Siêu lừa gặp siêu lầy thông báo phim quay lại rạp chiếu

Siêu lừa gặp siêu lầy thông báo phim quay lại rạp chiếu

Siêu lừa gặp siêu lầy bất ngờ rút khỏi đường đua phim Tết trước vài ngày công chiếu để né ‘Nhà bà Nữ’ của Trấn Thành. Phim được dự kiến sẽ chiếu rạp từ 24/3 nhưng cuối cùng đã đẩy lịch lên sớm hơn 3 tuần.

Các tin hot trong ngày:

Nhà sản xuất Siêu lừa gặp siêu lầy chốt ngày ra mắt ở rạp.

Theo kế hoạch, Siêu lừa gặp siêu lầy cùng Nhà bà Nữ và Chị chị em em 2 cùng ấn định ngày ra rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão, tức 22/1. Tuy nhiên vào phút chót, nhà sản xuất đột ngột ra thông báo rời lịch chiếu sang 24/3/2023 với lý do “muốn phát hành tại một thời điểm thích hợp hơn cũng như tạo điều kiện cho bộ phim được tiếp cận đến đông đảo khán giả hơn”.

Chiều 9/2, đạo diễn Võ Thanh Hòa bất ngờ có thông báo sẽ mang Siêu lừa gặp siêu lầy trở lại rạp chiếu sớm hơn so với dự kiến ban đầu tới 3 tuần. Thay vì ngày 24/3, khán giả sẽ gặp bộ đôi Mạc Văn Khoa và Anh Tú trong Siêu lừa gặp siêu lầy từ 3/3 tới đây.

Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến
Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến

Diễn viên Anh Tú đôi lời chia sẻ: “Chúng tôi đã có những buổi thảo luận và tin chắc chắn rằng việc lùi một bước chính là tiến xa hơn bộ phim cho lần trở lại này với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn để tiếp cận với đông đảo đối tượng người xem”.

Nội dung tình tiết trong bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy.

Câu chuyện chính của phim Siêu lừa gặp siêu lầy xoay quanh Khoa (Mạc Văn Khoa), tên trộm đến Phú Quốc (Kiên Giang) với ước mơ đổi đời. Tình cờ, Khoa gặp Tú (Anh Tú) – một tội phạm với đầu óc đầy mưu mô, điển trai, cả hai kết hợp để thực hiện nhiều phi vụ trót lọt.

Dàn diễn viên trong Siêu lừa gặp siêu lầy
Dàn diễn viên trong Siêu lừa gặp siêu lầy

Tuy nhiên, khi băng nhóm của họ kết nạp thêm hai thành viên khác – ông Năm (Nhất Trung) và Mã Lai (Ngọc Phước), gây nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Khác với nhiều tác phẩm làm lại (remake) trước đó, Võ Thanh Hòa chọn kịch bản gốc cho phim mới lần này. Anh ấp ủ câu chuyện từ năm 2018, tận đến nay mới đủ kinh phí bấm máy.

Siêu lừa gặp siêu lầy với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Trung Lùn, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, NSƯT Mỹ Duyên, BB Trần, Cát Tường, Hứa Minh Đạt….

Trước đó, việc phim đột ngột rút khỏi rạp chiếu được cho là để tránh đụng độ và chia sẻ doanh thu với hai bộ phim Tết đang rất hot còn lại là Nhà bà Nữ của Trấn Thành và Chị chị em em 2 củ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Việc Siêu lừa gặp siêu lầy được đẩy ra rạp chiếu sớm ngoài việc tính toán thời điểm để không phải đối đầu với những bộ phim bom tấn còn lại do hiệu ứng rất lớn từ thành công của hai bộ phim Tết vừa qua với doanh thu cao ngất ngưởng.

Các bộ phim được cho sẽ thu hút hàng nghìn người xem dịp Tết vừa qua
Các bộ phim được cho sẽ thu hút hàng nghìn người xem dịp Tết vừa qua

Hai bộ phim“Nhà bà Nữ” và “Chị chị em em 2” không những vực lại thị trường phim điện ảnh chiếu rạp sau 1 năm bết bát với tổng doanh thu hai phim lên đến hơn 500 tỷ đồng mà còn có ý nghĩa để lấy lại niềm tin của người xem với phim Việt và kéo họ trở lại rạp chiếu.