lại cảnh hậu trường sơ chế cua hoàng đế trước khi chế biến cũng thu hút người xem.

Đại diện nhà hàng chia sẻ thêm, bình quân một phút đầu bếp sơ chế xong một con cua hoàng đế tươi sống. Sau khi sơ chế, cua được mang đi hấp ngay để đảm bảo chất lượng món ăn.

Đội ngũ nhà hàng huy động hàng trăm nhân viên để có thể hoàn thành bữa tiệc.

Ba giờ sáng tất cả chúng tôi đã phải có mặt tại nơi tổ chức đám cưới khủng này để kịp sơ chế và chế biến hải sản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và nóng hổi khi đưa lên phục vụ các thực khách”, người đại diện nhà hàng nói.

Bình quân mỗi con cua hoàng đế nặng tới 3kg và có giá hơn 2.000.000 đồng/kg. Bào ngư Hàn Quốc có giá khoảng 85.000 đồng/con.

Thực đơn đám cưới khủng ở Bắc Ninh
Thực đơn đám cưới khủng ở Bắc Ninh

Bên cạnh món hải sản đắt đỏ này như bào ngư sốt xì dầu, cua hoàng đế hấp hay cá hồi áp chảo… trong thực đơn tiệc cưới còn có thêm các món truyền thống như gà hấp lá chanh, chè sương sa hạt lựu, canh bóng cổ truyền…

Trước khi bước vào buổi tiệc, đội ngũ nhân viên phục vụ đã được huấn luyện rất kỹ để đảm bảo không có bất kỳ sơ suất khi gia chủ chiêu đãi khách.

Trên các nhóm mạng xã hội được chia sẻ, hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng về đám cưới khủng, sang chảnh tại Bắc Ninh.

Dàn trap hùng hậu chuẩn bị đám cưới khủng này
Dàn trap hùng hậu chuẩn bị đám cưới khủng này

Nhiều người đùa vui rằng: “Đi đám cưới cũng cảm thấy áp lực quá. Mâm cỗ này ít nhiều không dưới 10 triệu đồng. Gia chủ thực sự hoành tráng. Chỉ cần khách mời tới mừng cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc là đủ”.

“Ngôi nhà này mình đi qua lần nào nhìn lần đấy, giờ thấy đám cưới cũng thể hiện cái chất của người chủ luôn. Sang trọng, quý phái nhưng không hề theo kiểu thích khoe khoang.