Chân trời rực rỡ live show của Hà Anh Tuấn được cho là tình người

Chân trời rực rỡ live show của Hà Anh Tuấn được cho là có tình người

Chân trời rực rỡ, live show của “chàng trai tháng 4” với nhiều hứa hẹn sẽ có một màn trình diễn độc đáo , khán giả phải trầm trồ trước quy mô chương trình của ca sĩ này. Không khỏi thắc mắc những năm qua vì sao show của Hà Anh Tuấn lại cháy vé nhanh đến vậy, không chỉ ở giọng hát mà còn độ chịu chi của anh chàng này.

Các tin hot trong ngày: 

Show của Hà Anh Tuấn và lời đồn thổi ế vé

Không giống như những lời đồn thổi show của Hà Anh Tuấn bị ế vé nặng, nhiều người lên mạng rao bán pass lại trên link xem trực tiếp, nhưng hai đêm Chân trời rực rỡ của Hà Anh Tuấn và Kariro tối ngày 24 và 25 tại thành phố Ninh Bình đều chật kín khán giả với 10.000 chỗ ngồi.

Live show Chân trời rực rỡ được khán giả đón nhận nồng nhiệt
Live show Chân trời rực rỡ được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Khán giả sẽ không phải hối hận vì số tiền bỏ ra để mua vé xem live show lần này cũng như bất tiện cho việc đi lại, ăn nghỉ khi phải đi đường xa về Ninh Bình để coi thần tượng mình hát. Đó chính là một đêm nhạc dành cho tất cả mọi người, kéo dài 3 đến 5 tiếng ngoài trời lạnh giá, với bữa tiệc ánh sáng đúng nghĩa với phong cảnh “chân trời rực rỡ” và âm nhạc lôi cuốn người nghe. 

Giám đốc Nguyễn Hữu Vượng chắc chắn đang là cái tên hot nhất, đắt giá nhất hiện nay trong các live show. Những bài hát dù mới hay cũ, thì khi qua bản phối của anh đều ngất ngư khiến khán giả phải lắc lư theo giai điệu của bài.

Hà Anh Tuấn và giọng hát mê hoặc cưa đổ cả nam lẫn nữ

Không kể đến giọng hát, những điều này mới khiến chàng ca sĩ là cái tên cháy vé. Đó là chàng bạch mã hoàng tử, với tài ăn nói, ứng khẩu dễ thương thanh lịch, bản lĩnh sân khấu, ê kíp chuyên nghiệp và sự đầu tư chu đáo đã mang lại cho anh nhiều ánh nhìn thiện cảm.

Giọng hát quyến rũ và phong thái xuất sắc của chàng trai tháng 4
Giọng hát quyến rũ và phong thái xuất sắc của chàng trai tháng 4

Tình ở đây bao gồm cả trong âm nhạc, chứ không phải những việc thiện nguyện anh làm trong những năm qua. Đen Vâu, khách mời của chương trình có nói: “Show này có tình người, nó đưa mọi người kết hợp gần nhau hơn vì chúng ta là người Việt Nam”.

Không thể kể đến các cử chỉ ân cần, chu đáo mà Hà Anh Tuấn tri ân các bài hát vớ người hâm mộ trong đêm nhạc. Tác phong quá chu đáo, chuyên nghiệp trong các dịch vụ cho đêm nhạc ngoài trời tại thành phố Ninh Bình xinh đẹp. Khán giả của Hà Anh Tuấn cũng rất văn minh khi tự xếp hàng, đi lại và không hề xả rác tại live show.

Chân trời rực rỡ và các bản hit của Hà Anh Tuấn tại live show 

Bên cạnh các bài tình ca quen thuộc, những bài hit của chàng trai: Tháng 4 là lời nói dối của anh, Xuân Thì, Đất nước lời ru,.. và các bài hát mới được sáng tác riêng cho anh đều được trình diễn. Đặc biệt là cái bài hát lời Việt trên âm nhạc do Kitaro sáng tác và Đen Vâu đều hết tại live show lần này.

Karito nghệ sĩ nổi tiếng
Karito nghệ sĩ nổi tiếng

Một điều thú vị ở chương trình lần này, trong khi giao lưu khán giả Hà Anh Tuấn có nói, Đen Vâu chỉ giỏi nói khi nói trong những bản rap, chứ không giỏi giao tiếp với khán giả trên sân khấu, đôi khi lại e dè, run rẩy, ngọng nghịu khiến nhiều fans của anh thấy “cưng”.