Truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu sau sự trở lại mạnh mẽ

truyền thông indonesia e ngại văn hậu

Các trận đấu AFF Cup đang dần nóng lên khi đội tuyển nào cũng mong muốn danh dự về cho nước nhà. Sau khi đã xác định được đội tuyển Việt Nam là đối thủ tại bán kết AFF Cup 2022. Truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu sau sự trở lại đầy mạnh mẽ của cầu thủ này. Cùng Link xem trực tiếp xem dư luận nước này đã nói gì về cầu thủ của chúng ta.

truyền thông indonesia e ngại văn hậu
Truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu

Truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu

Đội tuyển Indonesia có lợi thế chơi ngay trên sân nhà vào ngày 6/1 sắp tới đây. Tuy nhiên điều này cũng không làm giảm đi sự lo lắng của xứ Vạn đảo khi đối đầu với Việt Nam. Trong đó truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu khi nghe tin cầu thủ này cũng thi đấu ở trận này.

Tờ CNN Indonesia lo ngại nhất chính là đội tuyển Việt Nam sẽ có những nhân tố gây bất ngờ. Truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu: “Văn Hậu chính là nhân tố chất lượng và đặc biệt nguy hiểm với đội tuyển Indonesia. Đây chính là cái tên từng khiến Evan Dimas nằm ngay trên sân trong trận chung kết. Với lối đá thông minh, cá tính vô cùng mạnh mẽ ngoài ra còn có hình thể vô cùng ấn tượng.

truyền thông indonesia e ngại văn hậu
Tờ CNN Indonesia lo ngại sự hiện diện của Văn Hậu

Mặc dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Đoàn Văn Hậu đã là một trong những cầu thủ trụ cột của đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ của Indonesia cần phải thật sự tỉnh táo và cảnh giác khi thi đấu cùng Văn Hậu trên sân. Nếu không họ sẽ trở thành một trong các nạn nhân tiếp theo của cầu thủ này”.

Vậy đây có phải lý do chính mà truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu hay không? Như chúng ta có thể thấy với hình thể không kém gì các cầu thủ châu Âu. Hơn nữa khả năng thi đấu và tranh chấp thông minh, không ngại va chạm. Vì thế mà các cầu thủ của đội bạn phải dè chừng là không phải bàn cãi thêm.

Ngoài ra truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu không phải là lý do chính. Họ còn lo lắng với những điểm yếu của đoàn quân của HLV Shin Tae Yong. Sự vụng về và lối chơi ích kỷ của các cầu thủ trong đội có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Xem thêm tin bóng đá Việt Nam:

Bộ ba cũng được truyền thông Indonesia nhắc đến

Ngoài truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu thì còn có những cầu thủ cũng được nhắc đến. 3 nhân tố được truyền thông nước này nêu tên đó chính là: Tiến Linh, Hoàng Đức và không thể không nhắc đến Văn Lâm. Trong trận gần nhất thủ thành Văn Lâm khiến cho các cầu thủ Myanmar phải phạm lỗi. Thu về cho đội tuyển Việt Nam một quả phạt đền bên cạnh đó Văn Hậu cũng tranh chấp dẫn đến phải nhận thẻ.

truyền thông indonesia e ngại văn hậu
Khả năng tranh chấp của Văn Hậu khiến đối thủ e ngại

Tại sao bộ 3 kể trên lại được truyền thông Indonesia nhắc đến? Theo giới báo chí của Indonesia thì Tiến Linh, Hoàng Đức, Văn Lâm chính là nhân tố chiến thắng. Đặc biệt báo chí Indonesia đánh giá cực cao thủ môn Văn Lâm. Họ nghiên cứu hầu hết các thông tin chi tiết về cầu thủ Việt Kiều này.

Còn với Hoàng Đức và Tiến Linh thì đây là “chìa khóa” cho các chiến thắng của tuyển Việt Nam. Có thể nói rằng không trận đấu nào đội tuyển của chúng ta thiếu vắng được 2 cái tên này. Hoàng Lực là tiền vệ có những cú sút xa siêu lực còn Tiến Linh là người có duyên ghi bàn. Trong trận đấu tới đây chắc chắn rất nhiều người muốn chứng kiến một màn mãn nhãn.

truyền thông indonesia e ngại văn hậu
Hoàng Đức và Tiến Linh cũng là 2 cái tên mà Indonesia dè chừng

Việc truyền thông Indonesia e ngại Văn Hậu là điều hoàn toàn có thể hiểu. Chúng ta cũng thấy được trong các trận đấu gần đây cầu thủ này đã có sự tiến bộ vô cùng vượt bậc. Khả năng tranh chấp cũng như thi đấu tốt như vậy nên không chỉ Indonesia mà các đội tuyển khác cũng phải dè chừng. Cùng Link xem trực tiếp đón chờ trận đấu siêu nóng vào 6/1/2022 lúc 19h30.