Hoa hậu Phương Lê: Sau ly hôn không cần chu cấp để nuôi con

Hoa hậu Phương Lê: Sau ly hôn không cần chu cấp để nuôi con

Sau ly hôn chồng cũ đại gia hơn 20 tuổi, Hoa hậu Phương Lê khẳng định hoàn toàn có thể chăm lo và nuôi dưỡng 3 con gái một cách đầy đủ. Ngoài ra cô còn có thể tự phát triển sự nghiệp bằng chính khả năng của mình

Các tin hot trong ngày

Hoa hậu Phương Lê và sự nghiệp nhiều người ngưỡng mộ

Hoa hậu Phương Lê tên đầy đủ là Lê Thị Hậu Phương, cô sinh ra tại Trà Vinh và đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2017, cô chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu quý bà hòa bình Thế giới. Trước đó Hoa hậu Phương Lê đã từng đạt được giải Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2015.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Phương Lê đăng quang năm 2017
Hoa hậu Quý bà Hòa bình Phương Lê đăng quang năm 2017

Bên cạnh sự nghiệp sắc đẹp được nhiều người ngưỡng mộ, Hoa hậu Phương Lê còn là một doanh nhân bất động sản thành đạt và được nhiều người biết đến. Thật không ngoa khi nói cô là một người tài sắc vẹn toàn

Sau khi trở thành hoa hậu cô thường xuất hiện trong các chương trình gia đình và phụ nữ. Sự nghiệp của cô cũng đạt được nhiều thành công trong kinh doanh bất động sản và làm đẹp.

Người đẹp gốc Trà Vinh - hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại
Người đẹp gốc Trà Vinh – hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại

Năm 2021, trong khoảng thời gian dịch covid hoành hành Hoa hậu Phương Lê cùng chồng cũ là doanh nhân Hà Văn An đã đi làm thiện nguyện vì cộng đồng. Cô cùng chồng cũ của mình đã phân phát 10 tấn gạo cho người dân nghèo trong giai đoạn cận Tết Nguyên đán. Hành động này đã khiến cộng đồng mạng tán dương không ngớt lời.

Từ hôn nhân viên mãn đến ly hôn sau 13 năm của Hoa hậu đến từ Trà Vinh

Năm 2009, Hoa hậu Phương Lê khiến dư luận xôn xao khi kết hôn cùng đại gia Hà Văn An hơn cô 20 tuổi. Với tài năng và sắc đẹp của nàng doanh nhân khi ấy rất dễ hiểu khi cô thành đôi với một người “xứng đôi vừa lứa” với mình.

Hoa hậu Phương Lê bên chồng cũ đại gia
Hoa hậu Phương Lê bên chồng cũ đại gia

Cuộc hôn nhân của Hoa hậu Phương Lê rất viên mãn và bền lâu bởi cô là một người phụ nữ “Giỏi việc nước đảm việc nhà”. Cô cũng rất biết cách duy trì sắc đẹp của mình theo thời gian, nhờ đó chồng cô cũng vô cùng cưng chiều vợ. Ông chi không tiếc tay cho những món quà xa xỉ dành cho cô vợ của mình.

Đến tháng 5/2022, Hoa hậu Phương Lê lên tiếng xác nhận đường ai nấy đi sau 13 năm chung sống với chồng doanh nhân. Nguyên nhân ly hôn chính là không có tiếng nói chung trong công việc cũng như gia đình. Sau ly hôn cả hai vẫn xem nhau như gia đình và cùng chăm sóc 3 người con một cách đầy đủ nhất.

Tuyên bố không cần chu cấp và phân chia tài sản sau ly hôn của Hoa hậu Phương Lê

Hoa hâu Phương Lê chia sẻ Sau ly hôn cô bận rộn hơn và tập trung hết sức phát triển sự nghiệp để nghỉ hưu ở tuổi 50. Cô vùi đầu vào công việc từ 8 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau và cứ làm việc như thế trong suốt một tuần. Điều này chứng tỏ dù không còn trẻ nhưng Hoa hậu Phương Lê vẫn còn có thể tự mình phát triển sự nghiệp và nuôi con mà không cần sự trợ giúp của ai.

Hoa hậu Phương Lê bên con gái lớn
Hoa hậu Phương Lê bên con gái lớn

Người đẹp gốc Trà Vinh cho biết cô lo hoàn toàn học phí cho 3 con gái và chỉ cần chồng cũ giúp đỡ về mặt tinh thần cho các con. Cô khẳng định không cần bất kỳ sự trợ giúp nào về mặt vật chất của chồng cũ, để nuôi các con hay giúp cho công việc hiện tại của mình 

Trả lời với báo giới Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 gửi đến những người phụ nữ đồng cảnh ngộ với cô rằng, dù trong hoàn cảnh nào hãy mạnh mẽ bởi trong hôn nhân nữ giới luôn là bên thiệt thòi hơn. Cô còn đưa ra lời khuyên hãy chăm chỉ kiếm tiền và quên đi quá khứ để lo cho những người thân yêu của mình.