Đoàn Văn Hậu chấn thương và 2 năm ký ức ám ảnh

Đoàn Văn Hậu chấn thương và 2 năm ký ức ám ảnh

Nếu các bạn hay theo dõi các giải đấu bóng đá Việt Nam thì chắc không còn lạ lẫm gì với Đoàn Văn Hậu. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ tài năng nằm trong thế hệ vàng của bóng đá Việt. Những thành tựu và cống hiến cho nền bóng đá nước nhà là không thể phủ nhận dù mới chỉ ở độ tuổi rất trẻ. Và tất nhiên đến một tài năng trẻ như anh cũng không tránh được những chấn thương xảy ra khi thi đấu. Dưới đây sẽ là Đoàn Văn Hậu chấn thương và 2 năm ký ức ám ảnh. 

Chấn thương đầu gối nỗi ám ảnh của người cầu thủ gốc Thái Bình

Hành trình điều trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu

Hành trình điều trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu
Hành trình điều trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu

Theo thông tin mới nhất thì hậu vệ Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng ở đầu gối. Bác sỹ Kim Kwang Jae trưởng bộ phận y tế của Hà Nội FC chia sẻ rằng chấn thương của anh còn tệ hơn nhiều so với 1 năm về trước. Điều đó đồng nghĩa với việc hậu vệ cánh trái tài năng ở tuôi 22 sẽ phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương. Và thời gian nghỉ thi đấu của anh dự kiến sẽ kéo dài ít nhất là nửa năm.

Hành trình 2 năm vật lộn với chấn thương

Như chúng ta đã biết Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng ở bên đầu gối trái. Sau khi anh thi đấu xong từ SC Heerenveen trở về Việt Nam chấn thương của anh lại tiếp tục tái phát. Nếu các bạn chưa biết thì Đoàn Văn Hậu bị đau ở đầu gối trước khi lên tập trung tại ĐT Việt Nam cho lượt trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2022. Nhưng tại thời điểm đó chấn thương của anh không đáng lo ngại.

Cho đến đầu tháng 10/2020 Văn Hậu trở lại thi đấu cho 2 trận cuối của CLB Hà Nội tại V-League mùa đó. Nhưng đáng tiếc thay Đoàn Văn Hậu chấn thương liên tiếp phải lên bàn mổ để chữa trị. Sau 5 tháng phẫu thuật và điều trị Văn Hậu trở lại thi đấu và được HLV Park Hang Seo triệu tập về ĐT. Nhưng cái đầu gối vẫn không buông tha cho người cầu thủ gốc Thái Bình. Anh phải sang Hàn Quốc để tiếp tục điều trị và thưc hiện phẫu thuật lần thứ 2. 

Một vài điều đằng sau chấn thương của người cầu thủ sinh năm 1999

Ai là người có lỗi? 

Chấn thương của người cầu thủ sinh năm 1999
Chấn thương của người cầu thủ sinh năm 1999

Như các bạn đã biết Đoàn Văn Hậu chấn thương trong lúc mà ĐTQG đang rất cần anh. Câu hỏi ở trên cũng được đặt ra trong tình trạng chấn thương của anh đang chuyển biến phức tạp. Sai lầm đầu tiên không thể không kể đến đó là từ phía của HLV Park Hang Seo.

Lúc đó Đoàn Văn Hậu đang trong quá trình cuối để hồi phục chấn thương. Nhưng sự vội vàng của của HLV Park đã khiến Văn Hậu phải đốt cháy giai đoạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chấn thương của Văn Hậu lại tái phát và buộc anh phải nghỉ 5 tháng để phẫu thuật.

Người cầu thủ sinh năm 1999 đã bỏ lỡ những gì?

Người cầu thủ sinh năm 1999 đã bỏ lỡ những gì?
Người cầu thủ sinh năm 1999 đã bỏ lỡ những gì?

Do chấn thương cũng như ảnh hưởng từ dịch Covid-19 Văn Hậu đã bỏ lỡ tất cả các giải đấu quan trọng. Đây có lẽ là điều mà Văn Hậu đáng tiếc nhất trong năm 2021. Bởi nếu xét trên thực tế mà Văn Hậu có thể thi đáu thì rất có khả năng anh sẽ chinh chiến trên 3 mặt trận. Bao gồm Cúp Quốc gia, V.League, AFC Cup cùng những người đồng đội tại Hà Nội FC. Để theo dõi những trận đấu có sự tham của Văn Hậu truy cập vào link xem trực tiếp

Để xem trực tiếp bóng đá, nhấp vào đường dẫn Xem trực tiếp bóng đá