Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU khi không tìm được tiếng nói chung

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU

Một thông tin đáng chú ý là Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU. Lý do là do không có sự thống nhất về lương bổng. Link xem trực tiếp sẽ cập nhật chi tiết thông tin đáng chú ý này.

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU vì lương bổng

Cầu thủ trẻ Alejandro Granado đã có một mùa giải thành công tại Old Trafford khi toả sáng với 2 pha lập công và 5 pha kiến tạo trong tổng 15 trận ra sân chính thức. Thông tin độc quyền từ The Independent cho biết Garnacho lại đang là cầu thủ có mức lương thấp gần nhất đội bóng. Lương chỉ khoảng 7.000 bảng/ tuần. 

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU
Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU vì lương bổng

Hợp đồng giữa cầu thủ này với MU đã tới giai đoạn gia hạn. MU đã đồng ý tăng mức lương này lên 20.000 bảng/ tuần. Nhưng Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU ngay lời đề nghị này.

Tiền đạo người Argentina cho rằng mức lương này quá thấp so với khả năng của anh đã cống hiến trong suốt thời gian. Mùa giải lần này, Garnacho chính là quân bài quan trọng trong chiến lược của HLV Ten Hag. Có nguồn tin tiết lộ rằng, mức lương mà cầu thủ 18 tuổi này mong muốn là 50.000 bảng/ tuần.

Với năng lực hiện tại và sự cống hiến của Garnacho thì rõ ràng mức lương này gây ra quá nhiều tranh cãi. Không chỉ bản thân nam cầu thủ mà cả những người xung quanh đều có thể nhận thấy sự vô lý của bản hợp đồng gia hạn.

Đó là lý do chính khiến cho Garnacho phải cân nhắc lại về bản hợp đồng này. Việc anh không đồng ý gia hạn là hoàn toàn có thể hiểu được. Thời gian này, sau khi từ chối xem xét lại hợp đồng thì Garnacho sẽ tiếp tục xem xét các lời đề xuất mới đến từ các đội bóng đang có ý định chiêu mộ mình.

Những tin chuyển nhượng hot nhất:

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU – các đội bóng khác có ý định mời chuyển nhượng 

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU
Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU – các đội bóng khác có ý định mời chuyển nhượng

Bản hợp đồng giữa Garnacho và Man Utd sẽ hết hạn trong 18 tháng tới. Khi Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU thì câu lạc bộ lớn cũng đang để mắt tới cầu thủ này. Đó là đội bóng Juventus và Real Madrid đang rất chú ý tới diễn biến của bản hợp đồng này.

Trong một vài ngày tới đây, người đại diện của Garnacho sẽ có buổi thương lượng với MU để cố gắng thỏa thuận mức lương phù hợp.

Juventus để mắt đến Garnacho

Trong khi chờ thương thảo bản hợp đồng với MU, nhiều CLB khác cũng đưa ra lời đề nghị với chàng cầu thủ này. Trước mắt có Juventus, họ đang cần một bước ngoặt cho các thương vụ chuyển nhượng của CLB trong thời gian tới.

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU
Juventus để mắt đến Garnacho

Mục tiêu của Juventus là thu hút được thật nhiều các cầu thủ trẻ tiềm năng. CLB có mục tiêu trẻ hóa lực lượng của mình.

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU, cân nhắc Real Madrid

CLB hoàng gia Tây Ban Nha cũng đã sẵn sàng chiêu mộ Alejandro Garnacho nếu như phía MU và cầu thủ không tìm được giải pháp gia hạn. Với tài năng của anh xứng đáng nhận được mức lương tốt hơn mức mà MU đang trả.

Đội bóng Real Madrid cũng đang theo dõi tiến trình đàm phán. Và họ cũng sẵn tài chính để chiêu mộ cầu thủ tài năng này về Madrid.

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU
Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU, cân nhắc Real Madrid

Nói không ngoa thì Real Madrid thật sự đang trải thảm đỏ, chờ đợi để đón Garnacho về với CLB của mình. CLB Tây Ban Nha theo dõi sát sao từng diễn biến hợp đồng của chàng cầu thủ trẻ. Mục đích là để có thể can thiệp kịp thời, đặc biệt là gửi lời đề xuất đến Garnacho trước những đội bóng khác cũng đang nhăm nhe.

Tài chính sẵn sàng chính là một lợi thế lớn của Real Madrid, và đó cũng chính là điều mà Garnacho đang tìm kiếm. Vậy nên sự kết hợp này có thể là điều mà thị trường chuyển nhượng sắp tới sẽ được chứng kiến.

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU khi có thành tích vượt trội

Garnacho là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Atletico Madrid và trở thành cầu thủ đá hay nhất MU. Trận đấu ngày 14/1, cầu thủ trẻ vào sân sau khi ngồi băng ghế dự bị. Anh đã có pha kiến tạo cho cầu thủ Marcus Rashford với tỉ số thắng hạ gục Man City 2-1. 

Còn ở trận derby Manchester ở giải Premier League, Garnacho cũng đã tạo được bàn thắng khi mới 18 tuổi 197 ngày. Cầu thủ trẻ này sở hữu sự tốc độ, năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ. 

Từ đây, Garnacho trở thành một viên ngọc sáng của MU. Vì vậy với mức lương hiện tại nếu MU vẫn duy trì thì chắc chắn Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU. 

Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU
Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU khi có thành tích vượt trội

Chàng trai sinh năm 2004, mang hai dòng máu Tây Ban Nha và Argentian đã từng chơi cho đội bóng U20 Argentina và U18 Tây Ban Nha. Thời điểm anh tới MU vào mùa hè năm 2021 với mức chuyển nhượng chỉ 420.000 bảng. HIện tại khả năng thi đấu xuất sắc của mình đã chứng minh thương vụ này quá hời với MU. Dễ tin rằng Garnacho là trụ cột chính của Man Utd trong thời gian tới. 

Cầu thủ Garnacho từ chối gia hạn hợp đồng MU và muốn MU tăng mức lương lên 50.000 bảng/ tuần. Nếu như thỏa thuận giữa hai bên không xảy ra thì các đội bóng lớn khác sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ tài năng này. Link xem trực tiếp sẽ đưa thông tin về cuộc đàm phán này và những tin chuyển nhượng mới nhất tới người hâm mộ.