HIEUTHUHAI: Bị lột đồ trên truyền hình gây nhiều tranh cãi

HIEUTHUHAI: Bị lột đồ trên truyền hình gây nhiều tranh cãi

Mới đây trong phần 30 của chương trình “2 Ngày 1 đêm”, xuất hiện phân cảnh có nội dung nam ca sĩ HIEUTHUHAI bị lột sạch đồ và ở trong trạng thái bán nude. Hiện tại phân cảnh trên đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận, thậm chí nhiều người còn tỏ vẻ phẫn nộ.

Các tin hot trong ngày:

HIEUTHUHAI là ai?

HIEUTHUHAI là được xem là rapper nổi tiếng bước ra từ chương trình “King of rap”. Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng với một số bài hát như “Vệ tinh”, “Lời đường mật” và mới đây nhất là ca khúc “Ngủ một mình”. Ngoài âm nhạc cuốn hút giới trẻ thì HIEUTHUHAI còn rất “hút fan” nhờ ngoại hình điển trai và sáng sủa của mình.

HIEUTHUHAI thành công từ "King of rap".
HIEUTHUHAI thành công từ “King of rap”.

Thấy được cơ hội để được nhiều người biết đến, anh góp mặt trong nhiều chương trình khác nhau như tham gia bộ web drama của Trường Giang và xuất hiện cùng dan cast nổi tiếng trong chương trình truyền hình “2 ngày 1 đêm”.

HIEUTHUHAI và thử thách “khó đỡ” trong chương trình truyền hình.

Trong thử thách gồm 6 người một thành viên trong đó được cử ra làm bia đỡ đạn cho cả đội, viên khác cất giọng hát một giai điệu bất kì nhưng không được phép mở miệng, sau đó những người còn lại phải đoán tên bài hát đó là gì. Ở đây ca sĩ HIEUTHUHAI trở thành bia đỡ đạn, Nếu đoán sai, HIEUTHUHAI phải bị lột một món đồ trên người.

HIEUTHUHAI cùng dàn cast trong tập mới nhất của "2 ngày 1 đêm".
HIEUTHUHAI cùng dàn cast trong tập mới nhất của “2 ngày 1 đêm”.

Sau khi trò chơi kết thúc, anh chàng HIEUTHUHAI gần như bị lột sạch quần áo trên người. Nam ca sĩ lúc này phải dùng thùng carton để che các bộ phận trên cơ thể và phần nhạy cảm trước máy quay, ê-kíp quay phim. Trong lúc che chắn thân thể, ca sĩ HIEUTHUHAI vô tình bị thành viên trong dàn cast trêu đùa kéo thùng carton xuống. Nam ca sĩ bất ngờ phản kháng, chương trình phải dùng sticker che bộ phận nhạy cảm của anh. Phân đoạn được đánh giá là có kịch bản phản cảm gây nhiều tranh cãi.

HIEUTHUHAI bị dàn cast chương trình trêu chọc nhạy cảm.
HIEUTHUHAI bị dàn cast chương trình trêu chọc nhạy cảm.

Với nhiều người xem chương trình, họ tỏ ra phấn khích hoặc thích thú vì thấy cảnh trai đẹp “bán nude” trên sóng truyền hình. Những bình luận đầy tính khiếm nhã như “Anh này phải là của em”, “Hãy để em là người cởi đồ của Hiếu”, “Hãy để em thay thế”… rất nhiều trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện trong dư luận.

Nhiều người khác bắt đầu bình phẩm ngoại hình của HIEUTHUHAI, nhiều lời khen chê xuất hiện. Thậm chí có những người thắc mắc một cách vô duyên rằng sao e-kip phải che chỗ mà nhiều người muốn nhìn.

Điều đáng chú ý là phái nữ chiếm phần đông trong số người đòi xem bộ phận nhạy cảm của HIEUTHUHAI. Điều này làm xảy ra một nghịch lý đó là: Thông thường, phụ nữ luôn luôn tỏ ra bất mãn với tất cả những người đàn ông có bình luận về ngoại hình của người phụ nữ, số ít nữ giới tỏ ra thích thú và so cả những bình luận thiên về mặt tình dục với nam giới.

Nam ca sĩ phải bán nude giữa thời tiết se lạnh của Sơn La.
Nam ca sĩ phải bán nude giữa thời tiết se lạnh của Sơn La.

Đây có thể coi là quấy rối tình dục nam giới, quấy rối tình dục hiện nay không chỉ xảy ra về phái nữ giới hay ở trường hợp cụ thể nào mà xuất hiện cả về nam giới. Nó xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta, hàng ngày, hàng giờ, không kể là ở phụ nữ hay ở đàn ông. Việc những trò đùa về việc lộ cơ thể trên sóng truyền hình được bình thường hóa dấy lên nhiều mối lo ngại trong xã hội về vấn đề bị lạm dụng tình dục ngoài đời. Ở đây ca sĩ HIEUTHUHAI chính là nạn nhân của việc đó. 

Một số chuyên gia cho rằng đài truyền hình nên cân nhắc rõ ranh giới giữa công cộng và riêng tư để tạo nội dung chương trình. Đồng thời cần phải nhìn nhận lại rằng đàn ông cũng cần phải được bảo vệ trước quấy rối tình dục.