Độ Mixi giải trình khi bị nhà đài bất ngờ hỏi thăm sau 3 năm

Độ Mixi giải trình khi bị nhà đài bất ngờ hỏi thăm sau 3 năm

Độ Mixi “Lươn Cao Bằng” bật chế độ thanh niên nghiêm túc khi bất ngờ bị nhà đài VTV24 hỏi thăm sức khỏe ngay trong buổi livestream. Nam streamer lập tức giải trình trên sóng trực tiếp trước hàng ngàn con mắt của người hâm mộ. Vụ việc cách đây 3 năm trước đã khiến anh “rén” khi VTV bình luận vào stream của mình.

Các tin hot trong ngày:

Độ Mixi hoảng hốt khi được VTV24 hỏi thăm bất ngờ

Một trong những streamer thành công nhất, hiện đang là tên tuổi được phủ rộng trên các trang mạng và hầu hết giới trẻ đều biết là Độ Mixi. Những buổi livestream của anh thu hút hàng nghìn, thâm chí con số lên tới hàng trăm nghìn lượt xem trong mỗi buổi đêm anh livestream. Khi anh lựa chọn thêm một con đường kinh doanh, Độ cũng đạt được rất nhiều thành công nhờ cách làm việc nhanh nhạy và tên tuổi của anh đã được xây dựng trong suốt những năm qua.

Độ Mixi bất ngờ được VTV24 hỏi thăm
Độ Mixi bất ngờ được VTV24 hỏi thăm

Tộc trưởng tuy đã thành công trong nhiều lĩnh vực, nhưng không vì thế mà đánh mất chất riêng vốn đã tạo nên phong cách của anh. Với những câu nói thô nhưng thật với những khán giả theo dõi mình và những nhân vật gây war với anh trên sóng live hoặc vài câu nói hài hước trong vài phút cao hứng.

Mới đây, Độ Mixi sinh năm 1989 đã có một phen hoảng hốt khi được kênh chính thức của VTV24 “hỏi thăm sức khỏe”. Được biết đây là kênh Trung tâm tin tức Đài Truyền hình Việt Nam ghé thăm với dòng bình luận cảnh báo anh và mọi người rằng: “Nên đọc nhiều tin tức hơn để tránh bị lừa”. 

Tộc trưởng từng được VTV24 đưa hỉnh ảnh lên trên truyền hình
Tộc trưởng từng được VTV24 đưa hỉnh ảnh lên trên truyền hình

Ngay sau đó, Độ Mixi đã kiểm tra lại thông tin của kênh Youtuber này để xác nhận có phải là kênh chính chủ không. Tiếp đó là một màn tường trình chuẩn “thanh niên nghiêm túc” sau một lần bị ghé thăm 3 năm trước đã khiến Độ Mixi ảnh hưởng khá nặng nề đến danh tiếng của mình.

Lời trần tình của Độ Mixi về những việc đã làm được những năm qua.

“Anh chị đã từng đưa bài về em hồi cuối năm 2020. Em vẫn nhớ anh chị ạ, sao có thể quên được cú ngã đầu đời. Từ đấy đến giờ, em tự nhận thấy em có có sự thay đổi rất lớn theo hướng tích cực. Em đã ít chửi bậy hơn dù vẫn thỉnh thoảng nói đôi ba câu”. Tộc trưởng Cao bằng tường trình không chút e dè.

Streamer cũng tự hào rằng bản thân anh đã có nhiều định hướng vươn tới một cộng đồng lành mạnh và cho thấy nhiều sự chuyển biến tích cực.

“Em đã làm nhiều việc tốt, xây dựng một cộng đồng có văn hoá hơn. Nếu anh chị lên trang xem ngôi nhà của bọn em, không có ai chửi bậy hết. Trẻ trâu nói là em ban nó hết. Em định hướng các bạn sống lịch sự, văn minh hơn. Trang bị cho bạn nhiều kiến thức để tránh bị lừa đảo”. Độ Mixi tiếp tục cho thấy sự gương mẫu của mình qua những lời kể.

Tộc trưởng Độ Mixi giải trình trước VTV24
Tộc trưởng Độ Mixi giải trình trước VTV24

Sau cùng, nam streamer không quên gửi tới VTV24 tuy giờ không nói bậy nữa nhưng đôi khi thiếu nó trong câu chuyện cũng làm giảm tính hài hước nhưng anh chấp nhận. Nhiều khi anh xem lại cũng không thể chấp nhận được bản thân mình tại sao nói vậy. Mong VTV24 kiểm tra sẽ thông cảm cho nam streamer lần này.

Hồi tháng 9/2020. Độ Mixi đã bị lên sóng truyền hình khi bị cho là người cổ xuý cho những hành vi xấu như hút thuốc lá điện tử hay nói tục chửi bậy bừa bãi gây ảnh hưởng không ít tới giới trẻ. Sự việc này đã khiến công việc của Độ trì trệ rất nhiều và anh đã hứa thay đổi bản thân theo chiều hướng ngày một tốt hơn.

Dù không còn thô thật như trước, nhưng sức hút của Tộc trưởng vẫn không hè giảm sút. Các video của anh đăng tải vẫn có hàng triệu lượt xem, đáng nhắc đến là những sản phẩm âm nhạc của anh luôn được yêu thích, phổ biến rộng rãi trên thị trường khiến nhiều ca sĩ nổi tiếng ganh tị.