Nguyễn Thanh Bình – Cầu thủ trẻ nhất tại Viettel FC 2022

Nguyễn Thanh Bình - Cầu thủ trẻ nhất tại Viettel FC 2022

Nguyễn Thanh Bình là cái tên mới nổi trong bóng đá Việt Nam thời gian gần đây. Anh chàng được xem là nhân tố mới và được đội tuyển quốc gia đặc biệt quan tâm và chú ý đến. Với sự thành công rất lớn của những người đàn anh đi trước khán giả càng thêm tò mò và mông đợi về năng lực của chàng cầu thủ trẻ này. Hãy cùng mình tìm hiểu Nguyễn Thanh Bình – Cầu thủ trẻ nhất tại Viettel FC 2022.

Một vài thông tin cơ bản về chàng cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Bình

Giải đáp cầu thủ Nguyễn Thanh Bình là ai?

Giải đáp cầu thủ Nguyễn Thanh Bình là ai?
Giải đáp cầu thủ Nguyễn Thanh Bình là ai?

Như đã nói ở trên Nguyễn Thanh Bình đang là cái tên mới nổi hiện nay được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Phải nói rằng anh là gương mặt trẻ hiếm hoi trong dàn cầu thủ được khán giả cũng như đội tuyển quốc gia đặc biệt chú ý đến. Thanh Bình đang là hạt giống của đội tuyển và được nhiều người kỳ vọng sẽ đem lại nhiều thành tích cho bóng đá nước nhà. 

Thanh Bình gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài sáng sủa và tràn đầy năng lượng. Được tạo điều kiện cho tiếp xúc và thi đấu tại các giải lớn, kỹ năng của chàng cầu thủ trẻ trở nên tiến bộ trông thấy. Thâm chí nam cầu thủ còn bỏ ra toàn bộ thời gian chỉ để tập luyện hoàn thiện bản thân hơn. Để theo dõi các trận đấu mà Thanh Bình tham gia truy cập vào link xem trực tiếp

Giải đáp năm sinh của Nguyễn Thanh Bình

Như các bạn đã biết thì Nguyễn Thanh Bình hiện đang là gương mặt trẻ tuổi nhất chơi trên đội tuyển Việt Nam và được kỳ vọng rất lớn. Được biết, Nguyễn Thanh Bình sinh ngày 2/11/2000 hiện nay anh chỉ mới 22 tuổi. Là gương mặt trẻ đầy triển vọng trong dàn cầu thủ anh được tạo điều kiện tham dự nhiều giải đấu quốc tế hiện nay. Nếu các bạn chưa biết thì Nguyễn Thanh Bình còn từng vượt mặt Bùi Hoàng Việt Anh để được lên thi đấu cấp đội tuyển.

Giải đáp chiều cao và cân nặng của Nguyễn Thanh Bình?

Nguyễn Thanh Bình cầu thủ sinh năm 2000 xé lưới Nhật Bản
Nguyễn Thanh Bình cầu thủ sinh năm 2000 xé lưới Nhật Bản

Dù còn rất trẻ nhưng Nguyễn Thanh Bình đã sở hữu một chiều cao vô cùng ấn tượng. Được biết, chàng cầu thủ sinh năm 2000 cao tới 1m80 và nặng 78kg. Hình thể vạm vỡ săn chắc cùng với đó mọi động tác di chuyển đều khá là nhanh và linh hoạt. Cũng vì có thể chất tốt mà Thanh Bình có thể tham gia và hoàn thành tốt các buổi tập luyện ở mức cường độ cao. 

Điểm lại hành trình sự nghiệp thú vị của chàng cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Bình

Là gương mặt sáng khi tham gia các giải tại cấp CLB

Nguyễn Thanh Bình gương mặt sáng tại các giải cấp CLB
Nguyễn Thanh Bình gương mặt sáng tại các giải cấp CLB

Nếu các bạn chưa biết thì Nguyễn Thanh Bình trưởng thành từ lò đào tạo Viettel và hiện đang thi đấu cho CLB Bình Định. Và tại U19 Viettel thì Thanh Bình lại là một trong những nòng cốt không thể thiếu của CLB. Bên cạnh đó anh còn có những cầu thủ luôn sát cánh với anh có thể kể đến như Nguyễn Hữu Thắng, Trần Danh Trung và Nhân Mạnh Dũng. Với tinh thần đoàn kết anh đã cùng đồng đội giành được 3 VCK U19 Quốc gia 2017, vô địch VCK U21 Quốc gia 2020. 

Tương lai rộng mở cho chàng cầu thủ trẻ tại các giải đấu quốc tế

Sự nghiệp của Nguyễn Thanh Bình được đánh dấu bằng đợt triệu tập của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Anh được HLV Park Hang Seo tin tưởng gọi lên thi đấu và là cầu thủ trẻ nhất của đội tuyển. Theo đó, để đối phương không thể bắt bài HLV Park đã có cho mình thêm nhiều lựa chọn ở hàng thủ. Và đây cũng là dịp là cơ hội rất lớn cho Thanh Bình được cọ xát với cường độ và áp lực từ những trận đấu lớn. 

Để xem trực tiếp bóng đá, nhấp vào đường dẫn Xem trực tiếp bóng đá