Trần Thanh Tâm “Hot girl trứng rán” thảm hoạ khi thi hoa hậu

Trần Thanh Tâm “Hot girl trứng rán” thảm hoạ khi thi hoa hậu

Chung kết Miss Fabulous International 2022 gây rúng động vì cách trao vương miện độc lạ không giống các cuộc thi khác. Ngoài ra, sự cố té ngã “té từ trong nước ra ngoài nước” là skill của Trần Thanh Tâm khiến dân mạng thất vọng.

Các tin hot trong ngày:

Trần Thanh Tâm gây bất ngờ với quyết tâm sang nước “bạn” thi hoa hậu dù không ai đề cử

Tối ngày 15/12 tại chung kết Miss Fabulous International 2022 được tổ chức tại Thái Lan với 11 thí sinh nhưng hai thí sinh từ bỏ nên cuộc thi chỉ còn 9 người. Trần Thanh Tâm, thí sinh duy nhất đến từ Việt Nam gây chú ý với gương mặt và thân hình đặc biệt khác xa với 8 thí sinh còn lại.

Trần Thanh Tâm quyến rũ trong chiếc đầm dạ hộia
Trần Thanh Tâm quyến rũ trong chiếc đầm dạ hộia

Do đi giày không phù hợp và Trần Thanh Tâm chưa biết xử lý tình huống, cô đã bị té ngã trên sân khấu chương trình, Á hậu 8 phải loay hoay một lúc lâu mới có thể đứng dậy và tiếp tục trình diễn.

Người đẹp quê Gia Lai, ngoài sự quyết tâm của Trần Thanh Tâm thì những kỹ năng của cô đều không được cộng đồng mạng đánh giá cao. Thất vọng nhất là phần thi ứng xử, mặc dù được quyền trả lời về chủ đề bạo lực ngôn từ bằng tiếng Việt. Song cô vẫn khá lúng túng: “Tôi là nạn nhân của bạo lực ngôn từ. Rất nhiều năm trước, sự tổn thương, áp lực không chỉ đến với tối mà còn gia đình, người thân, họ hàng”.

Dù cô nàng không có một ai ra chúc cô đi thi nhưng vẫn rất quyết tâm
Dù cô nàng không có một ai ra chúc cô đi thi nhưng vẫn rất quyết tâm

Nàng hoa hậu còn chia sẻ thêm: “Những cô gái tưởng chừng rất xinh đẹp lại bị biệt thị ngoại hình rất nhiều và tôi thấy không hề công bằng”. Sau khi theo dõi phần trả lời lủng củng của Thanh Tâm, nhiều khán giả nhận xét Tiktoker đã lạc chủ đề, sai kiến thức cơ bản. 

Phần thể hiện gây thất vọng của hot Tiktoker Trần Thanh Tâm 

Với những phần thể hiện “cực kỳ xuất sắc” trên, Trần Thanh Tâm đã nhận được một vé out khỏi danh sách top 5 dù Miss Fabulous International 2022 chỉ có duy nhất 9 thí sinh. Trên mạng xã hội, khán giả hiển nhiên trước kết quả này vì có lẽ nhìn vào phần thể hiện của cô ở những vòng trước thì đã biết rõ kết quả.

Phần thể hiện của Hot girl trứng rán gây bão cộng đồng mạng
Phần thể hiện của Hot girl trứng rán gây bão cộng đồng mạng

Tiktoker 2000 cực kỳ thiếu uyển chuyển và ứng xử cực kỳ kém kiến thức. Được biết cô nàng đã được training 3 ngày cách đi catwalk để chuẩn bị hành trang cho buổi trình diễn, nhưng cách cô tiếp thu khiến người xem thất vọng.

Thân hình mảnh mai khác xa với 8 thí sinh còn lại
Thân hình mảnh mai khác xa với 8 thí sinh còn lại

Không riêng gì Trần Thanh Tâm mà cuộc thi mới nổi Miss Fabulous International 2022 cũng vướng phải những ý kiến về khâu tổ chức. Điển hình tại đêm chung kết, màn trao vương miện cực kỳ lố lăng của chủ tịch cuộc thi. Trong thời khắc thí sinh Thái Lan đăng quang, chủ tịch mọc cách đu dây từ trên cao xuống và hạ vương miện vào người chiến thắng.

Sau đêm chung kết, nhiều người bình luận cuộc thi quá phèn, khâu tổ chức nhảm nhí, cho rằng đây là cuộc thi tấu hài “nồi cháo heo” đến từ đại diện Thái Lan.