Giải đáp lương của Ronaldo – Cầu thủ lương cao nhất tại EPL

Giải đáp lương của Ronaldo - Cầu thủ lương cao nhất tại EPL

Nếu các bạn là người hay theo dõi các tin tức bóng đá quốc tế chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với CR7 và thắc mắc rằng lương của Ronaldo là bao nhiêu? Dù gì anh cũng là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong giới báo chí. Nên mọi thông tin về anh luôn được khán giả cũng như công đồng fan giành sự chú ý. Vậy hãy cùng mình giải đáp lương của Ronaldo – Cầu thủ lương cao nhất tại EPL. 

Lương của Ronaldo qua từng thời kỳ

Ở Real Madrid

Nếu các bạn chưa biết thì đã có một thời gian Ronaldo đã thi đấu vô cùng tốt và phong độ phải nói là vô cùng chói sáng. Cũng chính thời điểm này mà ban lãnh đạo Real đã phải “xuống nước” họ sẵn sàng tăng lương cho siêu sao Bồ Đào Nha. Cụ thể lương của Ronaldo đã tăng từ 21 triệu euro/năm lên mức 30 triệu euro/năm.

Và tất nhiên rằng mức lương mới này sẽ được áp dụng trước khi World Cup 2018 khởi tranh tại Nga. Không những thế nó còn đang dần thu hẹp khoảng cách với hai siêu sao cầu thủ khác là Neymar với 35 triệu euro/năm và Lionel Messi với 45 triệu euro/năm.

Ở Juventus

Lương của Ronaldo tại Juventus
Lương của Ronaldo tại Juventus

Bỗng đi một thời gian sau khi chuyển đến Juventus vào năm 2018, lương của Ronaldo đã không còn cao như trước nữa. Mặc dù vậy nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn nhận nhận 31 triệu euro trước thuế, tương đương 2,59 triệu euro/tháng chưa tính thưởng thêm. Cụ thể hơn thì theo tính toán của tờ Gazzetta dello Sport, lương của Ronaldo nhận khoảng 538.000 bảng/tuần.

Ở Manchester United

Lương của Ronaldo tại MU
Lương của Ronaldo tại MU

Theo những gì tổng hợp được tại tờ Telegraph thì lương của Ronaldo hiện tại đã lên tới 775.000 bảng/tuần. Nhưng đó con số trước thuế, cùng một số chi tiết sẽ cần được làm rõ hơn trong bài viết này. Cụ thể hơn thì mức lương cơ bản của Ronaldo ở MU là 500.000 bảng/tuần đó là trước thuế. Và mức lương này cũng chưa kể cả những khoản thưởng cùng với những tiện ích bổ sung dựa trên số trận và thành tích.

Lương của Ronaldo sẽ là bao nhiêu nếu quy đổi ra tiền Việt 

Giải đáp lương của Ronaldo có phải là cao nhất Premier League 

Theo những gì được cung cấp tại tờ theo số liệu từ Spotrac, lương của Ronaldo hiện đang là cao nhất ở Old Trafford. Cụ thể hơn là siêu sao người Bồ được trả với mức thù lao rơi vào khoảng 510.000 bảng/tuần. Có thể nói mức lương của Ronaldo hiện tại là mức lương cao nhất tại Premier League. Cao hơn cả 2 ngôi sao xuất sắc nhất tại giải đấu này là Mohamed Salah ở Liverpool và Kevin De Bruyne ở Man City.

Giải đáp lương của Ronaldo khi được quy đổi ra VNĐ

Giải đáp lương của Ronaldo khi được quy đổi ra VNĐ
Giải đáp lương của Ronaldo khi được quy đổi ra VNĐ

Nếu quy đổi ra tiền Việt thì hiện tại lương của Ronaldo sẽ rơi vào khoảng 14.479.485.607 đồng là hơn 14 tỷ VNĐ. Đây có thể nói là một con số khủng khiếp mà hầu như chỉ có những cầu thủ mang tầm cỡ mới sở hữu được mức lương cao như vậy.

Vậy nên khi mà CR7 rời đi như yêu cầu mới đây từ phía CLB thì chắc chắn MU sẽ được cắt giảm được một khoản lớn trong quỹ lương của mình. Để có thể theo dõi các tin tức về Ronaldo truy cập vào link xem trực tiếp.

Để xem trực tiếp bóng đá, nhấp vào đường dẫn Xem trực tiếp bóng đá