Sau vài tiếng bay màu kênh Tiktok của Đạt Villa bất ngờ quay trở lại

kênh Tiktok của Đạt Villa

Nếu như bạn là người thường xuyên lướt Tiktok chắc không còn quá xa lạ với cái tên Đạt Villa. Tuy nhiên mới đây kênh Tiktok của Đạt Villa bỗng nhiên bay màu mặc dù sở hữu 7.3 triệu follow. Đồng loạt các fanpage thi nhau đưa tin về việc kênh Tiktok này đột nhiên biến mất. Nhưng mới đây kênh này bất ngờ quay trở lại chỉ sau vài tiếng bay màu. Cùng Link xem trực tiếp tìm hiểu lý do tại sao các bạn nhé.

kênh Tiktok của Đạt Villa
kênh Tiktok của Đạt Villa

Lý do kênh Tiktok của Đạt Villa bay màu

Bỗng một ngày đẹp trời kênh Tiktok của Đạt Villa bỗng nhiên bay màu khỏi nền tảng này. Mọi người tìm kiếm nhưng không hề còn xuất hiện bất kỳ một video nào trên Tiktok. Nhiều người không hiểu lý do vì sao kênh của hot Tiktoker này lại biến mất như vậy.

Rất nhiều giả thuyết được đặt ra vì không hiểu tại sao kênh của anh chàng lại biến mất. Mặc dù thời gian này anh chàng không vướng phải bất cứ lùm xùm nào. Không biết có phải anh chàng đã phạm phải sai lầm nào hay không mà bị mạnh tay như vậy.

Lý do kênh Tiktok của Đạt Villa bay màu
Lý do kênh Tiktok của Đạt Villa bay màu

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì kênh Tiktok của Đạt Villa đã quay trở lại như cũ. Số người theo dõi, lượng video, lượng yêu thích, lượt xem trên kênh vẫn được giữ nguyên như ban đầu. Chia sẻ với chúng tôi chủ nhân kênh Tiktok của Đạt Villa chia sẻ rằng: “Sự việc trên xảy ra do TikTok có gặp lỗi nên kênh của tôi có biến mất trong thời gian ngắn. Chỉ sau ít phút thì kênh của chúng tôi đã hoạt động trở lại bình thường. Thật may lỗi sự cố chỉ xảy ra trong thời gian ngắn và không gây ra bất cứ thiệt hại gì”.

Thật may tất cả chỉ là lỗi ở bên phía nền tảng Tiktok, nếu như tiktoker này bị đánh sập kênh thì thiệt hại rất lớn. Bởi nhiều người tính toán với lượng người follow như hiện tại thì anh chàng có thể kiếm khoảng 700 triệu/tháng. Anh cũng chia sẻ rằng mình sẽ không bao giờ bán kênh mặc dù bản thân tự định giá kênh giá trị 100 tỷ đồng.

Lý do kênh Tiktok của Đạt Villa bay màu
Lý do kênh Tiktok của Đạt Villa bay màu

Bài viết liên quan:

Ồn ào tình cảm kênh Tiktok của Đạt Villa

Ngoài truyện kênh Tiktok của Đạt Villa bay màu chắc mọi người hẳn vẫn nhớ chuyện tình của anh chàng này. Chuyện tình cảm của Đạt Villa và cô gái người Indonesia cũng là tiktoker cũng được chú ý. Cả 2 bạn trẻ từng được rất nhiều người theo dõi vì có thời gian bên nhau rất ngọt ngào, quan tâm chăm sóc nhau. Đạt Villa sẵn sàng di chuyển 5000km sang nước bạn để gặp bạn gái sau 5 tháng yêu xa.

Ồn ào tình cảm kênh Tiktok của Đạt Villa
Ồn ào tình cảm kênh Tiktok của Đạt Villa

Tuy nhiên sau rất nhiều sự kiện cũng như du lịch cùng nhau ở cả Việt Nam và Indonesia. Thì hai bạn trẻ này quyết định chia xa sau thời gian gắn bó không hề dài. Chia sẻ về lý do chia tay anh chàng chia sẻ do nhiều yếu tố khác nhau từ địa lý, văn hóa, tôn giáo. Nam tiktoker này gây khó hiểu khi đăng tải rất nhiều nội dung tranh cãi trên kênh Tiktok của Đạt Villa. Nhiều người đã không nhịn được mà làm rất nhiều các clip để “khịa” Đạt Villa.

Cư dân mạng càng khó hiểu hơn nữa sau khi thời gian chia xa. Thì Đạt Villa lại quay trở lại và quay video với bạn gái cũ mặc dù trước đó chia tay không vui vẻ gì. Mong rằng trong thời gian tới kênh Tiktok của Đạt Villa sẽ làm những nội dung có giá trị cho cộng đồng hơn.

Ồn ào tình cảm kênh Tiktok của Đạt Villa
Ồn ào tình cảm kênh Tiktok của Đạt Villa

Việc kênh Tiktok của Đạt Villa bay màu có người vui có người buồn. Bởi anh chàng này cũng sở hữu lượng antifan không hề nhỏ trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên chỉ ít lâu sau đó thì tài khoản Tiktok 7.3 triệu follow này đã quay trở lại. Link xem trực tiếp – nơi cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất các thông tin mới, hot trong và ngoài nước.

Xem thêm thông tin về everton