Cristiano Ronaldo Jr – Tài năng trẻ của bóng đá thế giới 2022

Cristiano Ronaldo Jr - Tài năng trẻ của bóng đá thế giới 2022

Nếu các bạn là một người hay theo dõi bóng đá quốc tế thì chắc không lạ gì Cristiano Ronaldo Jr. Cậu là con trai cả của huyền thoại bóng đá thế giới CR7 và đang tiếp tục cho sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình. Được biết Cristiano Ronaldo Jr khá thân thiết với bố của mình và thường xuyên xuất hiện trên các bài đăng của Ronaldo. Vậy trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu về Cristiano Ronaldo Jr – Tài năng trẻ của bóng đá thế giới

Một vài nét về tiểu sử của tài năng bóng đá trẻ người Bồ Đào Nha

Giải đáp Cristiano Ronaldo Jr là ai?

Giải đáp Cristiano Ronaldo Jr là ai?
Giải đáp Cristiano Ronaldo Jr là ai?

Cristiano Ronaldo Jr được khán giả biết đến nhiều nhất là con trai lớn của huyền thoại bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo. Cậu là con trai đầu lòng của Ronaldo và được đặt theo tên bố, Ronaldo Jr được sinh ra tại Mỹ. Trong khoảng thời gian này thì cậu được bà nội Dolores đưa từ một bệnh viện tư tại đây về Madrid. Và đó cũng là nơi mà huyền thoại CR7 khi đó còn đang khoác áo Real Madrid.

Giải đáp Cristiano Ronaldo Jr bao nhiêu tuổi?

Được biết thì Cristiano Ronaldo Jr sinh ngày 17/6/2010 năm nay câu con trai cả của Ronaldo sẽ bước sang tuổi thứ 12. Theo thông tin tìm hiểu được thì Ronaldo Jr được chăm sóc chu đáo dưới bàn tay của bà nội, bố và mẹ nuôi. Cậu bé phát triển không quá vượt trội so với các bạn cùng trang lứa nhưng được bố đào tạo và cho tiếp xúc với bóng đá từ rất sớm. Ronaldo Jr được kỳ vọng sẽ nối nghiệp bố trên hành trình bóng đá vĩ đại của mình.

Giải đáp Cristiano Ronaldo Jr chiều cao và cân nặng bao nhiêu?

Giải đáp Cristiano Ronaldo Jr chiều cao và cân nặng bao nhiêu?
Giải đáp Cristiano Ronaldo Jr chiều cao và cân nặng bao nhiêu?

Mặc dù mới chỉ là cậu bé 11 tuổi nhưng chiều cao của Cristiano Ronaldo Jr phát triển có phần khá tốt so với các bạn cùng trang lứa. Trong một tấm hình khi chụp ảnh cùng bố Ronaldo Jr đã đứng ngang bố mình. CR7 với chiều cao lúc đó là 1m85 vậy chiều cao của cậu con trai sẽ khoảng 1m40 hoặc hơn. Trong khi đó nếu xét ra thì chiều cao trung bình của con trai ở độ tuổi này là 1m38. vậy thì cậu con trai trưởng nhà Ronaldo có vẻ như sở hữu chiều cao nhỉnh hơn so với các bạn một chút. 

Một vài điều thú vị liên quan đến cậu con trai cả nhà Ronaldo

Được kỳ vọng sẽ kế nghiệm sự nghiệp đá bóng vị đại của người cha Ronaldo

Bằng việc được tiếp xúc với bóng đá từ rất sớm Cristiano Ronaldo Jr được kỳ vọng sẽ tiếp nối cha. Tuy nhiên theo những gì mà CR7 chia sẻ thì anh không muốn con mình phải theo sự nghiệp quần đùi áo số. Anh cũng không bắt ép hay ép buộc con mình bất kì điều gì kể cả chơi bóng. “Nhưng nếu thực sự con tôi muốn theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp thì sẽ phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều và sẽ tự đưa ra quyết định của mình khi thời điểm đến”.

Cầu thủ trẻ tài năng mới của Juventus

Cầu thủ trẻ tài năng mới của Juventus
Cầu thủ trẻ tài năng mới của Juventus

Ronaldo Jr đã sớm thể hiện được tài năng chơi bóng của mình khi có đến cho mình 58 bàn thắng sau 23 trận. Cùng với đó là 17 đường kiến tạo cho các đồng đội khi đó anh mới chỉ 9 tuổi và khoác áo U9 của Juventus. Bên cạnh thời gian tập luyện thi đấu thì Ronaldo Jr cũng thường xuyên có những buổi được chính bố mình ghi lại và chụp hình cùng đăng lên mạng xã hội. Để theo dõi các trận đấu của Ronaldo Jr truy cập vào link xem trực tiếp

Để xem trực tiếp bóng đá, nhấp vào đường dẫn Xem trực tiếp bóng đá