Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 vừa được công bố

LCK-add

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 vừa được ban tổ chức của mùa giải công bố trên website. Toàn bộ 5 thành viên của đội tuyển T1 đều là những người tiêu biểu nhất tại mùa giải. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của giải đấu có một đội duy nhất ẵm trọn toàn bộ giải ở LCK. Để đi sâu hơn vào thông tin đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 hãy cùng Link xem trực tiếp theo dõi những diễn biến đã được diễn ra.

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 vừa được công bố
Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 vừa được công bố

T1 được chọn là đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023

Theo thông tin được đăng tải trên giải đấu LCK, đội tuyển T1 sau khi được bình chọn đã thống trị toàn bộ những giải thưởng được trao với thành tích xuất sắc nhất.

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 là T1

Theo đó, BTC giải đấu đã công bố trên các trang mạng về những danh hiệu về tuyển thủ và đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 vào ngày 22/03. Trong đó, 5 thành viên của T1 là Faker, Zeus, Oner, Gumayusi và cả Keria đã vinh dự có tên trong danh sách đội hình tiêu biểu xuất sắc nhất. Được biết đây là sân chơi cao cấp nhất tại Hàn Quốc và phần thưởng được trao cho mỗi thành viên của T1 là 2 triệu Won.

Nhờ vào những phiếu bầu cử và cũng được coi là màn tri ân của fan hâm mộ dành cho đội tuyển T1. Ngoại trừ tuyển thủ đi rừng là Oner thì 4 thành viên còn lại đã từng oai phong lẫm liệt trong đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua. Giải đấu vào năm 2022 đã cho thấy được sự bất bại của T1 khi đã lập kỷ lục toàn thắng với chuỗi 18 trận vòng bảng.

T1 được chọn là đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023
T1 được chọn là đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023

Đội hình tiêu biểu thứ 2 và 3 tại giải đấu LCK 2023

Bên cạnh đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 thứ nhất là T1 thì sau đây là những tuyển thủ trong đội khác cũng được bình chọn. Trong đó, được biết đội hình trong danh sách tiêu biểu đứng thứ 2 gồm có những tuyển thủ như là Kiin của đội tuyển KT Rolster. Tiếp đến là Peanut cùng với Chovy của đội Gen.G và tuyển thủ Kellin của Dplus KIA. 

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 đứng thứ 3 có những tuyển thủ gồm có Doran cùng với Peyz của GEN. Hai tuyển thủ cuối cùng là Bdd và Lehends của đội KT. Đây là toàn bộ danh sách những tuyển thủ có trong danh sách được bình chọn trong đội hình tiêu biểu nhất.

T1 chỉ thua một trận duy nhất tại mùa giải LCK 2023

Từ đầu mùa giải 2023 đến nay, đội tuyển T1 chỉ có duy nhất một lần thất bại trước Hanwha Life Esports ở lượt đi tại vòng bảng. Nhưng T1 đã xuất sắc có được chuỗi thắng dài nhất trong lịch sử tại khu vực với 13 trận, trong đó đã có 9 trận thắng liên tiếp ở giai đoạn của lượt về. Với hệ số điểm là +27 ván thắng và bại, nhà vua T1 đã thuyết phục được ngôi đầu bảng và trở thành đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 lần thứ 2 liên tiếp trong 2 năm.

Đội hình tiêu biểu thứ 2 và 3 tại giải đấu LCK 2023
Đội hình tiêu biểu thứ 2 và 3 tại giải đấu LCK 2023

Xem thêm :

Keria đạt danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải

Ngoài danh sách đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 thì điều đặc biệt nhất đã được diễn ra. Tuyển thủ Keria của đội tuyển T1 đã ẵm thêm giải thưởng đó là Tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023. Cậu ta đã truyền được nhiều cảm hứng và tạo ra sự mới lạ trong lối chơi với nhiều quân bài xạ thủ đi hỗ trợ như là Kalista hay Caitlyn. Nhờ đó, Keria đã có được 1.300 điểm Player of the Game để vượt mặt những nhóm đang bám đuổi ráo riết là 300 điểm. 

Lần đầu tiên trong lịch sử tuyển thủ đi đường hỗ trợ được vinh danh ở hạng mục này và nhận được 2 triệu Won. Nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc với tuyển thủ Keria của T1, vì anh còn được nhiều BLV trong nước cũng như quốc tế hay những chuyên gia và phóng viên đều bầu là Tuyển thủ xuất sắc nhất.

“Tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc khi đạt được cột mốc này. Tôi cũng hy vọng rằng không tuyển thủ hỗ trợ sẽ làm được hơn thế nữa. Tôi chỉ mong rằng sẽ không người chơi nào đi hỗ trợ có thể làm được điều đó thêm một lần nào nữa và chỉ có tôi mới trở thành người chơi duy nhất nhận được giải thưởng danh giá này”. Tuyển thủ Keria đã trả lời phóng viên sau trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 vào hôm 19/03 vừa qua.

Và toàn bộ đội tuyển đã bắt đầu chuẩn bị cho vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/03 sắp tới. Tất cả đội tuyển sẽ thi đấu với thể thức Bo5 và hai đội tuyển duy nhất sẽ bước vào trận chung kết Tổng để đại diện cho LCK tham dự 2023 MSI vào tháng 5 tới.

Keria đạt danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải
Keria đạt danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải

Lời kết

Những thông tin chính về sự kiện được BTC công bố đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2023 nhất là T1. Bên cạnh đó, tuyển thủ Keria cũng đã xuất sắc nhận được danh hiệu chưa từng có tại giải đấu này. Và những thông tin vừa rồi cũng đã khép lại bản tin của Link xem trực tiếp, để biết thêm thông tin khác hãy truy cập vào trang web để có nhiều bài viết hay hơn.