Ball và mẹ Trân link: Hot tiktoker và ồn ào lộ link cực hot

Ball và mẹ Trân link: Hot tiktoker và ồn ào lộ link cực hot

Ball và mẹ Trân link là cái tên không còn xa lạ trên mạng xã hội những ngày gần đây. Đặc biệt hơn khi rộ lên thông tin có link Ball và mẹ Trân khiến không ít anh em bỏ công sức để săn tìm khiến từ khóa này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Các tin hot trong ngày:

Sự ra đời của cái tên Ball và mẹ Trân.

Gây xôn xao mạng xã hội mới đây là vụ việc một bà mẹ đơn thân nóng bỏng lộ clip nhạy cảm của mình cùng người đàn ông đã có vợ. Theo tìm hiểu của link xem trực tiếp, chủ tài khoản của Ball và mẹ Trân tên thật là Trân. Tuy nhiên, họ và tên đầy đủ của cô nàng vẫn chưa được tiết lộ. Vì nickname trên tiktok là Ball và mẹ Trân nên khi nhắc đến cô nàng, người ta thường gọi cô theo đúng như tên trên tiktok.

Hot tiktoker Ball và mẹ Trân trên mạng xã hội.
Hot tiktoker Ball và mẹ Trân trên mạng xã hội.

Trong các video của mình, tài khoản của Trân thường xoay quanh các video nhảy vô cùng đáng yêu của người con trai. Cậu nhóc cũng có những cuộc đối thoại lém lỉnh và ngây thơ, gây ấn tượng cho nhiều người. Khi được hỏi về cha của đứa bé, chủ tài khoản đều phớt lờ và không nhắc đến. Không chỉ vậy thời gian gần đây cái tên còn trở nên rất hot vì xuất hiện clip nhạy cảm Ball và mẹ Trân link.

Sự nghiệp của Tiktoker Ball và mẹ Trân.

Bên cạnh việc làm trên nền tảng Tiktok, cô nàng còn kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Shop bán mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của cô được khá nhiều người biết đến tại Đồng Tháp. Vì vậy thu nhập hàng tháng của cô cũng không hề nhỏ.

Ball và mẹ Trân vừa là tiktoker vừa là bà chủ chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn.
Ball và mẹ Trân vừa là tiktoker vừa là bà chủ chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn.

Nhờ có thu nhập tương đối cao nên ở trên mạng xã hộ, không thiếu những khoảnh khắc bà mẹ trẻ khoe cuộc sống sang trọng của mình. Đặc biệt, thứ thu hút cư dân mạng là thân hình nóng bóng và xinh đẹp của bà mẹ trẻ, chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”.

Ồn ào từ việc lộ clip mẹ Trân và Ball link.

Cùng với việc ồn ào từ việc bị cho rằng tồn tại clip mẹ Trân và Ball link, gần đây cộng đồng mạng đều ra sức tìm kiếm những clip mang của người mẹ trẻ tuổi xinh đẹp này, bất chấp những quy định của pháp luật và thậm chí là nguy cơ mất nick. Link Ball và mẹ Trân thậm chí còn trở nên cục hot trên mạng xã hội.

Hình ảnh từ Ball và mẹ Trân link và nhan sắc gây bất ngờ của hot tiktoker.
Hình ảnh từ Ball và mẹ Trân link và nhan sắc gây bất ngờ của hot tiktoker.

Cụ thể, ngay khi Ball và mẹ Trân link xuất hiện, một người đàn ông tên K.N – tự nhận mình à nam chính trong clip đã lên tiếng để giải thích với cộng đồng mạng. Anh gửi lời xin lỗi tới cô nhân tình ngay sau khi hình ảnh bị phát tán. Ngoài ra, người đàn ông còn khẳng định nếu được sẽ đền bù thỏa đáng cho mẹ Trân.

Bên cạnh đó, K.N khẳng định vợ là người tung video nhạy cảm và tiết lộ anh không hề hạnh phúc trong hôn nhân của mình. Cả 2 đã viết đơn ly hôn và đang chờ ngày giải quyết. Về phía mẹ Trân, cô đã lên tiếng để xin lỗi và kêu gọi mọi người ngừng phát tán Ball và mẹ Trân link vì điều này sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến cô và con trai. Sau đó, hot mom này cũng đã khóa tài khoản trên mạng xã hội của mình để tránh những bình luận khiếm nhã, mang tính công kích nhắm vào cô và con trai.

Tiktoker Ball và mẹ Trân và con trai.
Tiktoker Ball và mẹ Trân và con trai.

Tuy nhiên, về phía vợ của K.N, cô hoàn toàn phủ nhận việc vợ chồng ly hôn hay ly thân trước khi anh bị phát hiện ngoại tình như anh phát biểu. Đồng thời cô cũng khẳng định cô không phải người tung clip nhạy cảm của hai người.

Ngoài ra, chị vợ cũng chia sẻ đã từng nhắn tin để làm việc với mẹ Trân về chuyện làm “tiểu tam” của cô nhưng Trân khẳng định không can dự gì tới chuyện vợ chồng hai người.