Greg rời Riot, bỏ ngỏ khả năng ra mắt tựa game LMHT MMORPG

Greg-2

Greg rời Riot với dòng thông báo chính thức trên trang cá nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng. Việc rời đi của Greg khiến khả năng ra mắt của tựa game LMHT MMORPG bị bỏ ngỏ. Cùng Link xem trực tiếp tìm hiểu lý do Greg quyết định ra đi cũng như tương lai của những dự án mà ông đang thực hiện nhé!

Greg rời Riot, bỏ ngỏ khả năng ra mắt tựa game LMHT MMORPG
Greg rời Riot, bỏ ngỏ khả năng ra mắt tựa game LMHT MMORPG

Những đóng góp của Greg “Ghostcrawler” Street cho Riot Games

Greg “Ghostcrawler” Street là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ game Liên Minh Huyền Thoại. Greg đã gắn bó với Riot Games từ năm 2013 đến nay. Vậy nên việc Greg rời Riot khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Ông đóng vai trò lớn trong việc phát triển lối chơi của game LMHT. Là nhân viên kỳ cựu của Riot, Greg đã có những đóng góp lớn vào thành công của tựa game này. Từ năm 2013, Ghostcrawler đã phụ trách việc thiết kế lối chơi chính của LMHT. Chính nhờ những nỗ lực của ông mà ngày nay, người chơi mới có thể thoải mái trải nghiệm trò League of Legends thú vị.

Ông đã cùng ban lãnh đạo Riot dẫn dắt trò LMHT vượt qua những giai đoạn khó khăn để đến với thời kỳ phát triển thịnh vượng. Đóng góp lớn nhất của Greg chính là thúc đẩy cách tiếp cận mới cởi mở hơn. Qua đó, người hâm mộ có thể giao tiếp, tương tác thoải mái với nhà phát triển game để đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo.

Hiện tại, Ghostcrawler còn đang giữ vai trò Phó chủ tịch và Nhà sản xuất điều hành tựa game mới MMORPG dựa trên bối cảnh của LMHT. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển thì đột ngột Greg rời Riot thông qua một tuyên bố trên trang cá nhân.

Những đóng góp của Greg “Ghostcrawler” Street cho Riot Games
Những đóng góp của Greg “Ghostcrawler” Street cho Riot Games

Greg rời Riot sau nhiều năm gắn bó

Người hâm mộ rất sốc trước thông tin Greg rời Riot, đặc biệt là trong giai đoạn tựa game MMORPG đang được trông đợi từng ngày. Thực hư sự việc này ra sao và lý do Greg tuyên bố rời Riot là gì?

Tuyên bố rời Riot Games của Greg

Ngày 7/3/2023, trên trang Twitter cá nhân của mình, Greg “Ghostcrawler” Street đã chính thức đưa ra thông báo rời Riot Games. Sau 9 năm làm việc tại Riot, Greg quyết định rời khỏi vị trí của mình tại studio.

Thông tin bên lề cho biết Greg sẽ chuyển sang làm cho bộ phận chuyển sang làm Phó chủ tịch IP & Entertainment của Riot. Tuy nhiên, việc này vẫn chưa được xác thực và khả năng cao là Greg rời Riot Games hoàn toàn như thông báo của mình trên Twitter.

Rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi Greg quyết định rời khỏi Riot Games. Mọi người cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những đóng góp to lớn của Greg trong việc phát triển tựa game LMHT thành công như ngày hôm nay.

Lý do Greg rời Riot Games

Lý do Greg rời Riot cũng được ông giải thích rõ ràng. Trong tweet thông báo của mình, Greg đã nói rằng ông đã cân nhắc rất kỹ giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp trước khi đưa ra quyết định này.

Theo Greg chia sẻ, gia đình ông đã đối mặt với nhiều mất mát trong năm 2022. Trong khi đó, ông lại không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Vậy nên, Ghostcrawler quyết định sẽ từ giã sự nghiệp tại Riot để chăm lo cho cuộc sống cá nhân.

Ông cũng bày tỏ sự biết ơn và trân trọng những gì đã nhận được suốt quá trình làm việc tại Riot. Sau 9 năm thì đây là cơ hội để ông bắt đầu một cuộc sống mới khi rời xa mái ấm mà mình đã gắn bó suốt thời gian dài.

Lý do Greg rời Riot Games
Lý do Greg rời Riot Games

Xem  thêm :

Khả năng ra mắt của tựa game LMHT MMORPG

Điều người hâm mộ quan tâm nhất khi Greg rời Riot chính là khả năng ra mắt của tựa game LMHT MMORPG – dự án mà Greg đang phụ trách chính. Sự thành công của game LMHT cũng như World of Warcraft đều có phần đóng góp lớn của Greg. Do đó, nhiều người kỳ vọng vào dự án game hấp dẫn này sẽ sớm được ra mắt.

Greg rời đi giữa chừng nhưng ông cũng không quên khẳng định LMHT MMO đang được phát triển rất tốt và sẽ sớm công bố chính thức đến với mọi người. Việc xây dựng và phát triển tựa game này không hề đơn giản. Ông khẳng định điều quan trọng nhất là phải xây dựng được một đội ngũ xuất sắc.

Và Greg rất tự tin vào năng lực của team phát triển game LMHT MMORPG. Cho đến nay, game MMO này đã dần hé lộ các chủng tộc, các quái vật khổng lồ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mặc dù Greg rời Riot nhưng đội ngũ mà ông đã tập hợp sẽ tiếp tục phát triển tựa game LMHT MMO. Mới đây nhất thì tài khoản Riot Tryndamere đã cập nhật rằng sẽ còn một chặng đường dài để có thể ra mắt tựa game này. Tuy nhiên, Riot đã có một hướng đi chính xác và tin chắc rằng người hâm mộ sẽ rất hài lòng.

Khả năng ra mắt của tựa game LMHT MMORPG
Khả năng ra mắt của tựa game LMHT MMORPG

Tin tức Greg rời Riot khiến nhiều người hâm mộ tựa game này bất ngờ vì Ghostcrawler được xem như “công thần” của Liên Minh. Dòng game LMHT MMO đang được Greg phát triển vẫn sẽ tiếp tục được tiến hành bởi đội ngũ xuất sắc của ông. Vì vậy, người hâm mộ chỉ cần tin tưởng và chờ đợi ngày LMHT MMORPG chính thức được ra mắt.