Khánh Vy là ai? Nữ MC trẻ tuổi và thành công nhất VTV. 

Khánh Vy là ai? Nữ MC trẻ tuổi và thành công nhất VTV. 

Khánh Vy ở tuổi 23 càng ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn. Cô nàng cũng gây nhiều ấn tượng với sự nghiệp MC của mình.

Các tin hot trong ngày:

Khách Vy là ai? Khánh Vy sinh năm bao nhiêu?

Khánh Vy tên thật là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999, sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Khánh Vy là một nữ sinh ưu tú của lớp 12C5 chuyên Anh, trường THPT chuyên Phan Bội Châu, khán giả biết đến cô bởi khả năng nói ngoại ngữ siêu đỉnh.

Khánh Vy từng được khán giả đặt với danh xưng “hot girl 7 thứ tiếng”. Cô nàng có thể bắt chước được âm điệu của người bản địa ở các nước khác nhau. Ngoài Việt Nam thì cô còn có thể nói tiếng Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Anh, Nhật Bản và Italy.

"Hot girl 7 thứ tiếng" - Khánh Vy
“Hot girl 7 thứ tiếng” – Khánh Vy

Ngoài khả năng “bắn” liên thanh 7 thứ tiếng cô nàng này còn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ bởi có thành tích học tập khủng của mình.

Với sự hoạt ngôn, duyên dáng, đáng yêu, Khánh Vy đã nhận được lời mời cộng tác với VTV7 trong các chương trình liên quan tới Tiếng Anh như IELTS On The Go, Crack’em up, Follow Us, 8 IELTS.

Học vấn đáng nể của “hot girl 7 thứ tiếng”, Khánh Vy.

Cách đây 6 năm, Khánh Vy nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội nhờ các clip nói 7 ngôn ngữ gồm tiếng Thái, Trung, Anh, Hàn, Ý, Nhật và tiếng Việt (là giọng Sài Gòn và giọng Hà Nội).

Với vẻ ngoài xinh xắn và khả năng ngoại ngữ đáng nể, nhiều người dự đoán cô nàng này có tiềm năng lớn tiến xa nếu tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật.

Diện mạo sang chảnh của nữ MC Khánh Vy
Diện mạo sang chảnh của nữ MC Khánh Vy

Có thể nói, thành tích học tập của Khánh Vy được duy trì tốt từ các năm cấp 3 cho đến bậc Đại học. Cô nàng từng theo học trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) – một ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại miền Trung.

Năm 2016, Khánh Vy đạt 28,03 điểm thi tốt nghiệp THPT và có đủ điều kiện đỗ 4 trường cùng lúc là Đại học Ngoại thương, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Học viện Ngoại giao và Đại học FPT. Sau đó, Khánh Vy đã lựa chọn học tại Học viện Ngoại giao và cô tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi.

Khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cô đã có cho mình một loạt những thành tích ngoại khóa ấn tượng. Ví dụ có thể kể đến như là: Đại diện thanh thiếu niên Việt Nam thuyết trình ở hội nghị Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 do Trung Quốc và Thái Lan tổ chức; cô là 1 trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington, Mỹ…

Sau khi ra trường, cô quyết định sẽ gắn bó với nghề MC và sáng tạo các nội dung trên MXH. Cô nàng gây tiếng vang với các chương trình liên quan tri thức như IELTS On The Go, Crack’Em Up, IELTS Face-Off, Follow Us…

Khánh Vy chính thức trở thành MC cùng với Ngọc Huy dẫn chính “Đường Lên Đỉnh Olympia”.

Độ nổi tiếng của Khánh Vy càng tăng cao ngay sau khi cô nàng thay thế MC Diệp Chi trở thành MC chính thức của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia từ  hồi tháng 9/2021.

Khánh Vy trở thành MC "Đường lên đỉnh Olympia"
Khánh Vy trở thành MC “Đường lên đỉnh Olympia”

Sau 1 năm gắn bó với Đường Lên Đỉnh Olympia, cô nhận về rất nhiều lời khen song cũng vấp phải không ít các ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, với tuổi đời còn rất trẻ, khán giả vẫn đặt kỳ vọng lớn về cô nàng sẽ cải thiện được tài dẫn chương trình và sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Bên cạnh công việc tại đài truyền hình VTV, MC Khánh Vy cũng có được nguồn thu nhập lớn khi được mời tham gia dẫn chính tại các sự kiện lớn. Ngoài ra, “hot girl 7 thứ tiếng” còn là sở hữu kênh YouTube gần 1,7 triệu người đăng ký và kênh TikTok với hơn 1,6 triệu follower.

Hình ảnh Khánh Vy xinh đẹp tại "Đường lên đỉnh Olympia"
Hình ảnh Khánh Vy xinh đẹp tại “Đường lên đỉnh Olympia”
Có thể nói, ở tuổi 23, Khánh Vy được coi là hình mẫu “con nhà người ta” trong mắt tất cả mọi người vừa xinh lại còn giỏi giang vô cùng!