Đánh shipper gãy 2 tay, người đánh là dân xã hội

Đánh shipper gãy 2 tay, người đánh là dân xã hội

Đánh shipper gãy cả 2 tay, thủ phạm thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang gây chấn động tại địa phương khi nạn nhân bị đánh gãy 2 tay, nặng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hiện Công an đã thu giữ vật chứng và hung khí gây nguy hiểm tại hiện trường vụ việc.

Các tin hot trong ngày:

Chiều ngày 18/2, lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cho biết hiện công an tại xã đang tiền hành điều tra để củng cố hồ sơ vụ án “người nhận hàng ra tay đánh shipper gãy 2 tay, để chuyển giấy tờ cho Công an huyện Tư Nghĩa có cơ sở để xử lý vụ việc này.

Thủ phạm thừa nhận hành vi ra tay đánh shipper

Lãnh đạo xã Nghĩa Lâm cập nhật thông tin rằng Trương Đình Nhạt là người có quan hệ xã hội phức tạp. Việc người đàn ông này hành xử côn đồ, đánh nạn nhân là anh Lâm Anh Đạt gãy cả hai tay, không khiến người dân địa phương quá ngạc nhiên trước hành vi này. Chỉ thương cho nạn nhân không may mắn khi va phải người này.

Đánh Shipper gãy 2 tay khiến cộng động mạng bức xúc
Đánh Shipper gãy 2 tay khiến cộng động mạng bức xúc

“Ông này cũng thuộc loại cộm cán tại địa phương”, Lãnh đạo xã Nghĩa Lâm nói. Trong khi đó, Công an huyện Tư Nghĩa cho biết ông Nhạt đã lên tiếng thừa nhận hành vi côn đồ của mình “đánh shipper gãy 2 tay”. Tất cả các hung khí bao gồm tang chứng vật chứng như thanh sắt, ghế đã bị công an thu giữ.

Lực lượng chức năng đang chờ Công an Nghĩa Lâm chuyển hồ sơ vụ việc và tiến hành giám định thương tích (tỷ lệ thương tật) của anh Đạt để đưa ra mức phạt cao nhất dành cho ông Nhạt. Chiều cùng ngày, người nhà anh Lâm Anh Đạt nói hiện sức khoẻ của anh shipper đã ổn định hơn, các vết bầm trên khắp lưng và tay cũng đang nằm trong phác đồ điều trị của bác sĩ.

Anh phải nhập viện ngay sau đó vì bị thương nặng
Anh phải nhập viện ngay sau đó vì bị thương nặng

Bác sĩ mới có thông báo xếp lịch cho Đạt vào ngày 22/2 sẽ tiến hành thủ thuật mổ hai cánh tay bị gãy để cố định lại. Hiện các sinh hoạt cá nhân của Đạt đều phải nhờ đến sự giúp đỡ của người nhà.

Hoàn cảnh của anh shipper khiến nhiều người thương xót

Anh là lao động chính trong nha, trước đây từng làm tại xưởng nhiên liệu của một công ty lớn ở Quảng Ngãi, do tình hình dịch bệnh phức tạp cắt giảm nhân sự nên anh mất công việc.

Sau khoảng 3 tháng, anh làm cho Công ty Giao hàng tiết kiệm, nhiệm vụ giao hàng ở các xã Nghĩa Kỳ, Nghĩa Sơn. Hoàn cảnh nhà anh khó khăn, ba đau ốm phải nghỉ ở nhà không làm việc được, mẹ đi phụ hồ thu nhập không ổn. Người nhà cho biết, vì Đạt là trụ cột trong nhà nên gia đình rất buồn và bức xúc trước hành vi của đánh người của ông Nhạt.

Bác sĩ lập tức băng bó 2 cánh tay bị gãy
Bác sĩ lập tức băng bó 2 cánh tay bị gãy

Vì lo lắng chấn thương của Đạt sẽ để lại di chứng, ảnh hưởng sức khoẻ của con trai. Gia đình anh mong pháp luật sẽ trừng trị nghiêm hành vi coi thường pháp luật đối với ông Nhạt.

Diễn biến vụ việc qua lời kể của người dân về vụ việc đánh shipper

Do ông Nhạt không chịu nhận hàng, anh Đạt đã làm theo quy định, đề nghị trả phí hoàn chuyển rồi trả lại đơn cho người bán. Nhưng lời qua tiếng lại, ông Nhạt đá vào người anh Đạt rồi dùng tay đấm liên tiếp, dùng bình hoa đập vào đầu anh Đạt. Sau đó vợ ông Nhạt kéo cổng, chồng dùng ông sắt, vợ cầm ghế thi nhau vụt vào người shipper. Anh Đạt kéo cổng chạy vào nhà dân rồi trình báo Công an địa phương về vụ việc.

Đánh shipper dã man khiến anh bị gãy 2 tay
Đánh shipper dã man khiến anh bị gãy 2 tay

Vụ việc đã khiến anh bị gãy tay, tay bị gãy làm nhiều đoạn phải mổ để cố định phần xương bị gãy. Ngay sau đó, Công an xã Nghĩa Lâm đã đến nhà ông Đạt, tạm giam đưa đến trụ sở để lấy lời khai.