Manchester United nhắm tới Mbappe thay cho Ronaldo

Manchester United muốn thay thế Cristiano Ronaldo bằng tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Thời gian của Ronaldo ở Old Trafford dường như sắp kết thúc sau cuộc phỏng vấn có nội dung chỉ trích câu lạc bộ và huấn luyện viên Erik ten Hag . Và rất có thể sau khi siêu sao 37 tuổi không nên chơi cho Manchester United nữa, Quỷ đỏ đang nhắm đến Mbappe của PSG.

Manchester United nhắm tới Mbappe thay cho Ronaldo Manchester United được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa hè – khi hợp đồng của Ronaldo chuẩn bị kết thúc – nhưng cuộc phỏng vấn của anh đã định đoạt mọi chuyện và có vẻ như sẽ không có gì bất ngờ xảy ra trong tháng Giêng.

Manchester United nhắm tới Mbappe thay cho Ronaldo

Câu lạc bộ có thể có đủ khả năng tài chính để trả 150 triệu euro trở lên để đưa Mbappe từ PSG, cũng như trả mức lương 1.000.000 euro với các khoản thưởng đáng kể dựa trên hiệu suất. Mbappe đã gia hạn hợp đồng tại PSG vào mùa xuân sau khi liên tục được Real Madrid liên hệ .

Manchester United nhắm tới Mbappe thay cho Ronaldo

Victor Osimhen của Napoli cũng nằm trong tầm ngắm của Manchester United và có thể là một lựa chọn khả thi hơn vào tháng Giêng. Napoli, đội vẫn bất bại ở Serie A trước kỳ nghỉ World Cup, đang mong đợi những lời đề nghị ký hợp đồng với tuyển thủ Nigeria khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở ra.

Bài viết gợi ý: